I was a teenage sociopath

ดูหนังออนไลน์ นี่คือนักวิจารณ์ภาพยนตร์ชายวัยกลางคนที่ฝังตัวของคุณ รายงานจากที่ไหนสักแห่งใกล้พรมแดนที่ไม่มีการป้องกันระหว่างเด็กสาวที่มีขนุนและหญิงสาว เรื่องราวแตกหัก: หนังตลกวัยรุ่นเรื่อง “John Tucker Must Die”

บางครั้งนักวิจารณ์ภาพยนตร์ก็ต้องยอมรับว่าเขาไม่ได้อยู่ในกลุ่มประชากรเป้าหมายของภาพยนตร์เรื่องใดเรื่องหนึ่ง แต่อาจเป็นการเดินทางทางสังคมวิทยาที่น่าสนใจและให้ความกระจ่างในการดูร่วมกับผู้ชมที่ตั้งใจไว้ ในกรณีนี้ นั่นหมายถึงการดู “John Tucker Must Die” จากส่วนลึกของการแสดงตัวอย่างเด็กสาววัยรุ่นประมาณ 78 เปอร์เซ็นต์ เด็กวัยรุ่น 21 เปอร์เซ็นต์ และนักวิจารณ์ภาพยนตร์ 0.4 เปอร์เซ็นต์ ฉันไม่รู้ว่าอีก 0.6 เปอร์เซ็นต์เหล่านั้นเป็นใคร หรือพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ที่นั่น

ฝูงชนไม่ได้ปรบมือในตอนท้ายหรืออะไรก็ตามแต่ก็หัวเราะและถอนหายใจสองสามครั้งและพูดคุยและส่งข้อความหากันไม่ขาดสาย แม้ว่าจะได้รับคำเตือนจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในเครื่องแบบที่แข็งแรงเมื่อเข้าสู่หอประชุมว่าโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องต้อง ให้ปิดก่อนเข้า ช่ายยย. มีหน้าจอเล็กๆ จำนวนมากที่ริบหรี่ทั่วโรงละครจนดูเหมือนว่าลำแสงของโปรเจ็กเตอร์จะกระทบกับลูกบอลดิสโก้

นี่เป็นวิธีที่ผู้ดูส่วนน้อยจะพบกับ “John Tucker Must Die” หนังชนโรงhd เพราะเราสามารถมั่นใจได้เลยว่าพวกเขาส่วนใหญ่จะเห็นมันบน DVD ในสภาพแวดล้อมที่การสนทนาด้วยเสียงและข้อความของพวกเขาจะไม่ถูกบดบังด้วยความมืดกึ่งมืด หรือผู้ใหญ่ที่หันกลับมาบอกให้หุบปาก

ตัวละครในชื่อเรื่องเป็นเด็กชายที่โด่งดังที่สุดในโรงเรียน จอห์น ทัคเกอร์

ไม่ใจร้ายเท่า ” Mean Girls “, ลามกอนาจารเหมือน ” American Pie ,” หรือเผ็ดร้อนอย่างคำว่า “Heidi” เวอร์ชัน Shirley Temple (และฉันเคยเห็นพวกเขามาหมดแล้ว), “John Tucker Must Die” ไม่ใช่ แย่ครึ่งหนึ่ง มันแย่ประมาณสองในห้า ส่วนใหญ่เป็นตอนจบที่ไม่ต่อเนื่องกัน แต่อัตราส่วนนั้น… ก็ไม่เลว

( เจสซี่ เมตคาล์ฟคนทำสวนของอีวา ลองโกเรียเรื่อง “Desperate Housewives”) เขางดงามมาก สวมชุดตุ๊กตาเคนมีคิ้ว นักกีฬาชื่อดัง กัปตันทีมบาสเก็ตบอล และเขาเป็นสามสาวที่ร้อนแรงที่สุดในโรงเรียน โดยไม่มีใครรู้ว่าเขากำลังคบหาดูใจกับคนอื่นๆ อยู่ด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่ง เขาเป็นคนจิตวิปริตชายวัยรุ่นทั่วไป เป็นผู้ชนะ Ted Bundy ที่เนียนเรียบ ซึ่งยังไม่สำเร็จการศึกษาจากการฆ่าต่อเนื่องแบบเต็มรูปแบบ

แต่เมื่อสาวๆ รู้ว่าเขานอกใจพวกเขา ดูหนังออนไลน์ ทุกคนก็รวมตัวกันเพื่อล้างแค้น มี Carrie ( Arielle Kebbel ) สาวผมบลอนด์ผิวขาวที่รายงานสถานีโทรทัศน์ของโรงเรียน Heather (Ashanti) สาวผิวดำผมเฮนน่าซึ่งเป็นหัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์ในทุกแง่มุมของคำ และเบธ ( โซเฟีย บุช ) เด็กสาวผมสีน้ำตาลผิวขาวที่บรรยายตัวเองสลับกันว่าเป็นนักเคลื่อนไหววีแก้นและอีตัว (ภาษาไม่ได้รุนแรงไปกว่านี้แล้ว — นี่คือ PG-13) โอ้ และถ้าชื่อ ” Carrie ” และ “Heather” ไม่ได้มีความหมายอะไรกับคุณ คุณอาจต้องปัดป้อง ภาพยนตร์สาวโรงเรียน

เมื่อ นำพวกเขาทั้งหมดมารวมกันคือเคท ( บริตทานี สโนว์ ) ลูกเป็ดขี้เหร่และเด็กสาวที่ “ล่องหน” ในสังคม ซึ่งตามปกติแล้วในภาพยนตร์เหล่านี้ เธอสวยกว่าสาวดังที่ “สวย” มากจนไม่ตลกด้วยซ้ำ ในโรงเรียนมัธยมทุกแห่งในอเมริกา หน้าตาของ Kate เพียงอย่างเดียวอาจทำให้เธอกลายเป็น Miss Popularity ก่อนที่คุณจะพูดว่า “First Period Algebra” แต่นี่คือภาพยนตร์ ลอรี คุณแม่สุดฮอตของเคท ( เจนนี่ แม็คคาร์ธี่ ) สวมเสื้อยืดแบล็กแซบัธและใช้ชีวิตช่วงสั้น ๆ กับไอ้ตัวประหลาดที่เปลี่ยนตัวได้ เคทใช้ชื่อเดียวว่าข้าม เพราะนั่นคือสิ่งที่พวกเขาทำอยู่เสมอ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv

เคทมีมุมมองเชิงลบเกี่ยวกับความสัมพันธ์ต่างเพศ โดยไม่เคยได้เห็นความสัมพันธ์ที่ใช้งานได้จริง เธอถูกจับตัวเข้ามาและถูกเปลี่ยนตัวโดยเด็กผู้หญิงคนอื่น ๆ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนการที่จะทำให้เสียเกียรติและทำลายล้าง John Tucker ต่อหน้าคนทั้งโรงเรียน ในขณะเดียวกัน เคทก็กลายเป็นหุ้นส่วนในห้องแล็บกับ “The Other Tucker” สก็อตต์ น้องชายที่ “ล่องหน” ของจอห์น ( เพนน์ แบ ดจ์ลีย์ ซึ่งยืมผมเก่าของฮีธ เลดเจอร์มาเพื่อรับบทนี้) ซึ่งเธอรู้สึกว่าเป็นเครือญาติ อาจเป็นเครือญาติจูบกัน ตอนจบของหนังเขาสวมเสื้อยืดที่มีคำว่า “INTEGRITY” ติดไว้ เผื่อว่าคุณจะยังมีข้อสงสัยว่าเขาเป็นสเป็คของเธอมากกว่าจอห์นน้องชายของเขา ที่จะเติบโตมาโดนตีราคาเกินจริงแน่นอน – บริษัท ชอร์และในที่สุดก็ถูกฟ้องในข้อหาฉ้อโกง

“John Tucker Must Die” เป็นแบบ “Carrie” ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ในทางกลับกัน ในขณะที่เคทถูกหลอกให้จัดหาเหยื่อมือใหม่ที่เหมาะสมสำหรับจอห์น ทัคเกอร์ และต้องปลุกจิตสำนึกอันแข็งแกร่งเพื่อต่อต้านเล่ห์เหลี่ยมที่บ้าๆ บอๆ ของเขา เขาเป็นคนที่จะเอาถังเลือดหมู (ในเชิงเปรียบเทียบ) มาเทใส่หัวของเขา ฉากปาร์ตี้สุดยอด นั่นเป็นส่วนที่โชคไม่ดีที่ทุกอย่างเสื่อมโทรมลงอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นเรื่องยุ่งวุ่นวายสำหรับทุกคน และนั่นคือคำอธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นกับภาพยนตร์ ไม่ใช่แค่สิ่งที่เกิดขึ้นในนั้น

อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่แล้ว ผู้กำกับBetty Thomas ศิษย์เก่า Second City อดีตสมาชิก “Hill Street Blues” และผู้ช่วยผู้กำกับเรื่อง ” Private Parts ” ของ Howard Stern และ ” The Brady Bunch Movie ” ได้ใช้ประโยชน์จากเนื้อหานี้มากขึ้นและนักแสดงของเธอ มากกว่าที่เรามีเหตุผลที่จะคาดหวัง การแสดงหลวม ผ่อนคลาย และ — กล้าพูดไหม? – เกือบจะด้นสด อะไรคือเรื่องตลกวัยรุ่นเรื่องสุดท้ายที่บทใด ๆไม่ได้เล่นหรือถูกโยนทิ้งไปอย่างไม่ตั้งใจ แทนที่จะให้นักแสดงตะโกนใส่กล้องเพื่อที่ผู้ชมจะได้ยินผ่านโทรศัพท์มือถือ (นั่นเป็นคำถามเชิงโวหารได้โปรด)

นี่เป็นบทบาทนำแสดงครั้งแรกของเมทคาล์ฟในภาพยนตร์ และในขณะที่สโนว์เป็นดาราตัวจริงที่นี่ เขาแสดงอารมณ์ขันเกี่ยวกับตัวเองซึ่งเหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเขาใน “Desperate Housewives” ซึ่งมุ่งสู่การแสดงละครมากกว่าเรื่องตลก — ยกเว้นเฟลิซิตี้ ฮัฟฟ์แมน ฉากที่เขาล้มลงในเกมบาสเก็ตบอล ที่นำโดยยาเม็ดเอสโตรเจน เล่นได้ดี กว้าง แต่ไม่ตีหน้าเราด้วยปลาเฮลิบัตแบบกว้างๆ

ช่วงเวลาที่ฉันชอบคือช่วงเวลาที่นักวิจารณ์ภาพยนตร์ของฉันถูกปลิวไปโดยไม่ได้ตั้งใจ สก็อตต์พยายามบอกพี่ชายของ BMOC ว่าเขาอาจไม่ใช่คนแบบเคท “เธอชอบElvis Costello แบบโรงเรียนเก่า ฟังพอดแคสต์ที่คลุมเครือ และเธออ่านDave Eggers ” เขากล่าว “เธออยู่ลึกๆ” เสียงหัวเราะบาริโทนดังขึ้นจาก… ผู้ใหญ่ชายสองคนในฝูงชน นอกจากนั้นความเงียบของหิน แต่นั่นเป็นบรรทัดที่ตลก และฉันมีความสุขที่จะพูดว่า จากวิธีการจัดส่ง คุณสามารถเดิมพัน Betty Thomas รู้ว่ามันตลกเช่นกัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments