Torn Hearts

ดูหนังออนไลน์ ด้วยการขอโทษต่อKatey Sagalผู้ซึ่งไม่มีทางคาดเดาแบบแผนได้ ภาพยนตร์ระทึกขวัญ Blumhouse Television/Epix เรื่องใหม่ “Torn Hearts” นำภาพ “แฮกสปอยด์” กลับมาสู่เวทีภาพยนตร์บี เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนโดย “Whatever Happened to Baby Jane”—ภาพยนตร์ที่มีอิทธิพลอยู่เบื้องหลังของ “Torn Hearts” เช่นเดียวกับหุ่นจำนวนมากในชุดเครื่องแต่งกายที่พังทลาย — “การหลอกลวง” ใช้ประโยชน์จากพลังดาราของนักแสดงวัยกลางคนที่มีชื่อเสียงสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับ ธรรมชาติที่แปลกประหลาดของการแก่ชรา ในตัวอย่างที่ดีกว่า ดารากล่าวว่าการที่ดารากลายเป็นดินแดนโรคจิตยังทำหน้าที่เป็นการบรรยายเมตาดาต้าเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อผู้หญิงโดยทั่วไปของฮอลลีวูด (หรือในกรณีนี้คือแนชวิลล์)

“Torn Hearts” เกิดขึ้นภายในวงการเพลงคันทรีของแนชวิลล์ ฉากใหม่ในภาพยนตร์สยองขวัญที่ให้โอกาสมากมายในการแสดงความคิดเห็นทางสังคม เขียนโดยRachel Koller Croft ผู้มาใหม่และนำแสดงโดย Brea Grantผู้กำกับที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง“Torn Hearts” หนังใหม่ hd ผ่านการทดสอบ Bechdel ได้อย่างง่ายดาย ตัวละครชายของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนนอกและส่วนใหญ่ไม่เกี่ยวข้อง มีความสำคัญในแง่ของการเติมเชื้อเพลิงให้กับความขัดแย้งระหว่างนักแสดงนำหญิง ดังที่กล่าวไว้ “Torn Hearts” เป็นสตรีนิยมน้อยกว่าเรื่อง “Lucky” ของปีที่แล้วร่วมเขียนโดย Grant และผู้กำกับNatasha  Kermani

Alexxis LemireและAbby Quinnรับบทเป็น Leigh และ Jordan

นักร้องนำและนักแต่งเพลงตามลำดับของ Torn Hearts ดูโอจากแนชวิลล์ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้น ทั้งคู่กำลังตกปลาเพื่อหาจุดเปิดสำหรับนักร้องป๊อปคันทรีแคดดิชที่รอจนกว่าเขาและจอร์แดนจะโทรหาเธอเพื่อบอกเธอว่าค่ายเพลงได้เลือก “ทัวร์ทั้งหมด” และ Torn Hearts คือ ไม่ได้รับเชิญ จอร์แดนเบื่อหน่ายกับคลับของเด็กๆ แล้วจึงคุยกับลีห์ให้เลิกบันทึกเสียงที่จัดโดยริตชี่ แฟนหนุ่ม/ผู้จัดการแคดดิชของลีห์ ( โจชัว ลีโอนาร์ด ) แต่เธอแนะนำว่าพวกเขาตามหาไอดอลของพวกเขา ฮาร์เปอร์ ดัทช์ (ซากัล) ตำนานลูกครึ่งบ้านนอก และชักชวนให้เธอบันทึกเพลงกับพวกเขา

ลีห์และจอร์แดนใช้ข้อมูลที่ได้รับจากแคดส์ดังกล่าว โดยพบว่าฮาร์เปอร์ซุกตัวอยู่ที่ปลายถนนลูกรังหลังกล่องจดหมายสีชมพูและประตูเหล็กดัดที่ปกคลุมไปด้วยวัชพืช ด้วยหัวใจที่เปี่ยมความหวังและความไร้เดียงสาที่มีเสน่ห์ พวกเขาส่งเสียงกริ่งและถามว่า: ฮาร์เปอร์จะเต็มใจให้คำแนะนำพวกเขาในการทำให้เป็นผู้หญิงในโลกของผู้ชายหรือไม่? ประตูบานสวิงเปิด ล็อคด้วยเสียงคลิกดังข้างหลังพวกเขา ลีห์และจอร์แดนมีแรงจูงใจซ่อนเร้นสำหรับการมาเยือนของพวกเขา และฮาร์เปอร์มีแรงจูงใจซ่อนเร้นในการปล่อยให้พวกเขาเข้ามา ทั้งคู่จะถูกเปิดเผยในความคิดสร้างสรรค์ที่ชั่วร้ายและเต็มไปด้วยเหล้าองุ่นและการคิดบัญชีส่วนตัวที่ประดับด้วยเลื่อมและหนังที่ทำด้วยเครื่องมือ

“Torn Hearts” มาจากแผนกทีวีที่มีงบประมาณพอประมาณของ Blumhouse ซึ่งเป็นข้อเสียที่แสดงให้เห็นส่วนใหญ่ในการแต่งหน้า SFX ที่ท่วมท้น การออกแบบงานสร้างนั้นชดเชยข้อจำกัดด้านงบประมาณด้วยความเย้ายวนใจของคนปากแดงอย่างแรง: ดูหนังออนไลน์ คฤหาสน์ฝุ่นตลบของฮาร์เปอร์—ซึ่งเพิ่มเป็นสองเท่าของสุสานของโฮป น้องสาว/เพื่อนร่วมวงของเธอ Dolly to Harper’s Emmylou—มีจุดประด้วย รายละเอียดที่ตลกขบขัน เช่น โกศฟูเชียของโฮปและภาพเหมือนของโฮปและฮาร์เปอร์จากยุค 90 ที่ครองแทบทุกห้อง แต่ในขณะที่ผมเส้นใหญ่และสำเนียงเทนเนสซีแบบแปะนั้นอร่อย แต่พวกเขาก็ทำหน้าที่เป็นฉากหลังสำหรับละครที่มีเหตุผลมากขึ้นระหว่างจอร์แดนและลีห์ขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อเอาชนะความแตกต่างและเอาชีวิตรอดจากแผนการที่รุนแรงและหลอกลวงของฮาร์เปอร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

บอกตามตรง สิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดเกี่ยวกับ “Torn Hearts” คือการที่มันไม่โอบรับศักยภาพของแคมป์อย่างเต็มที่ เมื่อเทียบกับฉาก การแสดงจะถูกจำกัด และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Sagal ยังคงเป็นธรรมชาติแม้ว่าบทจะเหนือกว่า และเมื่อพิจารณาถึงศักยภาพในการเยาะเย้ยที่มีอยู่ในสูตร “แฮกสปอยด์” ก็สมเหตุสมผลที่แกรนท์ไม่ต้องการเปลี่ยนนักแสดงของเธอให้กลายเป็นการ์ตูน แต่แล้วทำไมลูกตาลอยอยู่ในขวดโหลที่เต็มไปด้วยของเหลวซึ่งเป็นสีของสายไหม และซากัลประกาศว่าเธอมี “เครื่องประดับที่ใช่สำหรับชุดใดๆ” ก่อนที่เธอจะหยิบปืนลูกซองสีชมพูร้อนจากตู้เสื้อผ้าที่มีวอลเปเปอร์ของเธอ ดูหนังพากย์ไทย

หาก “Torn Hearts” พยายามผลักดันตัวเองให้หนักขึ้นอีกนิด มันอาจจะขึ้นสู่สวรรค์ของค่าย และอาจกลายเป็นลัทธิคลาสสิก ตามที่ปรากฏ มันเป็นความฟุ้งซ่านของผู้หญิงสูงโดยไม่มีการขอโทษที่ดีกว่าหนังระทึกขวัญชีวิตโดยเฉลี่ยของคุณ แน่นอนว่ามีชิ้นส่วนที่เกะกะ แต่สิ่งเหล่านี้ทำให้เหมาะกับการนอนบนโซฟาตอนกลางคืนกับกางเกงขายาวและสีดอกกุหลาบเท่านั้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments