ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Right Now, Wrong Then (2015)

ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับชาวเกาหลีใต้Hong Sang-sooมีส่วนเกี่ยวข้องกับละครเงียบ ๆ มานานแล้ว สำรวจความสัมพันธ์ของมนุษย์และการโต้ตอบผ่านบทสนทนาที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งตั้งอยู่ในโลกของผู้กำกับศิลปะที่หลงตัวเอง นักแสดงที่ติดดาว และคำพูดโวยวายและคำสารภาพด้วยน้ำตามากมายเพื่อเว้นวรรค กระบวนการที่ไม่สำคัญมากขึ้น ภาพยนตร์ปี 2015 ของเขา “Right Now, Wrong Then” ไม่ได้ช่วยอะไรมากที่จะหลงทางจากการตั้งค่านี้ แต่อีกครั้ง หมุนความหมกมุ่นของเขาด้วยความรักและความจงรักภักดีดูหนังออนไลน์ (และตรงไปตรงมากับตัวเอง) ไปสู่ทิศทางใหม่ที่น่าสนใจผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง Ham Chun-su ( Jung Jae-young ) มาถึงเมือง Suwon ก่อนกำหนดหนึ่งวันเพื่อฉายภาพยนตร์เรื่องหนึ่งของเขา 

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี เมื่อเวลาผ่านไปเขาสังเกตเห็นหญิงสาวคนหนึ่ง

หนังhd( Kim Min-hee) และตะลึงในความงามของเธอทันที ต่อมาขณะที่เขานั่งอยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง เขาได้พบเธออีกครั้งและตัดสินใจเริ่มการสนทนา ผู้หญิง Yoon Hee-jung รู้ว่าเขาเป็นใครเมื่อเขาแนะนำตัวเองและตกลงจะไปกับเขาที่ร้านกาแฟซึ่งเธอเล่าให้เขาฟังเกี่ยวกับตัวเองมากขึ้น โดยบอกว่าเธอเคยทำงานเป็นนางแบบก่อนที่จะตัดสินใจไล่ตามการวาดภาพเพื่อให้รู้สึกเติมเต็มมากขึ้น . พวกเขาออกจากสตูดิโอของเธอที่ซึ่งผู้กำกับผู้สนใจดูการระบายสีและลงแว็กซ์เกี่ยวกับงานศิลปะของเธออย่างมีปรัชญา และความชื่นชมในกระบวนการสร้างสรรค์ของเธอ ทั้งคู่ต่างสนุกสนานกันที่ร้านอาหารซูชิที่พวกเขาเมาและจีบกันอย่างหนัก ก่อนที่ฮีจองจะบอกว่าเธอต้องไปงานปาร์ตี้ของเพื่อนและเชิญชุนซูมาด้วย เมื่อมี หน้ากากแห่งความจริงใจของผู้กำกับเริ่มหลุดมือเมื่อความลับบางอย่างของเขาถูกเปิดเผยต่อฮีจองผู้ไม่สงสัยและท้อแท้ ทำให้เสียเวลาร่วมกันและทำให้ค่ำคืนนี้จบลงด้วยข้อความเปรี้ยว อย่างไรก็ตาม หลังจากช่วงถาม & ตอบที่ผันผวนในการฉายภาพยนตร์ของเขาในวันถัดไป

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังใหม่ชนโรง Chun-su ก็ได้รับโอกาสอีกครั้ง

หนังมาสเตอร์ในการทำสิ่งต่างๆ ให้ถูกต้องอย่างน่าประหลาดใจ “Right Now, Wrong Then” ช่วยให้ตัวละครสามารถสนทนาในฉากที่ยาวและต่อเนื่องได้โดยไม่ขาดตอน ซึ่ง Hong พยายามสร้างความรู้สึกที่สมจริงโดยเพิ่มความรู้สึกว่าการสนทนาที่ “จริง” เกิดขึ้นจริง (มากกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ ปกติจะทำ) ในขณะที่ไดนามิกของนักแสดงนำทั้งสองอาจชวนให้นึกถึงภาพยนตร์อย่าง “Lost in Translation” ของโซเฟีย คอปโปลา แต่โครงสร้างของมันค่อนข้างพิเศษตรงที่ครึ่งทางของภาพยนตร์ ทำให้อวาตาร์ของหงมีโอกาสอีกครั้งที่จะไม่ทำผิดพลาดซ้ำๆ ที่เขาทำเมื่อพบกัน ฮีจองครั้งแรก ในขณะที่เขาแสดงตัวต่อเธอในทางที่ค่อนข้างไม่สุภาพในช่วงครึ่งหน้าของภาพยนตร์ โดยเก็บข้อเท็จจริงที่สำคัญเกี่ยวกับชีวิตของเขาซ่อนไว้และประจบประแจงเธอเกี่ยวกับวิธีการที่เธอเข้าใกล้งานศิลปะของเธอโดยใช้คำเดียวกันกับที่เขาใช้เพื่ออธิบายกระบวนการของเขาเอง

ฮีจองเป็นผู้หญิงขี้เหงาที่มองหาทิศทางในชีวิต เธออาศัยอยู่กับแม่และขาดความมั่นใจ สิ่งที่ทำให้เธอพิชิตได้ง่ายในสายตาของชุนซูเจ้าชู้เจ้าชู้ ผู้ชายที่หมกมุ่นอยู่กับเรื่องเซ็กส์ เขาต้องพูดกับตัวเองว่าพยายามจะนอนกับผู้ช่วยผู้กำกับหญิงของเขา ( โก ) อาซอง). แต่เมื่อเขาเปิดกว้างต่อเธอมากขึ้น ผู้ชมก็มองเห็นอีกด้านหนึ่งของศิลปินคนสวยเช่นกัน ด้านที่ดูเหมือนลอยนวลน้อยกว่าในตอนแรก เป็นคนที่อาจจะไร้เดียงสาน้อยกว่าและแค่ไม่กลัวที่จะให้ใครเข้ามาอยู่ในใจเธอด้วยซ้ำ หากความสุขระยะยาวไม่ใช่ทางเลือก เมื่อทั้งสองมีความเท่าเทียมกันมากขึ้น

ดูหนังออนไลน์ 2021 การแลกเปลี่ยนกันของทั้งคู่ก็อบอุ่น

และเปิดกว้างมากขึ้น ทำให้ได้ภาพที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเกี่ยวกับบุคลิกของพวกเขา เมื่อเทียบกับความรอบคอบ บงการ และหลอกลวงในชั่วโมงแรกความเปิดกว้างและความเป็นธรรมชาติที่ Hong เข้าใกล้ฉากของเขานั้นเปิดโอกาสให้นักแสดงของเขาได้แสดงภาพความละเอียดอ่อนที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคนที่มีความสนใจซึ่งกันและกัน ความตึงเครียดที่โรแมนติก (และเรื่องเพศ) ที่แทบจะแทบจะมองไม่เห็นและ Jung และคิมก็ใช้ประโยชน์จากห้องนั้นได้อย่างยอดเยี่ยม ในขณะที่ภาคที่ 1 เต็มไปด้วยน้ำเสียงที่ดูเศร้าและมองโลกในแง่ร้ายมากขึ้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นในการแสดง ภาคที่ 2 มองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้และตัวละครต่างๆ เปิดใจมากขึ้น ทำให้พวกเขาซึมซับอารมณ์ที่หลากหลายและจบเรื่องราวด้วยข้อความหวานอมขมกลืน .“Right Now, Wrong Then” ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง Hong และ Kim ซึ่งทั้งสองได้ทำงานร่วมกันในภาพยนตร์หลายเรื่องตั้งแต่นั้นมา รวมถึงเรื่อง “ On the Beach at Night Alone ” ใน ปี 2017 ซึ่งทั้งคู่ทำงานผ่านความสัมพันธ์ส่วนตัวที่วุ่นวาย ความสัมพันธ์ที่ ทำให้เกิดความปั่นป่วนในเกาหลีใต้ เนื่องจาก Hong แต่งงานกับผู้หญิงคนอื่น แต่นอกเหนือจากความรู้สึกโรแมนติกแล้ว เป็นเรื่องธรรมดาที่จะเห็นว่าการเป็นหุ้นส่วนที่สร้างสรรค์นั้นทำงานได้ดีสำหรับศิลปินสองคนและคู่รัก และหากการแสดงในปัจจุบันของพวกเขาเป็นสิ่งบ่งชี้ ก็น่าจะให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นมากขึ้นในอนาคต

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments