ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Aftersun (2022)

ดูหนังออนไลน์ มีความเศร้าโศกอยู่เสมอแม้กระทั่งในช่วงวันหยุดฤดูร้อนที่งดงามที่สุด ทุก ๆ วันที่มีความสุขที่ผ่านไปเป็นอีกวันที่ใกล้จะสิ้นสุดลงและเงาของชีวิตปกติกลับมา – ด้วยงานและโรงเรียนและภาระผูกพันในบ้านเก็บซ่อนบุคคลที่เป็นอิสระและหลวมกว่าที่เรารับไว้จากบ้าน – วนเวียนอยู่เคียงข้างความสุขของเราเหมือนคนโง่เขลา พยากรณ์อากาศ. นั่นคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นหัวข้อที่ดีสำหรับภาพยนตร์: พวกเขาเสนอตัวละครให้หลบหนีและผจญภัยบนนาฬิกาที่เดินไม่หยุด ใน “ Aftersun ” สำหรับคุณพ่ออายุน้อยที่เป็นโรคซึมเศร้าที่รีสอร์ทในตุรกีกับลูกสาววัยเยาว์ของเขา ความกดดันที่จะขยายเวลาให้เหลือจากความเป็นจริงมีแต่ดึงความเป็นจริงให้เข้าใกล้มากขึ้นเท่านั้น Charlotte Wells’ การเปิดตัวที่กระตุ้นความรู้สึกและเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วแสดงให้เห็นว่าไม่มีเวลาเล่นพูลและเครื่องดื่มผลไม้และการเต้นรำ Macarena ไปพร้อม ๆ กันสามารถเก็บอดีตหรืออนาคตไว้ได้ในบรรดาภาพยนตร์เรื่องแรกที่เฉียบคมและมั่นใจที่จะโผล่ออกมาจากฉากอิสระของอังกฤษในช่วงหลัง “Aftersun” ยืนยันคำมั่นสัญญาเชิงมุมของกางเกงขาสั้นของ Wells ซึ่งทำให้ Scotswoman อยู่บนแผนที่ในเทศกาลต่างๆ เช่น Sundance และ South By Southwest — และรักษาผู้ร่วมมือที่น่าอิจฉาบางคนสำหรับการเปลี่ยนบทบาทของเธอโดยมีแบร์รี เจนกินส์และอเดล โรมันสกี้ ไม่น้อยไป

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

หนัง hd ล่าสุด ในหมู่ผู้ผลิตภาพยนตร์

 การมีส่วนร่วมของพวกเขาจะช่วยส่งเสริมโปรไฟล์ระหว่างประเทศของภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ Cannes Critics ‘Week ที่ปรับขนาดอย่างสุภาพได้อย่างมาก เช่นเดียวกับการปรากฏตัวของPaul Mescal ดาราชาวไอริช ดูหนังออนไลน์ – สดจากการชนะ BAFTA สำหรับผลงานทางทีวีเรื่อง “Normal People” และที่นี่พิสูจน์ให้เห็นว่าตัวเองน่าสนใจ การปรากฏตัวบนจอใหญ่ สำรวจความกระวนกระวายใจและไม่สบายใจกับเสน่ห์ที่ดูสบายๆ ของเขาไม่ใช่ว่าจะเป็นการแสดงเดี่ยว: “Aftersun” อิงจากเพลงคู่ที่น่าทึ่งระหว่าง Mescal และ Frankie Corio ผู้มาใหม่วัย 11 ขวบในฐานะพ่อและลูกสาวคนเดียวที่เปิดเผยแง่มุมใหม่ ๆ ที่อ่อนแอต่อกันในช่วงวันหยุดแพ็คเกจที่ไม่มีรสนิยม ที่ปลายศตวรรษที่ 21 ชาวไอริชวัย 30 ปี คาลัม (เมสคาล) มักถูกพาตัวไปเป็นพี่ชายของโซฟี (คอริโอ) ลูกสาวที่ขี้สงสัยและขี้สงสัยของเขาอยู่บ่อยๆ และแน่นอนว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาก็มีส่วนได้เสียแบบพี่น้อง ด้วยมุกตลกที่แชร์กัน คลายความสบายในการสนทนาซึ่งกันและกันและการต่อต้านซึ่งกันและกันต่อประเพณีปิตาธิปไตย Calum ซึ่งตั้งอยู่ในลอนดอนยังเป็นพ่อแม่ที่ไม่ธรรมดาของโซฟี ซึ่งอาศัยอยู่ที่กลาสโกว์กับแม่ของเธอ —

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ความสัมพันธ์ในอดีตของพ่อแม่ หนังhd

หนังhdของเธอคือประวัติศาสตร์สมัยโบราณที่เพิ่มความเร่งด่วนเพิ่มเติมให้กับการเดินทางที่ Calum ได้จองไว้สำหรับพวกเขาที่รีสอร์ทสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่เหมาะสำหรับครอบครัวซึ่งเต็มไปด้วยชาวอังกฤษที่ถูกแดดเผาและถูกแดดเผา: เป็นช่วงเวลาที่หายากของเวลาพ่อ-ลูกสาวที่ยั่งยืน เป็นโอกาสที่ทั้ง Calum และ Sophie จะพิสูจน์ ต่อกันโดยแสดงออกถึงความรับผิดชอบและความสามารถตามลำดับ และโดยส่วนใหญ่ พวกเขามีช่วงเวลาที่ดี ไม่ว่าจะอาบแดดด้วยกัน ยิงปืน แบ่งปันเสียงหัวเราะกับความบันเทิงในโรงแรมสุดวิเศษ หรือเล่นกับกล้องถ่ายวิดีโอที่บางครั้งทำให้ Calum ได้พักผ่อนโดยไม่ได้ตั้งใจ สคริปต์ที่ตึงเครียดของ Wells บอกเราเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับชีวิตของเขาที่อยู่นอกปัจจุบัน แต่หลงทางและช่วงเวลาแห่งการครุ่นคิดอย่างโดดเดี่ยว – บุหรี่ที่หงุดหงิดบนระเบียงเมื่อเขาคิดว่าลูกสาวของเขาหลับ

ดูหนังhd โซฟีสังเกตเห็นอารมณ์บางอย่างของพ่อ

เธอที่เปลี่ยนไปแต่กลับถูกรบกวนด้วยความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นด้วยตัวเธอเอง เด็กผู้ชายแสดงความสนใจในตัวเธอเป็นครั้งแรก ในขณะที่เธอกำลังพัฒนาการหยุดความประหม่าของเด็กที่บุกเข้ามาในวัยรุ่น ละทิ้งสิ่งที่ไร้เดียงสาบางอย่างออกไป เพื่อสร้างผลกระทบที่ไม่ลงรอยกัน เมื่อทั้งพ่อและลูกสาวต้องเผชิญกับความกลัวของตัวเองว่าจะแก่ตัวเป็นการส่วนตัว มีความรู้สึกว่าพวกเขาจะไม่มีวันแบ่งปันความสบายใจที่ไร้เดียงสาและสดชื่นให้กันและกันอีกเลย “อาฟเตอร์ซัน” ทำงานอย่างหรูหราในรูปแบบของการศึกษาการมาของวัยแบบคู่ ซึ่งเสิร์ฟโดยแบรนด์ความอ่อนโยนซอฟต์บอยอันเป็นซิกเนเจอร์ของ Mescal โดยแสดงให้เห็นความเป็นผู้ใหญ่และรอยย่นเป็นชายที่แข็งกระด้างและมีปัญหามากขึ้น และความมีชีวิตชีวาของคอริโอ ผู้ซึ่งคล่องแคล่ว เปียประสิทธิภาพที่น่ารักทั้งความอุดมสมบูรณ์ที่แท้จริงและความเป็นผู้หญิงที่ให้ความรู้สึกมีประสิทธิภาพมากขึ้นราวกับว่าเพื่อประโยชน์ของพ่อของเธอ ในฉากที่ไม่ธรรมดาฉากหนึ่ง ความไม่มั่นคงของเธอได้เล็ดลอดออกมาระหว่างการแสดงร้องคาราโอเกะที่กล้าเผชิญทุกเพลง “Losing My Religion” ของ REM — สามนาทีที่ทำให้เธอแก่ขึ้นอีกสามปี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments