ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Three Night Stand

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “Three Night Stand” ของแพ็ต คีลีเป็นภาพทั้งมวลที่ให้ความรู้สึกที่ไม่ผิดเพี้ยนของละครตลกฝรั่งเศส หรือการแสดงตลกที่มีตัวละครรองประหลาดที่เคลื่อนไหวเข้าและออกจากฉาก ประตูกระแทกขึ้นและลงโถงทางเดิน; ความสนใจและความสนุกสนานทางเพศที่เกิดขึ้นในพื้นที่ที่คับแคบ แง่มุมที่ตลกขบขันของหนังฝรั่งเศสคือจังหวะการเต้นของหัวใจที่แท้จริง ตัวละครเหล่านี้ไม่ใช่คนจริงจัง และเป็นการยากที่จะเอาจริงเอาจังกับพวกเขา ไม่เป็นไร มันทำให้ “Three Night Stand” มีความพิเศษแบบบ้าๆ บอๆ แต่เมื่อขอให้เราลงทุนในคาร์ลและซู ตัวละครนำทั้งสอง เรื่องราวก็สะดุด ความสัมพันธ์ของคาร์ลและซูนั้นเป็นเรื่องทั่วไป และไม่มีรูปแบบ จนดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เข้าใจอย่างชัดเจนว่าจริงๆ แล้วเป็นอย่างไร

คาร์ลและซู ( แซม ฮันติงตันและมีแกน ราธ) เป็นคู่สามีภรรยาที่กำลังจะเดินทางไปสุดสัปดาห์หน้าหนาวที่บีแอนด์บีโดดเดี่ยวในควิเบก เขาเป็นนักออกแบบเกมที่ท้อแท้ และเธอก็สวยมากจนผู้คนแทบหยุดหายใจเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอ มันเกิดขึ้นสองสามครั้ง ซึ่งแสดงให้เห็นว่า Kiely ตั้งครรภ์ Sue ในลักษณะที่จำกัดอย่างยิ่ง ไม่สนใจที่จะให้บุคลิกหรือลักษณะบางอย่างแก่เธอที่จะอธิบายว่าจริง ๆ แล้วผู้หญิงคนนี้เป็นใคร Rath พยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อทำให้ซูมีมนุษยธรรมโดยอาศัยข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ที่เธอได้รับ แม้ว่า Carl และ Sue จะดูเด็กมาก แต่ทั้งคู่ก็แต่งงานกันมาระยะหนึ่งแล้ว หนัง hd และกำลังขับรถอัตโนมัติ ทะเลาะวิวาทกัน และมีเพศสัมพันธ์กันอย่างเบื่อหน่ายหรือไม่ประสบความสำเร็จ ปรากฎว่าคาร์ลถูกหลอกหลอนโดยผู้หญิงคนหนึ่งจากอดีตของเขาชื่อโรบิน คาร์ลไม่เคยบอกซูเกี่ยวกับโรบิน แต่ปรากฏว่า โรบิน ( เอ็มมานูเอล ชริกี )) เป็นเจ้าของ B&B ที่ Carl และ Sue จะพักอยู่! ช่างเป็นเรื่องบังเอิญ! ความอึดอัดเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อซูรู้ว่าโรบินและคาร์ลมีอดีต และที่แย่กว่านั้นคือทั้งคู่เคยมาที่บีแอนด์บีเดียวกันนี้เพื่อการพักผ่อนในช่วงเวลาเซ็กซี่

ในขณะเดียวกัน ตัวละครอื่นๆ ก็เข้ามาในฉาก

นอกจากนี้ การเข้าพักที่โรงแรมยังเป็นนักแสดงหนุ่มชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงค่อนข้างมาก ชื่อ Anatolii ( Aliocha Schneider ) ซึ่งเดินทางมากับมารดาผู้สง่างามของ Cougar-ish (Anne-Marie Cadieux) ซูจำ Anatolii ได้ทันทีจากภาพยนตร์ของเขา และเธอก็พุ่งปรี๊ดว่าเธอรักเขามากแค่ไหน จุดประกายความริษยาของคาร์ล Anatollii เล่าว่าเขากำลังเดินทางกลับไปฝรั่งเศสเพื่อร่วมแสดงใน ภาพยนตร์ของ Catherine Breillat ได้อย่างไร : ซูอ้าปากค้างด้วยความชื่นชม แม่ของ Anatolii พยักหน้าอย่างสงบ คาร์ลกลอกตา การปัดเศษของลูกสกรูเป็นคู่แต่งงานอีกคู่ เพื่อนของ Carl’s, Stacey ( Reagan Pasternak ) และ Doug ( Jonathan Cherry )) ที่ผิดพลาดในช่วงสุดสัปดาห์โดยไม่คาดคิด ต่อกรกับบทพูดคนเดียวเกี่ยวกับการติดเชื้อรา ชีวิตทางเพศ และให้คำแนะนำแย่ๆ แก่ทุกคน

ในช่วงสุดสัปดาห์ บุคคลทั้งเจ็ดนี้ไปเล่นสกี มีเซ็กส์ ทำน้ำเชื่อมเมเปิ้ล โต้เถียง เล่น Ski-Doos ในป่า เล่นโยคะอย่างโกรธเคือง เมื่อความสัมพันธ์เริ่มแตกหัก ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มาถึงขั้น คีลี่มีหูที่ดีในการพูดคุย และมีความรู้สึกที่ดีในเรื่องไร้สาระ ซูในการบอกคาร์ลว่าเธอต้อง “เข้มแข็ง” แค่ไหนในความสัมพันธ์ของพวกเขา “ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ในละครบรอดเวย์ และดำเนินมาเป็นเวลาสามปีแล้ว” เป็นสคริปต์ที่ตลก แม้ว่าโครงเรื่องจะต้องใช้เรื่องบังเอิญหลายชุดอย่างเหลือเชื่อจน Keily พยายามหาเหตุผลให้เหมาะสม

ปัญหาที่แท้จริงคือคาร์ลและซูดูเหมือนเป็นส่วนเล็กๆ ในละครที่น่าสนใจของคนอื่นๆ ทำไมพวกเขาถึงคบกันตั้งแต่แรก? อะไรเชื่อมโยงพวกเขาเข้าด้วยกัน? จะเกิดอะไรขึ้นหากพวกเขาไม่ “ทำสำเร็จ”? พวกเขาทะเลาะกันเหมือนพี่น้องกัน และมันก็ยากที่จะรู้สึกว่ามีความสัมพันธ์ที่นั่นเป็นรากฐานเลย ดูหนังออนไลน์ ทั้ง Huntington และ Rath เป็นนักแสดงที่มีความสามารถ และพวกเขาก็ทำได้ดี แต่ Anatolii และแม่ของเขา Stacey และ Doug แม้แต่ Robyn (ผู้ซึ่งแสดงความแตกแยกอย่างมืดมนภายใต้พื้นผิวที่ยิ้มแย้มของเธอ) มีชีวิตที่มากขึ้น เป้าหมายที่แข็งแกร่งขึ้น และสูงกว่า เดิมพันมากกว่าตัวละครนำ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

“Three Night Stand” เป็นเรื่องที่ไม่ซาบซึ้งในหลาย ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี ด้านและมีสายตาที่เฉียบแหลมเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่โรแมนติกซึ่งหาได้ยากในประเภท แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดจุดศูนย์กลางที่แข็งแกร่ง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments