ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง YOU ARE NOT MY MOTHER

ดูหนังออนไลน์ ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวไอริชได้ค่อย ๆ สร้างแคตตาล็อกภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าประทับใจ: เรื่องผี เรื่องราวที่แพร่หลายในไสยศาสตร์ โดยมีภาพยนตร์สัตว์ประหลาดบางเรื่องถูกนำมาผสมกัน บางคนเป็นลูกผสมที่มีประสิทธิภาพ โดยมีบาดแผลทางจิตใจที่แปรเปลี่ยนเป็นความรุนแรงหรือโรคจิตเภท ไอร์แลนด์ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานเกี่ยวกับลัทธินอกรีตในสมัยโบราณที่ปกคลุมไปด้วยนิกายโรมันคาทอลิกและตำนานเกี่ยวกับนางฟ้า (ไม่น่ารักอย่างที่คุณคิด ด้วยภูติจิ๋วที่เลวร้ายที่สุดของ “คนในเทพนิยาย” คือไอ้สารเลวตัวน้อยที่โลภ) เป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยความสยดสยอง ในทศวรรษที่ผ่านมาเพียงลำพัง มี ” Rose Plays Julie ” ” Citadel ” ” The Lodgers ” “A Dark Song” ” Caveat ” ” The Hallow “,” และภาพยนตร์บ้านผีสิงที่ตึงเครียดจนแทบจะทนไม่ไหว “The Canal” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุด (หรืออย่างน้อยก็เรื่องโปรดของฉัน) หลายเรื่องเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิมเพราะยังมีอะไรอีกมากมายให้คนทำหนังตั้งตารอ ล่าสุดคือผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Kate Dolan เรื่อง “You Are Not My Mother” ที่มีอารมณ์อ่อนไหวและบอบช้ำ โดยมีการแสดงที่มีพลัง เฉียบแหลม และน่าประทับใจในบางครั้งพร้อมกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนัง hd ล่าสุด เฮเซล ดูเป้รับบทเป็น ชาร์ล็อตต์

ดูหนังออนไลน์ (ทุกคนย่อมาจาก “ชาร์” เป็นชื่อเปรียบเทียบถ้าเคยมี) เด็กสาววัยรุ่นที่หวาดกลัวและหวาดกลัว อาศัยอยู่ในบ้านจัดสรรนอกเมืองดับลิน ชาร์เป็นผู้หญิงรูปร่างผอมเพรียว ตาโตและปานสีแดงที่แก้มขวา สาเหตุการเยาะเย้ยจากเพื่อนนักเรียน ซึ่งทั้งหมดเป็นเด็กผู้หญิง สาวๆก็น่ากลัว แต่ครอบครัวกลับเป็นมากกว่านั้น ชาร์อาศัยอยู่กับคุณยายที่เกือบพิการ ( อิงกริด เครกี ) ซึ่งดูเหมือนไม่เคยออกจากบ้าน และแองเจลา มารดาที่เป็นโรคซึมเศร้า ( แคโรลีน แบร็กเคน ) ซึ่งแทบจะลุกจากเตียงไม่ได้ มีบางอย่างผิดปกติในครัวเรือนที่เต็มไปด้วยฝุ่นนี้ ความลับส่งเสียงดังกว่าภาษาใดๆภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยบทนำลึกลับที่น่าสะพรึงกลัว รถเข็นเด็กกำลังอุ้มทารกที่กำลังกรีดร้องอยู่กลางถนนที่มืดมิด ทำไมเด็กคนนี้ถึงถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังบนถนน? ผู้หญิงคนหนึ่ง (Craigie) เข้ามาใกล้และเข็นรถม้าเข้าไปในป่า ที่ซึ่งเธอเอาทารกออกจากรถม้า วางเธอลงในดิน และจุดไฟวงแหวนรอบตัวเธอ ทารกคร่ำครวญ ความร้อนวูบวาบใกล้เกินไป แผดเผา (เข้าใจไหม) พื้นดินรอบตัวเด็ก เรื่องนี้ไม่ได้อธิบายไว้จนกระทั่งเกือบจบ “You Are Not My Mother” และมันจะปรากฏให้เห็นในส่วนที่เหลือของหนังเรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Char เป็นวัยรุ่น ดูหนัง hd

แต่เธอเป็นคนรับผิดชอบในบ้าน หนังhd โดยดุแม่ของเธอว่าไม่มีอาหารอยู่ในบ้าน ขอร้องให้เธอลุกจากเตียงและขับรถไปโรงเรียนเมื่อเธอพลาดรถบัส โรงเรียนไม่ได้ดีไปกว่านี้แม้ว่าครูผู้ใจดี (เจด จอร์แดน) จะสนใจชาร์ เช้าวันหนึ่งแองเจล่าหายตัวไป ดูเหมือนหายตัวไปในอากาศ เมื่อเธอกลับบ้านในอีกไม่กี่วันต่อมา เธอแตกต่างออกไปมาก บางครั้งเธอเป็นคนใจง่าย แต่เธอสามารถเปิดเงินเล็กน้อยได้ เธอมักจะค่อนข้างน่ากลัว Char ได้รับบาดเจ็บจากการละเลยมานานหลายปี และเขย่งเท้าไปรอบๆ บ้าน โดยรักษาระยะห่างของเธอไว้ คุณยายรู้มากกว่าที่เธอพูด “You Are Not My Mother” มีโครงเรื่องอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่เป็นภาพของความหวาดกลัวในความลับของครอบครัว โดยเฉพาะกับ Char ที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และค่อย ๆ มาทำความเข้าใจว่าทุกคนต่างเก็บอะไรบางอย่างจากเธอ บางอย่างเกี่ยวกับเธอ ทั้งชีวิตของเธอถูกสร้างมาจากการประดิษฐ์และความจริงเพียงครึ่งเดียว Dolan จัดการทั้งหมดนี้ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีใจเดียว โดยร่วมมือกับนักออกแบบเสียง (Brendan Rehill) นักแต่งเพลง ( Die Hexen ) และผู้ออกแบบงานสร้าง (Lauren Kelly) เพื่อสร้างอารมณ์โดยรวมของความตึงเครียดและความกลัวในขั้นต้น

 บ้านของ Char เต็มไปด้วยฝุ่น ดูหนังออนไลน์ฟรี

หน้าต่างที่ปกคลุมไปด้วยสิ่งสกปรกทำให้มีแสงส่องเข้ามา และเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่า โซฟาที่ดูเหมือนจะอยู่ที่นั่นมาตั้งแต่ปี 1958 โถงทางเดินแคบและมีเสียงกระซิบหลังประตูที่ปิดอยู่ ช่างภาพมากความสามารถ หนังhd Narayan Van Maeleใช้บ้านที่คับแคบนั้นอย่างเต็มศักยภาพ ตัวละครมักถูกยิงทะลุกรอบประตู เห็นเพียงบางส่วน หรือผ่านแง้มประตูด้านซ้าย บางครั้งก็ปรากฏขึ้นในเงาสะท้อนของกระจกอย่างน่าตกใจโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า มุมมองที่สับสนของ Char ได้รับการจัดลำดับความสำคัญ Doupe มักจะน้ำตาซึมเมื่อเธออดทนกับชีวิตของตัวเอง เหน็ดเหนื่อยและถูกปกคลุมไปด้วยความลับและความเงียบงัน ความเบิกบานใจของเธอที่ได้พบเพื่อนในซูซาน ( จอร์แดนน์ โจนส์ ) เด็กสาวในตอนแรกที่ไม่เป็นมิตรแต่ท้ายที่สุดก็ใจดี ซูซานไม่รู้อะไรเกี่ยวกับครอบครัวของชาร์แต่สัมผัสได้ถูกต้องว่ามีบางอย่างผิดปกติมากซีเควนซ์สุดท้ายเป็นเพียงช่วงเวลา “สต็อก” เท่านั้นในละครครอบครัวที่เฉพาะเจาะจงมากนี้ และบางอย่างเกี่ยวกับฉากสุดท้ายทำให้ฉันเย็นชา แต่ส่วนที่เหลือนั้นมีประสิทธิภาพและอารมณ์ดี ภาพเหมือนของบาดแผลที่สืบทอดมาหลายชั่วอายุคน มันไม่สำคัญ “You Are Not My Mother” เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกที่มีความมั่นใจอย่างยิ่ง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments