Deathgasm

ดูหนังออนไลน์ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคนที่บอกคุณว่าเมทัลเป็นเพลงของมารใช่ไหม? จะเกิดอะไรขึ้นหากการเล่นเพลงหนักๆ ที่ถูกต้องสามารถทำให้เกิดจุดจบของโลกได้? นั่นคือหลักฐานอันชาญฉลาดของการเปิดตัว zom-rom-com ที่มีแนวโน้มของJason Lei Howdenเรื่อง “Deathgasm” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีกำหนดฉายภาพยนตร์มาราธอนตอนเที่ยงคืน มักจะเป็นกรณีของภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากปรมาจารย์แนวสยองขวัญ-คอมมาดี้อย่างปีเตอร์ แจ็คสันความสมดุลนั้นยากจะดึงออกมามากกว่าที่มันปรากฏครั้งแรก และ “Deathgasm” จะมึนงงและซ้ำซากเล็กน้อยก่อนจะจบลง แต่ก็ยังมีความสนุกเพียงพอ เนื้อหาอันชาญฉลาดสำหรับเหล่าหนังเมทัลเฮดและแฟนหนังสยองขวัญ จนกระทั่ง “The Devil Candy” ที่เหนือชั้นของ Sean Byrne (เพลงฮิต TIFF ที่เล่นกับไดนามิกที่เข้าใจยากระหว่างโลหะกับซาตาน) ที่จะมาถึงในปีหน้า

Brodie ( Milo Cawthorne โดยธรรมชาติ ) เพิ่งย้ายไปยังเมืองใหม่ที่น่าสังเวช ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเขาไม่ใช่คนนั้น เมื่ออยู่กับป้าและลุงที่เคร่งศาสนา โบรดี้สวมชุดโลหะเฮดเหมือนมงกุฎ ปฏิเสธที่จะยอมให้คนพาลเหมือนลูกพี่ลูกน้องของเขาหรือคนนอกเมือง หลังจากเริ่มต้นมิตรภาพที่ผิดๆ กับคนที่ไม่เข้ากับสังคมคนอื่นๆ ที่เคยถูกกลั่นแกล้งแบบเดียวกัน ในที่สุดโบรดี้ก็คิดว่าเขาได้พบเนื้อคู่ในแซกก์ ( เจมส์ เบลค ) อีกคนหนึ่งที่วาดภาพใบหน้าของเขาและแสดงออกถึงความดุร้าย Brodie ยังสังเกตเห็นเด็กผู้หญิงที่สวยที่สุดในโรงเรียนคือ Medina ที่มีเสน่ห์ ( Kimberley Crossman) และล้มลงอย่างแรง หนัง hd ทั้งที่เธอกำลังคบหาอยู่กับลูกพี่ลูกน้องของเขา หลังจากถูกรังแกหลายครั้งเกินไปและไม่สามารถเอาชนะใจสาวผมบลอนด์ได้ Brodie เล่นเพลงกับวงดนตรีใหม่ของเขา DEATHGASM (ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด) และนำพลังปีศาจที่รู้จักกันในชื่อ The Blind One ออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ พรวดพราดมุมปกติของโลกไปสู่ความโกลาหลนองเลือด ชาวร็อคสามารถอยู่รอดได้ในวันสิ้นโลกหรือไม่?

ฉันหมายถึงทันที องค์ประกอบที่น่าชื่นชมอย่างหนึ่งของ “ความตาย”

คือเวลาที่ Howden เสียเวลาเพียงเล็กน้อยเมื่ออวัยวะภายในของปีศาจกระทบกับพัดลม นี่ไม่ใช่การเผาไหม้ช้า— มันเป็นเซ็กส์หมู่ของความรุนแรงที่บ้าคลั่งและเอฟเฟกต์การแต่งหน้าที่น่าประทับใจ ก่อนที่พวกผู้ชายจะรู้ตัว ทุกคนรอบๆ ตัวก็เคยถูกบางสิ่งที่ดูเหมือนว่าแอชขังไว้ในห้องใต้ดินใน “Evil Dead 2” มีการเปิดเพลงเรียกแขกและทันใดนั้นผู้คนก็อ้วกและใบหน้ากำลังถูกขัดด้วยพลัง ทั้งหมดนี้ ฮาวเดนยังคงรักษาความไพเราะในแบบแจ็คสันที่น่าชื่นชมไว้ได้ในภาพยนตร์ที่ได้ผลมากกว่าที่จะสะดุดล้ม บทสนทนาเช่น “ มันแปลก แต่ฉันคิดว่าเขาคงอยากจะออกไปแบบนี้” หลังจากการตายอย่างโหดเหี้ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งป้องกันไม่ให้สิ่งต่าง ๆ ดูหนังออนไลน์ เลวร้ายเกินไปและนองเลือดอย่างน่ารังเกียจชั่วขณะหนึ่ง (ฉันยังชอบคนเลวโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สั่งให้ใครซักคนถูกตัดหัวเป็นครั้งที่สองเพื่อให้ดูสับสนกับลูกน้องของเขา)

อย่างไรก็ตาม สุนัขกอร์ฮาวด์ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าภาพยนตร์เรื่อง “Deathgasm” จะเล่นอย่างปลอดภัย นี่เป็นหนังเมทัลที่ท้าทายความสามารถ ตั้งแต่มนุษย์ที่ถูกสิงซึ่งถูกกระบองด้วยเซ็กส์ทอยไปจนถึงผู้ชายที่ศีรษะและกระดูกสันหลังถูกฉีกออกจากร่างกายของเขาอย่างแท้จริง มีโอกาสมากมายที่ฐานแฟนๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้จะส่งเขาปีศาจไปที่หน้าจอ ที่ดีที่สุด มันเหมือนกับปกอัลบั้ม Megadeth ที่ผุดขึ้นมาในชีวิต ปัญหาเดียวเกิดขึ้นอย่างที่พวกเขามักเกิดขึ้นในภาพยนตร์แบบนี้ในแผนกจังหวะ พูดตามตรง มันเป็นอีกลักษณะหนึ่งที่เหมือนกันกับเมทัลที่อัลบั้มหนักๆ หลายๆ อัลบั้มทำให้มึนงงและหมดแรงในช่วง 2/3 ของคะแนน นั่นคือตอนที่ฉันพร้อมสำหรับ “Deathgasm” เพื่อจบอังกอร์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

การเปิดตัวของฮาวเดนได้รับความช่วยเหลืออย่างมากจากทีมนักแสดงของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Cawthorne และ Crossman คู่รักที่น่ารักที่ก้าวไปไกลกว่าคำว่า “โง่” และ “สาวยอดนิยม” ในการสร้างตัวละครของพวกเขาในแบบที่ความสยองขวัญมักพลาดไป ผู้กำกับและดาราของเขาทุ่มเทให้กับความบ้าคลั่งของโปรเจ็กต์ของพวกเขา พวกเขาเป็นแฟนประเภทที่ไม่เพียงแค่ไปคอนเสิร์ตเท่านั้น พวกเขาสวมเสื้อยืดของวงดนตรีที่เล่นในคืนนั้น ระบายสีใบหน้า และหลอกรถด้วยภาพวาดของปีศาจและมังกร คำมั่นสัญญานั้นสามารถแพร่ เชื้อได้— อย่างน้อยก็น่าชื่นชม ดูหนังออนไลน์ฟรี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments