The Wonders

ดูหนังออนไลน์ “The Wonders” เกี่ยวกับครอบครัวคนเลี้ยงผึ้งในชนบทของทัสคานีที่ลากตัวเข้าหาแนวคิดแบบเมืองสมัยใหม่ เป็นการย้อนอดีตสู่การสร้างภาพยนตร์ประเภทต่างๆ ที่เล็กกว่า เข้มข้นกว่า เข้มข้นกว่า และสัมผัสได้ง่ายกว่า นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่ “ไม่เกิดขึ้น” มากนักในแง่ที่หนังสือเขียนบทการแฮ็กให้คำแนะนำอยู่เสมอ

ครอบครัวเพิ่งมาถึงภูมิภาคนี้ พวกเขาหนีจากความทันสมัย ​​ค่อนข้างโอ้อวดดังนั้น หากภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในปี 1970 พวกเขาสามารถเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนฮิปปี้อเมริกันที่หันหลังให้กับ The Man และเข้าไปในป่าเพื่อติดต่อกับ Mother Goddess Nature พ่อเป็นชาวเยอรมันชื่อโวล์ฟกัง ( แซม ลูวิค ) หัวล้าน หัวโล้น หัวโล้น ขี้เล่น เขารีบขึ้นเสียงและดูเหมือนถูกเคี่ยวเข็ญอยู่เสมอ มารดา Angelica ( Alba Rohrwacher ) เป็นผู้หญิงรูปร่างผอมบางที่มีใบหน้าที่ระแวดระวังและท่าทางที่อบอุ่นกว่ามาก พวกเขามีผู้หญิงห้าคน คนโตใช้ชื่อนางเอกในผลงานชิ้นเอกในยุคแรกของ Federico Fellini ” La Strada “: หนังใหม่ Gelosomina ( Maria Alexandra Lungu). ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นสภาพที่เป็นอยู่และน่าเบื่อหน่ายจนวันหนึ่งเมื่อไม่เป็นเช่นนั้น ขณะปล่อยไอน้ำหลังจากเลี้ยงผึ้งมาทั้งวัน ครอบครัวก็ไปอาบน้ำในน่านน้ำใกล้เคียง ชายหนุ่มที่แต่งตัวดีออกมาจากป่าและขอให้พวกเขาเงียบ พวกเขาติดตามเขาและค้นหาสาเหตุ: พวกเขากำลังถ่ายทำรายการส่งเสริมการขายสำหรับรายการทีวีที่ไม่มีสคริปต์เพื่อค้นหา “ครอบครัวดั้งเดิมที่สุด”

การแสดงนี้จัดขึ้นโดยผู้หญิงที่สวยอยู่แล้วชื่อ Milly Catena

ซึ่งแต่งกายด้วยชุดสีขาวที่พลิ้วไหวของเธอทำให้ดูงดงามยิ่งขึ้น เป็นการอัปเกรดเสื้อคลุมของนักบุญในนิยายวิทยาศาสตร์ หนึ่งในตัวอย่างมากมายของภาพยนตร์ที่คัดเลือกนักแสดงที่สมบูรณ์แบบ มิลลี่แสดงโดยโมนิกา เบลลุชชี. รูปลักษณ์ของเธอทำให้สาวๆ เปลี่ยนไป พวกเขาจ้องมาที่เธอราวกับว่าเธอเป็นผีจริง ๆ และหลังจากนั้นไม่นาน Gelsomina ก็หมกมุ่นอยู่กับความคิดที่จะอยู่ในรายการ พ่อซึ่งเป็นสมาชิกดั้งเดิมที่เคร่งครัดที่สุดในตระกูลดั้งเดิมที่โอ้อวดนี้ต่อต้านมัน แต่รัฐบาลเพิ่งออกคำสั่งให้คนเก็บน้ำผึ้งกำหนดมาตรฐานการปฏิบัติในพื้นที่ และไม่มีเงินพอที่จะทำเช่นนี้ ความดื้อรั้นของพ่อจึงทำให้เกิดความโกรธเคืองในครอบครัวและสร้างเรื่องราวในขั้นต่อไปซึ่งครอบครัวพยายาม เพื่อหาเงินเพิ่มโดยรับเด็กอุปถัมภ์ที่กระทำผิดชื่อมาร์ติน (หลุยส์ ฮัยคา โลโกรโน) ดูหนังออนไลน์ เข้ามาในบ้านของพวกเขา ส่วนนี้ใช้เวลานานเกินไปในการเล่น แต่ก็น่าสนใจ

ส่วนใหญ่เมื่อคุณดู “The Wonder” คุณแค่ดูผู้คนพูดคุยหรือทำธุรกิจประจำวันของพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดยAlice Rohrwacherซึ่งเปิดตัวในปี 2011 เรื่อง “Corpus” ทำให้เธอเล่าเรื่องที่หยาบคายแต่สวยงามเกี่ยวกับคนที่ดูเหมือนจริง ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการสานต่อประเพณีนั้นและยังเป็นการขัดเกลาเทคนิคของเธออีกด้วย ถ่ายทำด้วยฟิล์ม Super 16 มม. ซึ่งมักใช้มือถือถ่ายค่อนข้างนาน ซึ่งเป็นวิธีย้อนยุคในการถ่ายทำภาพยนตร์เกี่ยวกับครอบครัวที่มีวิถีชีวิตแบบโบราณมากขึ้น การแสดงส่วนใหญ่ไม่เหมือนกับการแสดง แต่เป็นพฤติกรรม ไม่ได้พยายามดูเหมือนสารคดี แต่มีบางช่วงที่ ถ้าคุณเพิ่งสะดุดกับ “The Wonders” ในทีวี คุณจะโดนหลอก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com/

มันไม่ถูกต้องที่จะบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีเรื่องราว มันทำ มีโมเมนตัมทางอารมณ์ไปข้างหน้า ไม่ใช่เรื่องใหญ่ในโครงเรื่องดั้งเดิม แต่เนื่องจากเหตุการณ์ที่ดำเนินไปค่อนข้างเป็นก้อนและไม่มีเหตุและผลที่รู้สึกชัดเจนโดยสัญชาตญาณ จึงมีหลายส่วนที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ลากยาว และคุณคิดว่า “ทำไมเราถึงยังอยู่ที่นี่ เรารู้ว่าสิ่งต่างๆ ต้องไปที่ไหน ไปเราไปที่นั่นไม่ได้เหรอ?” ยังมีบางสิ่งที่สดชื่น บางครั้งก็น่าทึ่ง เกี่ยวกับความแน่นอนของการแสดง และสัมผัสของผู้สร้างภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้หันหลังให้กับความทันสมัย ดูเหมือนว่าจะต้องการเป็นละครศิลปะเบลเยียมเมื่อสิบห้าปีที่แล้วหรือสารคดีจากปี 1971 ดูหนังพากย์ไทย เมื่อผู้สร้างภาพยนตร์พบคนและสถานการณ์ที่ผิดปกติและเล็งกล้องไปที่พวกเขาแล้วรายงานกลับมา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments