Into the Grizzly Maze

ดูหนังออนไลน์ หากคุณดู “Into the Grizzly Maze” โดยคาดว่าจะเป็นหนังสยองขวัญที่กระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน คุณจะไม่เพียงแต่ผิดหวัง แต่ยังต้องการสาบานด้วยผ้าสักหลาด วิสกี้ ขวานไฟ และลักษณะเด่นอื่นๆ ที่ดูเป็นลูกผู้ชาย ท้ายที่สุดนี่คือภาพยนตร์ชายกับธรรมชาติที่น่าเบื่อเกี่ยวกับพี่น้องสองคนที่แยกกันอยู่ซึ่งพยายามจะยิงและทำให้กันและกันในขณะที่พวกเขาค้นหาอุทยานแห่งชาติอันกว้างใหญ่เพื่อหาผู้หญิงหูหนวกที่หายไปและสามีของเพื่อนร่วมทาง ซึ่งมีส่วนร่วมในการลักลอบล่าสัตว์ ใช้เวลามากมายไปกับการวางท่าทางของผู้ชายที่ทำให้คุณเลิกรากับหมีกริซลี่ป่าที่สะกดรอยตามตัวเอกที่เป็นมนุษย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่แม้กระทั่งสัตว์ตัวนั้นที่ได้รับเครดิตในการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Bart the Bear” ก็ยังถูกนำเสนอในซีเควนซ์ที่มีการตัดต่อมากเกินไป ชน-ซูม-หนัก ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นคุณ’เจมส์ มาร์สเดนและบิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน “Into the Grizzly Maze” เป็นเรื่องที่แย่และน่าเบื่อตลอด

“Into the Grizzly Maze” ได้รับความสนใจอย่างมากจากการตีกลับของทรวงอกจนอาจได้รับการสนับสนุนจาก “นักเคลื่อนไหว” ที่เรียกว่า Men’s Rights โรวัน (มาร์สเดน) กลับมาบ้านที่โรว์ลีย์ อะแลสกาหลังจากห่างหายไปเจ็ดปี หลังจากที่ภรรยาของเพื่อนคนหนึ่งยอมรับแผนที่แผนที่ชัดเจนของป่าที่อยู่ใกล้เคียงอย่างลึกลับ โรวันก็เช็คอินที่โรงแรมแห่งหนึ่ง และในไม่ช้าก็ถูกจับในข้อหาทุบตีแมงดาในพื้นที่ คนที่จับกุมเขาคือเบ็คเค็ตต์ น้องชายของโรวัน ดูหนัง ( โธมัส เจน ) รองนายอำเภอที่สวมแว่นซึ่งเข้าร่วมภารกิจกู้ภัยของโรวัน แต่เพียงเพราะเขากำลังมองหาใครสักคน มิเชลล์ ภรรยานักอนุรักษ์หูหนวกของเขา ( ไพเพอร์ เพอราโบ)

เนื่องจากเรื่อง “Into the Grizzly Maze”

เกิดขึ้นในโลกแห่งผู้ชายที่เร่าร้อนและเต็มไปด้วยกลิ่นมัสค์ ตัวละครหญิงของภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นเครื่องประดับและ/หรือเหยื่อ ความอ่อนไหวมีไว้สำหรับพี่สาวน้องสาว อย่างที่เราเห็นโดยวิธีที่ Kaley ( Michaela McManus ) เพื่อนร่วมทางแพทย์ของ Michelle และ Beckett ทำร้ายตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่าและประสบปัญหาก่อนที่ Rowan หรือ Beckett จะสามารถทำได้ มันขึ้นอยู่กับนักแสดงนำชายสองคนของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะเอาชนะดักลาส (ธอร์นตัน) ตัวติดตามที่มีความสุขกระตุ้นไปยังหมี (บาร์ต) ที่สะกดรอยตามจอห์นนี่ คาดิลแลค ( อดัม บีช ) ผู้ลักลอบล่าสัตว์ด้วยหัวใจแห่งทองคำที่โรวันพยายาม บันทึกจากเส้นทาง “Grizzly Maze” ที่หนาแน่น

การทะเลาะวิวาทของ Rowan และ Beckett ส่วนใหญ่เป็นการทะเลาะวิวาทกันในวัยรุ่น แบบที่ Kaley สรุปอย่างชาญฉลาดเมื่อเธอถามพี่น้องด้วยวาทศิลป์ว่า “คุณอายุสิบสองปีคืออะไร” พวกเขาอายุยังไม่ถึง 12 ขวบ แต่พวกมันทำตัวเหมือนเป็นสัญลักษณ์ของการเสริมพลังก่อนวัยรุ่นของดิสนีย์ในฉากที่โรวันยืนอยู่บนหน้าผาที่มีลมพัดแรงและมองออกไปไกลๆ ราวกับว่าชะตากรรมของห่วงโซ่อาหารหยุดนิ่ง ไหล่ที่กว้างและแข็งแรงของเขา น้ำหนักของภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับไหล่เหล่านั้น และไหล่ของตัวละครอื่นๆ ทุกตัวด้วยปืนและองคชาต แม้แต่เบ็คเค็ตต์ ตัวละครที่แสดงอาการหงุดหงิดจากความเชื่อของภรรยาในเรื่องการปฏิบัติต่อสัตว์อย่างมีมนุษยธรรม ก็ไร้ผลเมื่อเปรียบเทียบกับดักลาส ตัวละครที่อาจบ้าตาย

พูดถึงเรื่องที่คุณลืมไปหรือเปล่าว่า Into the Grizzly Maze น่าจะเป็นหนังสัตว์ประหลาด? เพราะในขณะที่ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยทำ พวกเขาก็ไม่ค่อยเก่งในการนำเสนอหนังแนวระทึกขวัญเช่นกัน ฉากที่รุนแรงอย่างน่าสยดสยองที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับหมี แต่มีผู้หญิงสองคนที่กรีดร้องและปกป้องตัวเองไม่ได้ซึ่งมีบาดแผลที่อ้าปากค้าง ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่ Bart ปรากฏตัวและทำสิ่งที่เขาทำ เขาก็สูญเปล่าไปโดยสิ้นเชิง ดูหนังออนไลน์ บาร์ตคำรามมากและไล่ตามได้ดี แต่เขาไม่เคยถ่ายทำในลักษณะที่ใช้ขนาดมหึมาและความดุร้ายตามธรรมชาติของเขาให้เกิดประโยชน์สูงสุด คุณบอกได้เลยว่าบาร์ตเปลี่ยนไปช่วงสั้น ๆ ในฉากต่อมาที่เขาถ่ายด้วยเลือด CGI ที่ไม่ดีปิดปากกระบอกปืนของเขา หากคุณไม่สามารถทำให้หมีฮงกิ้นตัวใหญ่น่ากลัวได้ คุณก็ไม่ควรสร้างภาพหมีโจมตีเลย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ซึ่งนำเรากลับมาสู่ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ “Into the Grizzly Maze”: เว้นแต่คุณจะสนใจช็อตเด็ดจากเฮลิคอปเตอร์ของต้นซีดาร์และภาพสัตว์ขนาดใหญ่มากในชั่วขณะหนึ่ง คุณอาจจะจบลงด้วยการหมกมุ่นอยู่กับละครที่ขาดความดแจ่มใสของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายตั้งแต่เห็นผู้ใหญ่ทะเลาะกันและยืนกรานว่าตนเหมาะสมกว่ากันก็แก่เร็วมาก “Into the Grizzly Maze” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ไม่ดีที่ทำให้คุณหวนคืนสู่เรื่องราวที่เก่ากว่าอย่าง ดูหนังออนไลน์ล่าสุด “Grizzly” ด้วยความคารวะที่ไม่ได้รับ สิ่งนี้ไม่ได้เลวร้ายอย่างมีประสิทธิผล มันแค่แย่เท่านั้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments