ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Borgman

ดูหนังออนไลน์ ในเส้นเลือดดำที่มีพิษเช่นเดียวกับ ” Dogtooth ” และ ” Funny Games ” ทำให้ “Borgman” ของ Alex van Warmerdam กลายเป็นหนังระทึกขวัญแนวมืดมนเกี่ยวกับความเป็นบ้านที่พังทลายลงในความรุนแรงและแม้กระทั่งความวิกลจริต เช่นเดียวกับคำอุปมาทางศาสนาที่ออกแบบมาเพื่อนำเสนอคำถามมากกว่าคำตอบ บางครั้ง “บอร์กมัน” ก็อาจหงุดหงิดใจ แต่ก็เป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งขับเคลื่อนด้วยความสมดุลของโทนเสียงที่ร้ายกาจไม่เหมือนใครและการแสดงกลางที่ยอดเยี่ยมสองเรื่อง บางครั้งมันเคี่ยวเมื่อฉันต้องการให้มันเดือด แต่ถ้ามันไม่น่าสนใจที่จะดูฟองสบู่ ” และพวกเขาก็ลงมายังโลกเพื่อเสริมกำลังให้กับตำแหน่งของพวกเขา “ หลังจากคำพูดในพระคัมภีร์ที่ทำให้ไม่สงบนั้น Van Warmerdam เปิดตัวด้วยภาพที่ไม่สงบพอ ๆ กันในขณะที่กลุ่มล่าสัตว์สมัยเก่ามุ่งหน้าเข้าไปในพื้นที่ป่าที่มีหอก สุนัขเห่า และปืนลูกซอง ฉันควรจะพูดถึงว่าสุภาพบุรุษที่ถือปืนนั้นเป็นพระสงฆ์ เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังตามหาสิ่งชั่วร้ายและมีบางสิ่งอาศัยอยู่ใต้ดิน Camiel Borgman ( แจน บิจโวเอต์มหัศจรรย์ ) สร้างบ้านให้ตัวเอง (หรืออาจเกิดที่นั่นเป็นปีศาจ) เขาหนีออกจากปาร์ตี้ล่าสัตว์และเตือนเพื่อนร่วมโลกสองคน — Richard ( Jeroen Perceval) และลุดวิก (ตัวผู้กำกับเอง)—ว่าพวกเขาก็ต้องเดินหน้าต่อไปเช่นกัน Borgman …

Borgman Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Father of the Bride

ดูหนังออนไลน์ นักปราชญ์คนหนึ่งเคยบอกฉันว่างานศพดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดในตัวคนออกมา แต่งานแต่งงานกลับดึงสิ่งที่เลวร้ายที่สุดออกมา มีความขัดแย้งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เกี่ยวกับประเพณีที่ควรได้รับเกียรติ การเผชิญหน้าที่น่าอึดอัดใจกับคนที่เราไม่เคยพบมาก่อนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเราอย่างกะทันหัน และการวิ่งมาราธอนของกิจกรรมและภาระผูกพันที่อยู่ติดกันในงานแต่งงาน งานแต่งงานอาจทำให้มีช่วงเวลาที่เครียด แต่ทุกอย่างก็เพื่อสร้างภาพยนตร์ที่เชื่อมโยงและสนุกสนาน  ในภาพยนตร์สารคดีเรื่องที่สาม ไม่ต้องพูดถึงความหลากหลายมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจ นวนิยายแนวบิดเบี้ยวของ เอ็ดเวิร์ด สตรีทเตอร์เกี่ยวกับความโลภทางสังคม ค่าใช้จ่ายที่น่าตกใจ การอภิปรายรายชื่อแขก และอารมณ์หวานอมขมกลืนที่มาพร้อมกับงานแต่งงานของลูกสาวของเขายังคงเป็นรากฐานที่คงทนสำหรับการผสมผสานระหว่าง ตลกขบขัน ความขัดแย้งในรุ่น และความรู้สึกภาคภูมิใจและการสูญเสีย หนังใหม่ hd มีเหตุผลที่ชื่อทำให้ชัดเจนว่าเป็นพ่อที่เป็นจุดสนใจ ผ่านสายตาของเขาแล้ว เราเห็นงานแต่งงานเป็นโอกาสในการคิดใหม่เกี่ยวกับสถานที่ของเขาในโลกนี้ ลูกสาวของเขาตัดสินใจเลือกเอง เลือกคนอื่นให้เป็นผู้ชายที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ เวอร์ชันนี้ได้รับประโยชน์จากการเน้นที่วัฒนธรรมลาตินสองวัฒนธรรม ภาพยนตร์ เรื่อง “Father of the Bride” ของ Spencer TracyและSteve Martin เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวของ WASP-y เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับชาวคิวบา – อเมริกันที่อาศัยอยู่ในฟลอริดาและใช้ประโยชน์จากสีสันและดนตรีที่สดใสซึ่งเป็นศูนย์กลางของชุมชนของพวกเขา Andy GarciaและGloria Estefanรับบทเป็น Billy และ Ingrid Herrera โดยมีAdria Arjonaเป็นลูกสาวทนายความของพวกเขาคือ Sofia และIsabela Mercedเป็นน้องสาวนักออกแบบเครื่องแต่งกายของเธอ Cora …

Father of the Bride Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Three Night Stand

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “Three Night Stand” ของแพ็ต คีลีเป็นภาพทั้งมวลที่ให้ความรู้สึกที่ไม่ผิดเพี้ยนของละครตลกฝรั่งเศส หรือการแสดงตลกที่มีตัวละครรองประหลาดที่เคลื่อนไหวเข้าและออกจากฉาก ประตูกระแทกขึ้นและลงโถงทางเดิน; ความสนใจและความสนุกสนานทางเพศที่เกิดขึ้นในพื้นที่ที่คับแคบ แง่มุมที่ตลกขบขันของหนังฝรั่งเศสคือจังหวะการเต้นของหัวใจที่แท้จริง ตัวละครเหล่านี้ไม่ใช่คนจริงจัง และเป็นการยากที่จะเอาจริงเอาจังกับพวกเขา ไม่เป็นไร มันทำให้ “Three Night Stand” มีความพิเศษแบบบ้าๆ บอๆ แต่เมื่อขอให้เราลงทุนในคาร์ลและซู ตัวละครนำทั้งสอง เรื่องราวก็สะดุด ความสัมพันธ์ของคาร์ลและซูนั้นเป็นเรื่องทั่วไป และไม่มีรูปแบบ จนดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เข้าใจอย่างชัดเจนว่าจริงๆ แล้วเป็นอย่างไร คาร์ลและซู ( แซม ฮันติงตันและมีแกน ราธ) เป็นคู่สามีภรรยาที่กำลังจะเดินทางไปสุดสัปดาห์หน้าหนาวที่บีแอนด์บีโดดเดี่ยวในควิเบก เขาเป็นนักออกแบบเกมที่ท้อแท้ และเธอก็สวยมากจนผู้คนแทบหยุดหายใจเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอ มันเกิดขึ้นสองสามครั้ง ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Kiely ตั้งครรภ์ Sue ในลักษณะที่จำกัดอย่างยิ่ง ไม่สนใจที่จะให้บุคลิกหรือลักษณะบางอย่างแก่เธอที่จะอธิบายว่าจริง ๆ แล้วผู้หญิงคนนี้เป็นใคร Rath พยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อทำให้ซูมีมนุษยธรรมโดยอาศัยข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ที่เธอได้รับ แม้ว่า Carl และ Sue จะดูเด็กมาก แต่ทั้งคู่ก็แต่งงานกันมาระยะหนึ่งแล้ว หนัง …

Three Night Stand Read More »

Effie Gray

ดูหนังออนไลน์ ปีที่แล้วใน ภาพยนตร์ชีวประวัติที่ค่อนข้างยากของ Mike Leighเรื่อง “ Mr. Turner ” นักวิจารณ์ศิลปะในศตวรรษที่ 19 John Ruskin รับบทโดยJoshua McGuireเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่ไร้เดียงสาของชายคนหนึ่ง นกที่พอใจในตัวเองกำลังจิกเสียงคำรามของTimothy Spallจิตรกร JMW Turner และตอนนี้รัสกินกำลังถูกกวาดต้อนถ่านอีกครั้งในรูปแบบที่แตกต่างและซับซ้อนมากขึ้นใน “เอฟฟี่เกรย์” ภาพยนตร์ย้อนยุคที่ออกแบบมาอย่างสวยงามพร้อมบทภาพยนตร์โดยเอ็มมา ธ อมป์สันที่พยายามแสดงละครการแต่งงานที่ไม่มีความสุขของรัสกินกับหญิงสาวที่อายุน้อยกว่า ของเทพนิยายสตรีนิยม ในฐานะรัสกิน เกร็ก ไวส์ สามีในชีวิตจริงของทอมป์สันดูเหมือนกับภาพถ่ายที่รอดตายของชายที่เขากำลังเล่นอยู่พอดีเป๊ะ ทั้งหล่อ มืดมน สูงส่ง และว่างเปล่าและสุภาพเล็กน้อย ความหล่อเหลาที่หล่อเหลาของเขาเป็นกับดักที่เขาจับตัวเอฟฟี่ผู้ไร้เดียงสา ( ดาโกต้า แฟนนิ่ง ) ที่พาเธอออกจากพ่อแม่ของเธอในสกอตแลนด์และฝากเธอไว้ที่บ้านของครอบครัวในลอนดอน ซึ่งเขาถูกควบคุมโดยพ่อที่กดขี่ข่มเหง ( เดวิด ซูเชต์ ) และแม่ ( จูลี่ วอลเตอร์ส ) ดูหนัง ผู้ซึ่งยืนกรานที่จะอาบน้ำให้ลูกชายที่โตแล้วของเธอหลังจากการเดินทางอันยาวนานของเขา หนังเรื่องนี้มีรสนิยมดีเกินกว่าจะแสดงให้คุณเห็นจริงๆ ว่านางรัสกินกำลังอาบน้ำให้ลูกชายที่โตแล้วและหน้าตาและความรู้สึกนั้นเป็นอย่างไร ดังนั้นเราจึงถูกทิ้งให้สงสัยกับเอฟฟี่ ว่าการแต่งงานของเธอเป็นอะไรที่ผิดตั้งแต่แรกเริ่ม …

Effie Gray Read More »

Into the Grizzly Maze

ดูหนังออนไลน์ หากคุณดู “Into the Grizzly Maze” โดยคาดว่าจะเป็นหนังสยองขวัญที่กระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน คุณจะไม่เพียงแต่ผิดหวัง แต่ยังต้องการสาบานด้วยผ้าสักหลาด วิสกี้ ขวานไฟ และลักษณะเด่นอื่นๆ ที่ดูเป็นลูกผู้ชาย ท้ายที่สุดนี่คือภาพยนตร์ชายกับธรรมชาติที่น่าเบื่อเกี่ยวกับพี่น้องสองคนที่แยกกันอยู่ซึ่งพยายามจะยิงและทำให้กันและกันในขณะที่พวกเขาค้นหาอุทยานแห่งชาติอันกว้างใหญ่เพื่อหาผู้หญิงหูหนวกที่หายไปและสามีของเพื่อนร่วมทาง ซึ่งมีส่วนร่วมในการลักลอบล่าสัตว์ ใช้เวลามากมายไปกับการวางท่าทางของผู้ชายที่ทำให้คุณเลิกรากับหมีกริซลี่ป่าที่สะกดรอยตามตัวเอกที่เป็นมนุษย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่แม้กระทั่งสัตว์ตัวนั้นที่ได้รับเครดิตในการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Bart the Bear” ก็ยังถูกนำเสนอในซีเควนซ์ที่มีการตัดต่อมากเกินไป ชน-ซูม-หนัก ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นคุณ’เจมส์ มาร์สเดนและบิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน “Into the Grizzly Maze” เป็นเรื่องที่แย่และน่าเบื่อตลอด “Into the Grizzly Maze” ได้รับความสนใจอย่างมากจากการตีกลับของทรวงอกจนอาจได้รับการสนับสนุนจาก “นักเคลื่อนไหว” ที่เรียกว่า Men’s Rights โรวัน (มาร์สเดน) กลับมาบ้านที่โรว์ลีย์ อะแลสกาหลังจากห่างหายไปเจ็ดปี หลังจากที่ภรรยาของเพื่อนคนหนึ่งยอมรับแผนที่แผนที่ชัดเจนของป่าที่อยู่ใกล้เคียงอย่างลึกลับ โรวันก็เช็คอินที่โรงแรมแห่งหนึ่ง และในไม่ช้าก็ถูกจับในข้อหาทุบตีแมงดาในพื้นที่ คนที่จับกุมเขาคือเบ็คเค็ตต์ น้องชายของโรวัน ดูหนัง ( โธมัส เจน ) รองนายอำเภอที่สวมแว่นซึ่งเข้าร่วมภารกิจกู้ภัยของโรวัน …

Into the Grizzly Maze Read More »

Best of Enemies

ดูหนังออนไลน์ การตรวจสอบการโต้วาทีที่รุนแรงและรุนแรงที่มีการถ่ายทอดสดการโต้วาทีระหว่างวิลเลียม เอฟ. บัคลีย์ จูเนียร์ และกอร์ วิดัลระหว่างการประชุมของพรรครีพับลิกันและเดโมแครตในปี 2511 มอร์แกน เนวิลล์และโรเบิร์ต กอร์ดอนเรื่อง “สิ่งที่ดีที่สุดของศัตรู” ให้เรื่องราวที่เข้มข้นและน่าทึ่งเป็นพิเศษอย่างแน่นอน ให้คนดูหลายๆ คนเปลี่ยนความคิดอยู่ตลอดเวลาระหว่างตอนนั้นและตอนนี้ โดยสังเกตว่าเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับการเมืองและสื่อในยุคที่ห่างไกลนั้นแตกต่างกันอย่างไร แต่ยังแปลกใจว่าความเป็นจริงที่เก่าแก่เหล่านั้นนำไปสู่ความเป็นจริงหลายอย่างของเราโดยตรงอย่างไร ความแตกต่างอาจกระโดดออกมาก่อน เช่นเดียวกับเดอะบีทเทิลส์บนเอ็ด ซัลลิแวนและนีล อาร์มสตรองที่เดินอยู่บนดวงจันทร์ การล่มสลายของบัคลีย์-วิดัลเป็นผลผลิตแห่งทศวรรษที่โทรทัศน์มีผลอย่างเต็มที่ในชีวิตชาวอเมริกัน และหลายๆ อย่างยังใหม่เอี่ยม การ​ประชุม​ภาค​ปี 1968 เป็น​ครั้ง​แรก​ที่​ถ่ายทอด​เป็น​สี และ​ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์​ของ​คน​อเมริกัน​ดู​การ​ประชุม​ภาค​นั้น. แม้ว่าจะไม่ใช่สนามเด็กเล่นสำหรับทั้งสามเครือข่ายก็ตาม ซีบีเอสและเอ็นบีซีมีดาราดังของพวกเขา ( วอลเตอร์ ครอนไคต์ในสมัยก่อน, เช็ต ฮันต์ลีย์และเดวิด บริงก์ลีย์ในตอนหลัง) และออกเดินทางเพื่อถ่ายทอดเหตุการณ์จากค้อนต่อค้อน หนังใหม่ hd ABC อันดับสามที่น่าสงสาร ทั้งดวงดาวและทรัพยากรที่เทียบไม่ได้กับคู่แข่ง จำเป็นต้องมีกลไกและมันสว่างขึ้นบนจุกไม้ก๊อก: มีสองสิ่งที่ตรงกันข้ามในอุดมคติอภิปรายอนุสัญญาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรายงานข่าวของเครือข่าย ทางเลือกของศัตรูไม่สามารถก่อไฟได้มากกว่านี้ วิลเลียม เอฟ. บัคลีย์ บรรณาธิการของ National Review และโฮสต์ของ …

Best of Enemies Read More »

She’s Funny That Way

ดูหนังออนไลน์ “ เช่นเดียวกับคนส่วนใหญ่ในปัจจุบัน จูดี้เป็นคนถากถางและรู้สึกขุ่นเคืองกับจินตนาการเพียงเล็กน้อย ดังนั้นการอ่านส่วนหนึ่งของข้อความเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำกับและเขียนบท (กับภรรยาเก่าของเขาคือ Louise Stratten) โดยPeter Bogdanovich ฉันคิดว่าการสังเกตที่คลุมเครือนี้ทำให้เข้าใจผิดถึงสภาพสมัยใหม่หรือหลังสมัยใหม่อย่างร้ายแรง ความเห็นถากถางดูถูกในปัจจุบันเป็นจริงด้วยจินตนาการหรืออย่างน้อยก็ความเข้าใจผิด เป็นหน้ากากที่ส่งผลต่อการคำนวณด้วย The Real ซึ่งอันที่จริงเพียงช่วยให้ผู้สวมใส่หันเหความสนใจจากความสยองขวัญที่แท้จริงของโลกอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน แต่อย่างไรก็ตาม. จูดี้ รับบทโดย อิลลีอานา ดักลาสเป็นนักข่าวฮอลลีวูด กำลังสัมภาษณ์ดาราสาวคนใหม่ อิซาเบลลา แพตเตอร์สัน หรือ “อิซซี่” ซึ่งรับบทโดยอิโมเจ็น พูทส์ ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ พูดด้วยสำเนียงบรู๊คลินคร่าวๆ ที่ตั้งใจจะทำให้นึกถึงจูดี้ ฮอลลิเดย์ใน “ เกิดเมื่อวาน” หรือ “เสียงระฆังดังขึ้น” แต่มาดอนน่าไม่อยู่ในระยะที่แกว่งไปมาใน “Who’s That Girl” สำเนียงไม่ใช่ปัญหาหลักของ “She’s Funny” ซึ่งบ็อกดาโนวิชพยายามรวมการแสดงตลกแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีเรื่องราวในนิวยอร์กหลายเรื่องเข้าด้วยกันของผลงานชิ้นเอกที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักในปี 1981 (ใช่แล้ว) “พวกเขาทั้งหมดหัวเราะ” กับหลังเวที – การแสดงตลกที่โรงละครเต็มไปด้วยคนบ้าของ “Noises Off” ภาพยนตร์เรื่องนี้ใจดีพอ มันเป็นงานแห่งความรักสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ผู้ชื่นชอบผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นเยาว์หลายคนของ …

She’s Funny That Way Read More »

Torn Hearts

ดูหนังออนไลน์ ด้วยการขอโทษต่อKatey Sagalผู้ซึ่งไม่มีทางคาดเดาแบบแผนได้ ภาพยนตร์ระทึกขวัญ Blumhouse Television/Epix เรื่องใหม่ “Torn Hearts” นำภาพ “แฮกสปอยด์” กลับมาสู่เวทีภาพยนตร์บี เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนโดย “Whatever Happened to Baby Jane”—ภาพยนตร์ที่มีอิทธิพลอยู่เบื้องหลังของ “Torn Hearts” เช่นเดียวกับหุ่นจำนวนมากในชุดเครื่องแต่งกายที่พังทลาย — “การหลอกลวง” ใช้ประโยชน์จากพลังดาราของนักแสดงวัยกลางคนที่มีชื่อเสียงสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับ ธรรมชาติที่แปลกประหลาดของการแก่ชรา ในตัวอย่างที่ดีกว่า ดารากล่าวว่าการที่ดารากลายเป็นดินแดนโรคจิตยังทำหน้าที่เป็นการบรรยายเมตาดาต้าเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อผู้หญิงโดยทั่วไปของฮอลลีวูด (หรือในกรณีนี้คือแนชวิลล์) “Torn Hearts” เกิดขึ้นภายในวงการเพลงคันทรีของแนชวิลล์ ฉากใหม่ในภาพยนตร์สยองขวัญที่ให้โอกาสมากมายในการแสดงความคิดเห็นทางสังคม เขียนโดยRachel Koller Croft ผู้มาใหม่และนำแสดงโดย Brea Grantผู้กำกับที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง“Torn Hearts” หนังใหม่ hd ผ่านการทดสอบ Bechdel ได้อย่างง่ายดาย ตัวละครชายของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนนอกและส่วนใหญ่ไม่เกี่ยวข้อง มีความสำคัญในแง่ของการเติมเชื้อเพลิงให้กับความขัดแย้งระหว่างนักแสดงนำหญิง ดังที่กล่าวไว้ “Torn Hearts” เป็นสตรีนิยมน้อยกว่าเรื่อง “Lucky” ของปีที่แล้วร่วมเขียนโดย Grant และผู้กำกับNatasha  Kermani …

Torn Hearts Read More »

Deathgasm

ดูหนังออนไลน์ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคนที่บอกคุณว่าเมทัลเป็นเพลงของมารใช่ไหม? จะเกิดอะไรขึ้นหากการเล่นเพลงหนักๆ ที่ถูกต้องสามารถทำให้เกิดจุดจบของโลกได้? นั่นคือหลักฐานอันชาญฉลาดของการเปิดตัว zom-rom-com ที่มีแนวโน้มของJason Lei Howdenเรื่อง “Deathgasm” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีกำหนดฉายภาพยนตร์มาราธอนตอนเที่ยงคืน มักจะเป็นกรณีของภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากปรมาจารย์แนวสยองขวัญ-คอมมาดี้อย่างปีเตอร์ แจ็คสันความสมดุลนั้นยากจะดึงออกมามากกว่าที่มันปรากฏครั้งแรก และ “Deathgasm” จะมึนงงและซ้ำซากเล็กน้อยก่อนจะจบลง แต่ก็ยังมีความสนุกเพียงพอ เนื้อหาอันชาญฉลาดสำหรับเหล่าหนังเมทัลเฮดและแฟนหนังสยองขวัญ จนกระทั่ง “The Devil Candy” ที่เหนือชั้นของ Sean Byrne (เพลงฮิต TIFF ที่เล่นกับไดนามิกที่เข้าใจยากระหว่างโลหะกับซาตาน) ที่จะมาถึงในปีหน้า Brodie ( Milo Cawthorne โดยธรรมชาติ ) เพิ่งย้ายไปยังเมืองใหม่ที่น่าสังเวช ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเขาไม่ใช่คนนั้น เมื่ออยู่กับป้าและลุงที่เคร่งศาสนา โบรดี้สวมชุดโลหะเฮดเหมือนมงกุฎ ปฏิเสธที่จะยอมให้คนพาลเหมือนลูกพี่ลูกน้องของเขาหรือคนนอกเมือง หลังจากเริ่มต้นมิตรภาพที่ผิดๆ กับคนที่ไม่เข้ากับสังคมคนอื่นๆ ที่เคยถูกกลั่นแกล้งแบบเดียวกัน ในที่สุดโบรดี้ก็คิดว่าเขาได้พบเนื้อคู่ในแซกก์ ( เจมส์ เบลค ) อีกคนหนึ่งที่วาดภาพใบหน้าของเขาและแสดงออกถึงความดุร้าย Brodie ยังสังเกตเห็นเด็กผู้หญิงที่สวยที่สุดในโรงเรียนคือ Medina ที่มีเสน่ห์ ( Kimberley …

Deathgasm Read More »

The Wonders

ดูหนังออนไลน์ “The Wonders” เกี่ยวกับครอบครัวคนเลี้ยงผึ้งในชนบทของทัสคานีที่ลากตัวเข้าหาแนวคิดแบบเมืองสมัยใหม่ เป็นการย้อนอดีตสู่การสร้างภาพยนตร์ประเภทต่างๆ ที่เล็กกว่า เข้มข้นกว่า เข้มข้นกว่า และสัมผัสได้ง่ายกว่า นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่ “ไม่เกิดขึ้น” มากนักในแง่ที่หนังสือเขียนบทการแฮ็กให้คำแนะนำอยู่เสมอ ครอบครัวเพิ่งมาถึงภูมิภาคนี้ พวกเขาหนีจากความทันสมัย ​​ค่อนข้างโอ้อวดดังนั้น หากภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในปี 1970 พวกเขาสามารถเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนฮิปปี้อเมริกันที่หันหลังให้กับ The Man และเข้าไปในป่าเพื่อติดต่อกับ Mother Goddess Nature พ่อเป็นชาวเยอรมันชื่อโวล์ฟกัง ( แซม ลูวิค ) หัวล้าน หัวโล้น หัวโล้น ขี้เล่น เขารีบขึ้นเสียงและดูเหมือนถูกเคี่ยวเข็ญอยู่เสมอ มารดา Angelica ( Alba Rohrwacher ) เป็นผู้หญิงรูปร่างผอมบางที่มีใบหน้าที่ระแวดระวังและท่าทางที่อบอุ่นกว่ามาก พวกเขามีผู้หญิงห้าคน คนโตใช้ชื่อนางเอกในผลงานชิ้นเอกในยุคแรกของ Federico Fellini ” La Strada “: หนังใหม่ Gelosomina ( Maria Alexandra Lungu). …

The Wonders Read More »