Dreams Rewired

ดูหนังออนไลน์ การเชื่อมต่อทำให้เราหลงใหลในการเชื่อมต่อสายในยุคปัจจุบัน แต่แทบจะไม่มีหนังเรื่องไหนที่สามารถพูดถึงเรื่องนี้ได้อย่างสร้างสรรค์ เรื่องราวข้อควรระวังเช่น ” ตัด การเชื่อมต่อ ” หรือ “ผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก” เข้าหูข้างหนึ่งและอีกข้างหนึ่ง ไม่ต่างจากโพสต์ Facebook ที่น่าเบื่อที่ระบุว่าการใช้โทรศัพท์ของเราจะต้องเป็นการล่มสลายของการสื่อสารทั้งหมด การประชดของการขาดการเชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อพิสูจน์ให้เห็นง่ายเกินไป ความคิดถึงสำหรับวันที่ไม่มีสายก็ตื้นเกินไป

มารวมตัวกัน มันแสร้งทำเป็นว่าไม่มีวิธีแก้ปัญหาเกี่ยวกับความบ้าคลั่งของหน้าจอของเรา ในทางกลับกัน เรียงความที่ไม่มีตัวตนให้กวีนิพนธ์มากมาย ในรูปแบบของคำบรรยายโดยวัดจากสมบัติระดับนานาชาติทิลดา สวินตันและการประกอบคลิปภาพยนตร์ขาวดำ 200 คลิปที่ใช้แรงงานอย่างหนัก

ในขบวนแห่ “Dreams Rewired” ซึ่งนำผู้กำกับสามคน ( Martin Reinhart , Manu LukschและThomas Tode )

ข้อความที่ตัดตอนมาเหล่านี้ไม่คาดคิด การจัดเรียงของพวกเขาน่าตื่นเต้น แสดงเอกสารของเทคโนโลยีแห่งยุคหรือความฝันเมื่อกว่าหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมาของสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป การใช้ผลงานจากผู้สร้างภาพยนตร์อย่าง หนังชนโรงhd Thomas Edison ถึง George Méliès ถึง Dziga Vertov ถึง Alice Guy และอีกมากมาย “Dreams Rewired” ให้ความรู้สึกถึงประวัติศาสตร์ของการเชื่อมต่อเทคโนโลยี หากไม่มีการจัดลำดับหัวข้อเรื่องหรือคลิปประกอบ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับประโยชน์จากการเป็นมากกว่าบทเรียนประวัติศาสตร์ เพราะมันปฏิบัติต่อโทรศัพท์ วิทยุ และโทรทัศน์ ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์ที่อยู่เหนือความเข้าใจทั่วไป พร้อมด้วยสีสันแห่งเวทมนตร์ที่เหมาะสม ในโครงการนี้เป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่แพร่ระบาด การค้นพบครั้งใหม่เหล่านี้กลายเป็นแนวคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ใหญ่กว่าพลาสติก พื้นที่กว้างใหญ่นั้นส่งผลกระทบต่อตลาดหุ้นอย่างต่อเนื่อง สันติภาพของโลก วิธีที่เราพูดคุยกับผู้อื่น ฯลฯ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ 918hdtv

ด้วยความอยากรู้อยากเห็นมาก หากไม่ดื้อรั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็หมกมุ่นอยู่กับความเป็นจริงสมัยใหม่ของเราว่าเป็นเพียงจินตนาการในอดีต เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับวิวัฒนาการแต่เป็นมุมมอง ไม่มีรูปภาพของ iPhone หรือคอมพิวเตอร์ เนื่องจากมีเพียงสองตัวอย่างที่ใช้ในภาพยนตร์หลังจากทศวรรษที่ 1960 “Battleship Potemkin” ของ Sergei Eisenstein เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องเดียวที่ได้รับการกล่าวถึงในชื่อ และถึงกระนั้นภาพยนตร์ที่เป็นแลนด์มาร์คก็ยังโด่งดังมากที่สุดด้วยความสำคัญทางปรัชญาในการที่รูปแบบศิลปะที่กำลังเติบโตช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการเชื่อมต่อกับผู้ชม อลิซ กาย ตำนานของ Gaumont ดูหนังออนไลน์ ได้รับการยกย่องว่าเป็น “ ผู้กำกับคนแรกของภาพยนตร์เล่าเรื่อง ” แต่เป็นหนึ่งในข้อเท็จจริงไม่กี่ครั้งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นประวัติศาสตร์ที่เป็นรูปธรรม

คลิปที่เลือกมาอย่างพิถีพิถันมักจะถูกสะกดจิต แต่คำบรรยายตามสัญชาตญาณคือสิ่งที่ดึงดูดผู้ชม ไม่ใช่แค่การปรากฏตัวที่มีเสน่ห์ของสวินตัน ผู้ซึ่งเป็นเกมสำหรับอาหารอันโอชะหรือเรื่องตลก (บางครั้งสร้างความประทับใจให้กับผู้ชายและผู้หญิงบนหน้าจอ) แต่เป็นภูมิปัญญาที่จำกัด “ ภูมิศาสตร์คือประวัติศาสตร์ ” สวินตันรำพึง ร้อยแก้วสั้นๆ ที่เขียนโดยมูกุล พาเทล เช่นเดียวกับเมื่อเธอสัมผัส ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ” ชีวิตในเมฆ มีโอกาสเกิดท้องฟ้าสีคราม ” ของเรา เราจะคำนวณทันทีและสัมผัสถึงสิ่งที่เธอหมายถึง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments