อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง ‘Beastars’

อนิเมะ Netflix มีความสามารถพิเศษในการทำให้ ซีรีส์อ นิเมะดั้งเดิม ออกมาดังที่เห็น ได้จากการเพิ่มตัวเอกของปี 2019 รวมถึง Carole  & Tuesday , Cannon BustersและThe Disastrous Life of Saiki K เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สตรีมมิงแบบยักษ์ใหญ่กลับมาอีกครั้งกับBeastars เนื้อเรื่อง 12 ตอนเข้าสู่โลกแห่งการพูดคุยที่งุ่มง่าม สัตว์อยู่ร่วมกันทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก จัดการสัญชาตญาณตามธรรมชาติของพวกมัน เช่นเดียวกับสัตว์ป่า แม้ว่าตามมูลค่าจริง หลักฐานจะดูเหมือนเป็นผู้สืบทอดทางจิตวิญญาณของBoJack Horsemanอันเป็น  ที่รักของแพลตฟอร์มเปิดซีรีส์ด้วยการฆาตกรรมที่ชวนขนหัวลุก Beastarsซึ่งดัดแปลงมาจากมังงะที่ได้รับรางวัลในชื่อเดียวกันหกเล่มแรก ถล่มทลายครึ่งแรก เตรียมผู้ชมให้พร้อมสำหรับความรุนแรงที่ปะทุขึ้นภายใต้ภาพที่สดใสของ Cherryton Academy . ช่วงเวลาแรกๆ เหล่านี้แสดงให้เห็นการตายของ อนิเมะ Tem the alpaca ด้วยน้ำมือของเพื่อนร่วมชั้นที่กินเนื้อเป็นอาหาร และในขณะที่การฆาตกรรมของเขายังไม่คลี่คลายในช่วงที่เหลือของฤดูกาล มันทำให้ความสัมพันธ์และพลวัตระหว่างสัตว์กินเนื้อและสัตว์กินพืชของโรงเรียนสั่นคลอนไปตลอดกาล

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะเรื่องนี้ได้แนะนำตัวละครที่น่ารัก

ผ่านความตึงเครียดเหล่านั้น ดูอนิเมะ เลโกชิ หมาป่าสีเทาที่ขัดแย้งกัน (ซึ่งดูน่าขนลุกน้อยกว่าที่ปรากฏในมังงะ) และตัวเอกที่ต่อต้านสังคมที่ปี 2020 สมควรได้รับ Haru กระต่ายแคระขาวที่มีพลังทางเพศ บิล เสือโคร่งเบงกอลที่มั่นใจในตัวเองมากเกินไปซึ่งท้ายที่สุดก็เป็นแค่กระเจี๊ยบ และหลุยส์ กวางแดงที่ซับซ้อนที่มีศักยภาพในการพาทุกคนมารวมกัน การผสมผสานกันอย่างลงตัวของแอนิเมชั่น 2 มิติและ 3 มิติทำให้ตัวละครเหล่านี้มีชีวิตชีวาขึ้น ตั้งแต่ความเคอะเขินที่สิ้นหวังและอิดโรยของเลโกชิ ไปจนถึงความดุร้ายในสายตาของหลุยส์ แต่เรื่องราวใช้โมเมนตัมนั้นเพียงเล็กน้อยในการแยกแยะตัวละครที่สำคัญที่สุดของรายการอีกมากมายHaru การ์ตูน ตลก นางเอกของBeastarsถูกย่อให้เหลือเพียงบทบาทที่ตอบสนองความขัดแย้งภายในของ Legoshi ในเรื่องสัญชาตญาณการกินเนื้อและบุคลิกที่อ่อนโยนของเขา และกระตุ้นรักสามเส้าที่เกี่ยวข้องกับเธอ หลุยส์ และเลโกชิ แม้แต่จูโน หมาป่าสีเทาตัวเมียที่ปรารถนาความโดดเด่นและอิทธิพลในสังคม ความสนใจของเธอถูกบดบังด้วยความก้าวหน้าที่โรแมนติกของเธอที่มีต่อเลโกชิ ตัวละครที่น่าทึ่งอื่นๆ ถูกโปรยลงมาตลอดการแสดง เช่น แจ็คสุนัขตามตัวอักษรของเลโกชิ, กูฮิน จิตแพทย์แพนด้าจอมเจ้าเล่ห์ และ เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

มิซูจิกระต่ายสีสรรค์ อัพเดตอนิเมะใหม่

นอกเหนือจากความคับข้องใจเกี่ยวกับลักษณะเฉพาะแล้ว ยังไม่สามารถพูดเกินจริงได้ว่าBeastarsมีเสน่ห์เพียงใด แต่ละตอน 23 นาที การ์ตูนใหม่ จะทำให้ผู้ชมตั้งคำถามกับตัวเองและสงสัยว่าพวกเขากำลังดูอะไรอยู่ ชุดชั้นในกีฬากระต่าย สิงโตดำเนินกิจการองค์กรอาชญากรรม ตัวกินมดอับอาย และแม่ไก่ปฏิบัติต่อไข่ของพวกมันราวกับได้รับการตรวจสอบจาก Yelp สมองของมนุษย์ไม่ได้เตรียมที่จะเข้าใจเรื่องไร้สาระแบบนั้นBeastarsไม่กลัวที่จะไร้สาระ และที่จริงแล้ว มันอร่อยกว่ามากเมื่อไม่จริงจังเกินไป บางครั้งการบรรยายตัวเองอย่างกว้างๆ ของ Haru และ Legoshi ก็ดูดความสนุกจากอนิเมะที่ไม่ได้ช่วยบรรเทาความขบขันได้มากนัก ดังนั้นทางอ้อมอย่างสนุกสนานที่มีตัวละครอย่าง Legom the Chicken และทีมประชาสัมพันธ์ของ Cherryton ก็คุ้มค่า การเล่นสำนวนสัตว์จะถูกเก็บไว้ให้น้อยที่สุด แต่ก็ยังมีเรื่องตลกมากมายที่แทรกอยู่ที่นี่และที่นั่น ตัวอย่างเช่น “วันชีววิทยา” ของตอนที่ 3 เป็นช่วงเวลาสั้นๆ เว็บดูการ์ตูน ที่Beastarsหยุดพักจากการฟักไข่ตามกำหนดการ (a la Legoshi) เพื่อสนุกสนานกับความจริงที่ว่า การแสดงนั้นเป็นเรื่องของสัตว์วัยรุ่นที่สบายตัว สภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมสภาพอากาศที่แตกต่างกันไปโรงเรียนหลังจากทั้งหมด 

ความเจ้าเล่ห์ ที่ดึงดูดใจ การ์ตูน hd

นั้นเป็นพื้นที่ที่Beastarsสามารถพึ่งพาได้มากกว่านี้ และมันจะไม่ทำลายการสร้างละครตลอดทั้งฤดูกาล การแสดงดำเนินเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยมในการดำเนินเนื้อเรื่องจากจุดเริ่มต้นที่สงบสุขที่ Cherryton Academy ไปจนถึงการนองเลือดที่เต็มเปี่ยมในตอนสุดท้าย การ์ตูน hd ทั้งหมดนี้ในขณะที่เล่าถึงความสยองขวัญและความลึกลับอย่างมีเล่ห์เหลี่ยมด้วยพล็อตย่อยที่น่าสนใจ เช่น การฆ่าสัตว์กินพืชและของหลุยส์ ต้นกำเนิดที่เป็นความลับ เมื่อถึงเวลาที่ทุกอย่างจบลงในตอนจบของฤดูกาล “In the Storm’s Wake” Beastars ก็พบ จุดยืนของมัน เป็นการท่องจำ ชัยชนะของเลโกชิเพื่อเอาชนะใจฮารุได้ครอบงำพล็อตส่วนใหญ่ของซีซัน แต่การแสดงสามารถนำทางไปรอบๆ เพื่อสร้างรากฐานที่โดดเด่น สมบูรณ์ด้วยทิศทางศิลปะที่บ้าคลั่ง นักแสดงที่ยอดเยี่ยม และ ผู้ชมโลกที่น่าสนใจยังไม่ได้สัมผัสอย่างเต็มที่ ด้วยหัวข้อการเล่าเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่ห้อยลงมาจากส่วนท้ายของซีซัน 1 ฤดูกาลหน้าจึงมีพื้นที่ให้เล่นมากขึ้นและมีศักยภาพที่จะบ้ายิ่งกว่าเดิม อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น Beastarsของ Netflix เป็นอนิเมะที่แปลกประหลาดที่สุดที่ควรค่าแก่การรับชมในขณะนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments