อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Birdie Wing Golf Girls’ Story

อนิเมะ อีกหลายคนที่เติบโตก่อนที่ทุกคนจะมีอุปกรณ์ส่วนตัว พ่อต้องทนดูทีวีทั้งวันในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อดูแมตช์ทองอันแสนน่าเบื่อของเขา ฉันไม่สนใจใครเลยแม้แต่น้อยว่าแจ็ค นิคลอส ไทเกอร์ วูดส์ หรือวีเจย์ ซิงห์เป็นใคร แต่ฉันได้เรียนรู้ ฉันคิดว่าตัวอย่างสำหรับBirdie Wingดูดีและการออกแบบตัวละครก็น่าดึงดูด แต่ฉันไม่แน่ใจว่าจะตัดผ่านความบอบช้ำทางจิตใจของช่วงบ่ายสุดสัปดาห์เหล่านั้นได้หรือไม่ ฉันถูกบังคับให้อ่านแทนที่จะดูซิทคอมที่รวบรวมมาเมื่อถึงเวลาสิ้นสุดเครดิต ฉันก็พร้อมจะทวงความวิตกของฉันกลับคืนมา ฉันไม่แน่ใจว่าฉันรู้สึกอย่างไรกับสิ่งที่ฉันเพิ่งดูไป แต่ก็ไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน และเมื่อฉันประมวลผล อนิเมะ ฉันก็ได้สัมผัสถึงความรู้สึกของตัวเอง ฉันชอบมันมาก มันไม่ได้เคลื่อนไหวได้ดีเป็นพิเศษหรือสอดคล้องกัน แต่มันนอกกรอบอย่างที่สุดเท่าที่จะทำได้ โยนสิ่งต่าง ๆ ไปที่ผนังอย่างต่อเนื่องเพื่อดูว่าอะไรที่เกาะติดโดยไม่มีการสัมผัสหรือเหตุผล และมันก็สนุกอย่างไม่น่าเชื่อ 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ การเล่นเกมมินิกอล์ฟที่เข้มข้นที่สุด

ในโลกโดยพื้นฐานแล้ว ดูอนิเมะ แต่ด้วยรถไฟจริงแทนที่จะเป็นกังหันลมตามแบบฉบับและคู่ต่อสู้ของคุณเป็นหน้ากากตัวตลกแน่นอน. กระแทกกิ่งไม้อย่างแรงจนหักโดยที่ลูกบอลไม่เสียความเร็วเลยเหรอ? ทำไมจะไม่ล่ะ! และอย่าBirdie Wingเป็นอนิเมะเกี่ยวกับกีฬาที่กล้าทำลายประเพณีดั้งเดิมและถามคำถามที่ทุกคนกลัวที่จะพูดออกมา: “ถ้ากอล์ฟ…เจ๋งจริงล่ะ” นั่นไม่ได้หมายความว่ากอล์ฟไม่สนุก ไม่น่าสนใจ หรือเป็นความท้าทายด้านกีฬาที่คุ้มค่า ในบรรดากีฬาที่มีผลงานน้อยกว่าสำหรับอนิเมะ ฉันดีใจมากที่ได้เห็นกีฬาที่เกี่ยวกับกอล์ฟเลย แต่ฉันไม่คิดว่าแม้แต่ผู้ที่คลั่งไคล้การแสวงบุญ 18 หลุมที่ยากที่สุดจะไม่ต้องตกใจเมื่อได้ยินฉันพูดว่ากอล์ฟมักจะไม่ถือว่าเป็นหนึ่งในกีฬาที่ ดูอนิเมะ “เจ๋ง” สำหรับคนจำนวนมาก กอล์ฟอาศัยอยู่อย่างมั่นคงภายในขอบเขตของชายผิวขาววัยกลางคนที่สวมกางเกงขาสั้นสีกากีและกระบังหน้าที่เข้าชุดกัน ซึ่งอาจจะเพียงแค่ใช้การเดินทางออกไปที่กรีนเพื่อเป็นข้ออ้างในการเมากับเพื่อนที่เพิ่งหย่าร้างมาทั้งวันเบอร์ดี้วิงแทนที่จะทำให้เรามีโลกแห่งการเล่นกอล์ฟที่ซึ่งคนดูรวยมีมากกว่าสาวอนิเมะฉูดฉาดและ เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ผู้หญิงตัวตลกลึกลับที่เล่นกอล์ฟ ดูการ์ตูนอนิเมะ

การ์ตูนใหม่ เป็นกีฬาเลือดที่มีอยู่จริง เวอร์ชั่นการ์ตูนของอเมริกานี้เป็นการแบ่งขั้วของความเหลื่อมล้ำ ที่ซึ่งคนสิ้นหวังและยากจนที่สุดอาศัยอยู่ในเงามืดของชนชั้นสูงที่ร่ำรวย อีฟ นางเอกขี้โวยวายของเรา เทียบเท่ากับโรนินที่เบื่อหน่ายเช่า ยกเว้นคาทาน่าของเธอเป็นไม้กอล์ฟ และแทนที่จะอาบเลือดของศัตรู เธอกลับมีความสุขในความร่ำรวยเพียงเล็กน้อยที่เธอสามารถสะสมให้เพื่อนสาวและเด็กกำพร้าที่พวกเขาได้ กำลังช่วยยก. อีฟดูเหมือนนางเอกของวงดนตรีพังค์และใช้ทักษะเหนือธรรมชาติบนลิงก์ และเพื่อนของเธอ Lily ก็มีความสุขเกินกว่าจะอธิบายให้คู่ต่อสู้ของตนฟังถึงวิธีที่พวกเขาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างอดทน ลิลลี่ชอบกันพลาด้วย ซึ่งทำให้ที่นี่ดูเท่เหมือนอีฟโดยธรรมชาตินี่เป็นหลักฐานที่ไร้สาระที่สุดสำหรับอนิเมะเรื่องกอล์ฟที่จะเล่นหรือไม่? ใช่ แต่ด่ามันนั่นคือสิ่งที่ทำให้มันเจ๋ง มันเหมือนกับตอนที่Calvin และ Hobbesสวมชุดสีเข้มและยืนเฉยๆ โดยไม่ทำอะไรเลย การแสดงกีฬาที่ดีที่สุดคือรายการที่ใช้ความตื่นเต้นในชีวิตประจำวันของ เว็บดูการ์ตูน

ความสำเร็จด้านกีฬา

และปิดทองให้พวกเขาในชั้นที่แวววาวของ Glorious Anime Bullshit โดยไม่ต้องอับอายแม้แต่น้อย คุณสามารถเก็บ “สาวน่ารัก ๆ ที่แบ่งปันงานอดิเรกทั่วไปอย่างอ่อนโยน” ของคุณไว้ได้ ฉันต้องการสั่ง “ผู้หญิงจรจัดที่มีส่วนร่วมในการต่อสู้ทางจิตวิญญาณด้วยคำอุปมาอุปมัยเรื่องกีฬา” และกองชีสพิเศษหากคุณต้องการข้อร้องเรียนเดียวของฉันเกี่ยวกับBirdie Wingคือคุณค่าของการผลิตที่พอประมาณและทิศทางที่เรียบๆ ไม่ได้สร้างหลักฐานที่ตลกและตัวละครที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างแท้จริงก็ยุติธรรม นี่เป็นซีรีส์ประเภทที่ตลกขึ้นเมื่อดูน่าประทับใจยิ่งขึ้น และซากุระอีกจำนวนหนึ่งจะช่วยนำประสบการณ์ทั้งหมดมารวมกัน ถึงกระนั้นBirdie Wingก็สนุกมาก และฉันตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าสาวนักกอล์ฟเหล่านี้จะไปที่ไหนในตอนต่อๆ ไป การ์ตูน hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments