She’s Funny That Way

ดูหนังออนไลน์ “ เช่นเดียวกับคนส่วนใหญ่ในปัจจุบัน จูดี้เป็นคนถากถางและรู้สึกขุ่นเคืองกับจินตนาการเพียงเล็กน้อย ดังนั้นการอ่านส่วนหนึ่งของข้อความเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำกับและเขียนบท (กับภรรยาเก่าของเขาคือ Louise Stratten) โดยPeter Bogdanovich ฉันคิดว่าการสังเกตที่คลุมเครือนี้ทำให้เข้าใจผิดถึงสภาพสมัยใหม่หรือหลังสมัยใหม่อย่างร้ายแรง ความเห็นถากถางดูถูกในปัจจุบันเป็นจริงด้วยจินตนาการหรืออย่างน้อยก็ความเข้าใจผิด เป็นหน้ากากที่ส่งผลต่อการคำนวณด้วย The Real ซึ่งอันที่จริงเพียงช่วยให้ผู้สวมใส่หันเหความสนใจจากความสยองขวัญที่แท้จริงของโลกอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน แต่อย่างไรก็ตาม.

จูดี้ รับบทโดย อิลลีอานา ดักลาสเป็นนักข่าวฮอลลีวูด กำลังสัมภาษณ์ดาราสาวคนใหม่ อิซาเบลลา แพตเตอร์สัน หรือ “อิซซี่” ซึ่งรับบทโดยอิโมเจ็น พูทส์ ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ พูดด้วยสำเนียงบรู๊คลินคร่าวๆ ที่ตั้งใจจะทำให้นึกถึงจูดี้ ฮอลลิเดย์ใน “ เกิดเมื่อวาน” หรือ “เสียงระฆังดังขึ้น” แต่มาดอนน่าไม่อยู่ในระยะที่แกว่งไปมาใน “Who’s That Girl” สำเนียงไม่ใช่ปัญหาหลักของ “She’s Funny” ซึ่งบ็อกดาโนวิชพยายามรวมการแสดงตลกแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีเรื่องราวในนิวยอร์กหลายเรื่องเข้าด้วยกันของผลงานชิ้นเอกที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักในปี 1981 (ใช่แล้ว) “พวกเขาทั้งหมดหัวเราะ” กับหลังเวที – การแสดงตลกที่โรงละครเต็มไปด้วยคนบ้าของ “Noises Off” ภาพยนตร์เรื่องนี้ใจดีพอ มันเป็นงานแห่งความรักสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ผู้ชื่นชอบผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นเยาว์หลายคนของ Bogdanovich หนัง hd ซึ่งเป็นไทโรเพียงครั้งเดียวที่อยู่เบื้องหลัง “ The Last Picture Show ” และภาพยนตร์ที่โดดเด่นอื่น ๆ ของยุค “Easy Riders, Raging Bulls” ได้รวมตัวกันที่นี่เพื่อผลิตภาพที่ตั้งครรภ์นาน Noah Baumbach, Wes AndersonและGeorge Drakouliasล้วนได้รับเครดิตในฐานะผู้อำนวยการสร้างบริหาร อิทธิพลของพวกเขา บวกกับชื่อเสียงของ Bogdanovich และความปรารถนาดีที่เขาได้รับมาตลอดการทำงานเป็นนักแสดงมาหลายปี ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาช่วยดึงนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมารวมกัน รวมถึงOwen Wilson , Kathryn Hahn , Rhys Ifans , Will Forte , Jennifer Aniston , Austin Pendletonและ มูลค่าของผู้เล่นจี้ที่เป็นที่รู้จักของเรือชูชีพ

บนกระดาษ หลักฐานของภาพยนตร์ไม่สามารถป้องกันได้ โอเว่น วิลสัน

รับบทเป็นผู้กำกับละคร อาร์โนลด์ ในนิวยอร์กหลังจากทำงานเกี่ยวกับภาพยนตร์ฮอลลีวูด กำลังจะเริ่มต้นโปรเจ็กต์บนเวทีใหม่ที่นำแสดงโดยเพื่อนซุปเปอร์สตาร์ เซธ (อิฟานส์) เดลต้า ภรรยาของอาร์โนลด์ (ฮาห์น) และนักแสดงสมทบในบทบาทของ โสเภณีที่จะตั้งชื่อในภายหลัง เมื่อพูดถึงโสเภณี อาร์โนลด์มีนิสัยแปลก ๆ : เขาชอบชวนสาวคุยงาน พาพวกเขาไปทานอาหารเย็นที่ดี แกล้ง bejesus ออกจากพวกเขา (“ You are the most…tentative kind lover ” Izzy พูดกับ Arnold หลังจากพวกเขามีความรักเพียงคนเดียว จับคู่กัน) จากนั้นให้ของขวัญเป็นเงิน 30,000 ดอลลาร์ โดยบอกให้พวกเขาเลิกใช้ชีวิตและไล่ตามความฝัน ดูหนังออนไลน์ เขาเน้นระดับเสียงนี้รอบคำปราศรัยที่มีบทกลอน “ กระรอกกับถั่ว” ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นชื่อหนัง หนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ในโลกที่แม้แต่ผู้กำกับละครร่วมสมัยที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดก็สามารถออกเดินทางซ้ำแล้วซ้ำอีก 30 คนด้วยความไม่เลือกปฏิบัติเช่นนั้น

และนั่นก็เป็นส่วนหนึ่งของปัญหาของหนังเรื่องนี้ แม้จะมีความเหนือกว่าของปลากระบอกในหมู่ผู้เล่นที่อายุน้อยกว่า “พวกเขาทั้งหมดหัวเราะ” อย่างน้อยก็คุ้นเคยกับความเป็นจริงของชีวิตในนครนิวยอร์กเพียงเล็กน้อย เช่นนี้สามารถนำเสนอโลกที่เป็นที่รู้จัก ระดับของ “จินตนาการ” ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งหวังอย่างแข็งขันนั้นมีความเพ้อฝันมากจนน่าหัวเราะ แต่ไม่ใช่ในทางที่ดีโดยสิ้นเชิง Izzy คนรักหนังเก่าพูดกับ Judy เกี่ยวกับนักเขียนบทละครที่ตกหลุมรักเธอว่า “เขาเป็นอย่างที่ฉันคิดว่าเป็นนักเขียนบทละคร และเขาเป็นArthur Millerให้กับ Marilyn ของฉัน” ไม่ ไม่ พันครั้งไม่ หลายครั้งที่ตัวละครในหนังเรื่องนี้วิ่งข้ามแนวแยกเสน่ห์แปลก ๆ ออกจากความเสน่หาที่รู้อะไรบางอย่าง แล้วอยู่ผิดด้านของมัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

และสิ่งนี้ก็กัดเซาะน้ำเสียงตลกขบขันที่ “เธอเป็นคนตลก” ปรารถนา ราวกับว่ามีที่ไหนสักแห่งระหว่างทางที่แชมเปญวอนนาบีนี้ถูกแทงด้วยเบนนี่ที่กระตือรือร้น มีเกร็ดดีๆ ตลกๆ อยู่บ้าง เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการประท้วงอย่างโจ่งแจ้งของคนขับแท็กซี่ที่ไม่ต้องนั่งดูความขัดแย้งของคู่อาฆาต ตัวละครนักบำบัดโรคที่ไม่เต็มใจของอนิสตัน ในตอนแรกที่ร้องโหยหวนอย่างประหลาด จริงๆ แล้วตลกกว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้ ในขณะที่วิลสันเล่นบทบาทได้ดีตลอดทั้งเรื่อง เขาอาจเป็นจุดยึดของภาพ แต่กลอุบายของพล็อตเรื่องก็พลิกผันไปจากเขา จากนั้นก็มีตอนจบ ซึ่งผู้ชมที่ไม่สนใจหนังเก่าจะได้สีรองพื้นที่สดใสใน Lubitsch จากผู้สร้างภาพยนตร์ในชีวิตจริงและผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ มันทั้งน่ารักและ… แปลก ๆ ซึ่งคงจะดี เพียงแต่มันไม่รู้ว่ามันแปลกขนาดไหน ดูหนังออนไลน์ฟรี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments