อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Ghost in the Shell: Stand Alone Complex

อนิเมะ GITS: SAC สร้างขึ้นโดยผู้กำกับอนิเมะอัจฉริยะและนักเล่าเรื่องระดับปรมาจารย์ Kenji Kamiyama  การ์ตูน hd เขาได้ร่วมเขียนบทกับ Yoshiki Sakurai ในบทที่อิงจากมังงะโดย Masamune Shirow แม้ว่าแนวคิดที่น่าสนใจมากมายที่เห็นในอนิเมะจะมาจากมังงะ แต่แนวคิดดังกล่าวมีการสื่อสารกับผู้ชมอย่างไร รวมถึงการผสมผสานระหว่างแอ็คชั่นและการผจญภัยอย่างลงตัว ซึ่งทำให้ Kamiyama แตกต่างจากอนิเมเตอร์คนอื่นๆ ที่ทำงานในโลกทุกวันนี้ . อาจไม่ใช่ทุกตอนใน 52 ตอนที่ยอดเยี่ยม แต่ทั้งหมดนั้นดีและส่วนใหญ่ก็น่าทึ่งนอกจากอนิเมะซีรีส์สองซีซันแล้ว ยังรวมอยู่ในคอลเล็กชั่นนี้ด้วย ภาพยนตร์ความยาวสามเรื่องโดยอิงจากตอนต่างๆ ได้แก่ THE LAUGHING MAN, INDIVIDUAL ELEVEN และ SOLID STATE SOCIETY THE LAUGHING MAN และ INDIVIDUAL ELEVEN เล่าเรื่องราวจากสองซีซันของซีรีส์นี้ โดยเน้นที่เหตุการณ์ Laughing Man และการสอบสวนบุคคล Eleven ตามลำดับ SOLID STATE SOCIETY สร้างขึ้นสำหรับภาคต่อทางโทรทัศน์ของซีรีส์ ภาพยนตร์ทั้งสามเรื่องมีความลื่นไหลและมีสไตล์ แต่จริงๆ แล้วเป็นเนื้อหาเสริมของซีรีส์ที่มีรายละเอียดที่น่าสนใจกว่ามาก GHOST IN THE SHELL: STAND ALONE COMPLEX เป็น เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม การ์ตูน hd

ในการเล่าเรื่องที่สนุกสนานและชาญฉลาดของเรื่องราวที่ซับซ้อนและน่าสนใจ ซึ่งตัวย่อของชื่อ ‘GITS: SAC’ อาจหมายถึงอะนิเมะคลาสสิกที่น่าประทับใจ น่าประทับใจอย่างยิ่ง” Stand Alone Complex ” อนิเมะ สามารถกำหนดอย่างหลวม ๆ ว่าเป็นปรากฏการณ์ทางสังคมที่การกระทำที่ไม่เกี่ยวข้องรวมกันเพื่อสร้างความพยายามของกลุ่ม แม้ว่าจะไม่ได้ดูแลโดยหัวหน้ากลุ่มหรือหน่วยงานที่ปกครองก็ตาม มันแพร่กระจายโดยปราศจากคำแนะนำหรือความเป็นผู้นำ โดยที่มนุษย์สุ่มเคลื่อนไปสู่เป้าหมายส่วนรวมโดยไม่มีเจตนาที่ตั้งใจไว้ ในที่สุดก็กลายเป็นสิ่งที่เชื่อมโยงกันทั้งหมด โดยพื้นฐานแล้ว ในคำพูดของ วิกิ Fandom ของ Stand Alone Complexนั้น “ใครๆ ก็พูดได้ว่าStand Alone Complexนั้นเป็นกลุ่มฮิสทีเรีย—โดยมีจุดประสงค์”ในขณะที่เราทุกคนเคยชินกับมวลฮิสทีเรีย ณ จุดใดจุดหนึ่ง ด้วยเหตุผลต่างๆ นานาสำหรับดาราจักร พูดได้คือ เมื่อโมเมนตัมดำเนินต่อไป ก็แทบไม่มีใครทำเพื่อสกัดกั้นกระแสน้ำได้ เราสามารถเทียบสิ่งนี้กับการแตกตื่นได้อย่างง่ายดาย เมื่อผู้เข้าร่วมจำนวนมากตื่นตระหนกและเริ่มชาร์จ แม้ว่าจะมีการประท้วงจำนวนมากจากภายในกลุ่ม ฝูงชนทั้งหมดก็จะวิ่งออกจากหน้าผาโดยไม่ลังเลแต่สิ่งที่ทำให้ฮิสทีเรียเป็นกลุ่มมีลักษณะเฉพาะคือมีหลายรูปแบบที่สามารถปรากฏได้ ตัวอย่างที่ฉันชอบคือ Strasbourg Dancing Plague ในปี 1518 ซึ่งมีผู้คน 50 ถึง 400 ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ คนเต้นรำอย่างลึกลับบนถนน

ในช่วงสองเดือนติดต่อกัน (แม้ว่าจะมีการถกเถียงกันมากว่าใครเป็นคนเริ่มกลุ่มแฟลชม็อบนี้ และถ้า ข่าวลือที่ว่ามีคนตายนับสิบหรือมากกว่าในแต่ละวันถูกสร้างขึ้นมาอย่างเรียบง่าย) ในขณะที่การเก็งกำไรที่รุนแรงยังคงมีอยู่ตลอดหลายศตวรรษนับ แต่นั้นมา จากบันทึกที่รวบรวมจากนักสารคดี ก็ไม่เคยมีคำอธิบายที่แน่ชัดสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นอีกตัวอย่างหนึ่งที่เป็นที่รู้จักกันดีของฮิสทีเรียจำนวนมากได้รับการบรรจุเป็นความตื่นตระหนกของซาตานที่น่าอับอาย (ซึ่งหยั่งรากในทศวรรษ 1980 และไม่เคยหายไปจริงๆ) การรายงานจำนวนมากเกี่ยวกับกรณีการล่วงละเมิดทางพิธีกรรม การค้ามนุษย์ และการเสียสละอย่างไม่มีเงื่อนไข ซึ่งรวมถึงการสอบสวนหลายหมื่นครั้งทั่วโลกตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา ไม่มีสักคนเดียวที่ยืนยันการมีอยู่ของลัทธิพิธีกรรมเหล่านี้ที่มีส่วนร่วมในลัทธิซาดิสม์ของซาตาน กระนั้น ความตื่นตระหนกยังคงฝังแน่นอยู่ในวัฒนธรรมและวาทศิลป์ของนานาชาติ โดยแทบไม่มีวี่แววว่าจะสลายไปอย่างสิ้นเชิงอย่างไรก็ตาม เมื่อเรารู้จักStand Alone Complexผลลัพธ์อาจซับซ้อนขึ้นพอสมควร น่าจะเป็นตัวอย่างที่ทันสมัยที่สุดที่สามารถจำแนกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์นี้คือขบวนการแฮ็กทิวิสต์แบบกระจายอำนาจ Anonymous การเกิดขึ้นของศาลเตี้ยที่ระบุตนเองเหล่านี้โดยใช้ชื่อเล่นที่คลุมเครือกลายเป็นข่าวในปี 2550 การจับกุม Chris Forcand นักล่าออนไลน์หนึ่งต่อสองในแคนาดาและการเปิดตัว Project Chanology ต่อต้านคริสตจักรไซเอนโทโลจีในปี 2551 ทำให้การเคลื่อนไหวนี้เข้าสู่เวทีโลก . ในปีต่อๆ มา สืบเนื่องมาจากกิจกรรมและความอื้อฉาวอย่างต่อเนื่อง ดูการ์ตูนออนไลน์

การสืบสวนของนักข่าว ดูการ์ตูนออนไลน์

ดูการ์ตูนอนิเมะ และการบังคับใช้กฎหมายระหว่างประเทศและสำนักข่าวกรองได้พิสูจน์อย่างต่อเนื่องว่าสมาชิกนิรนามสามารถดำเนินการได้โดยไม่แยกจากกันโดยสิ้นเชิงหากต้องการ และเรื่องน่าสนุก ตอนที่ฉันอายุ 18 ปี จริง ๆ แล้วฉันเข้าร่วมการประท้วง 2-3 ครั้งซึ่งจัดโดยนิรนามเป็นการยากที่จะพิสูจน์ว่าการกระทำเหล่านี้เป็นผลงานของกลุ่มที่หลวมหรือว่าผู้คนสุ่มทำเครื่องหมายการเคลื่อนไหวของพวกเขาเพื่อเป็นการรับรู้ถึงแบรนด์เพื่อให้การกระทำของพวกเขาถูกต้องตามกฎหมายในสายตาของบางคนและอาจครอบคลุม เพลงที่แท้จริงของพวกเขา Anonymous ถูกนำมาใช้ในดนตรี โทรทัศน์ และสินค้าในระดับที่ตอนนี้เป็นส่วนที่ลบล้างไม่ได้ในวัฒนธรรมส่วนรวมของเรา ในทางที่ดีขึ้นและแย่ลง (ขึ้นอยู่กับจุดยืนของคุณที่มีต่อพวกเขา)แต่ประเด็นหลักที่ฉันกำลังขับรถอยู่คือตอนนี้ Anonymous ดำรงอยู่เป็นตัวตนที่พึ่งพาตนเองได้ ขับเคลื่อนโดยอุดมคติและความฮิสทีเรียที่ตัดกันของเรา และยังคงอยู่รอดได้เพียงน้ำหนักของผลกระทบทางวัฒนธรรมเท่านั้น ไม่ว่าผู้ที่อ้างว่าจงรักภักดีต่อกลุ่มของพวกเขาจะยังคงทำงานอยู่หรือเคยเป็นมาก็ตาม หลายคนมองว่าการกระทำที่เผยแพร่ของกลุ่มเป็นหลักฐานทั้งหมดที่พวกเขาต้องการเพื่อที่จะเชื่อในการดำรงอยู่และประสิทธิภาพของพวกเขา ในขณะที่คนอื่น ๆ จะคงไว้ซึ่งความสงสัยโดยสิ้นเชิงด้วยเหตุผลเดียวกัน แต่ยังคงรักษาองค์กรเอกชน หน่วยงานของรัฐ หรือผู้มีอำนาจแต่ละรายกำลังใช้พลังจิตเพื่อจัดการและชี้นำความคิดเห็นและข้อมูลสาธารณะไปในทางที่ผิด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments