ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Tasting Menu

ดูหนังออนไลน์ หญิงสาวชาวสเปนที่คุยไม่หยุดหย่อน ซึ่งโชคดีพอที่จะเป็นหนึ่งในผู้รับประทานอาหาร 30 คนที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในค่ำคืนปิดท้ายของร้านอาหารคาตาลันสุดพิเศษ อธิบายให้เพื่อนร่วมโต๊ะชาวญี่ปุ่นที่มาเยือนของเธอฟังว่าชาวพื้นเมืองในบ้านเกิดของเธอ “เป็นคนสบายๆ”

อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากผลที่เกิดขึ้นจริงเพียงเล็กน้อยระหว่าง “เมนูชิม” แต่ละหลักสูตร ชาวพื้นเมืองอาจยืนกระสับกระส่ายขึ้นเล็กน้อย

องค์ประกอบเดียวที่พิสูจน์ได้ว่าน่าดึงดูดใจอย่างแท้จริงบนหน้าจอคือสถานที่ชายฝั่งทะเลอันตระการตาของคอสตาบราวาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของสเปน ซึ่งเป็นเมืองเมกกะสำหรับคนรักอาหารอย่างแท้จริง แต่แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่นิพพานแห่งการกิน ละครทำอาหารที่ไร้ชีวิตชีวานี้ให้ความรู้สึกและดูเหมือนโฆษณาท่องเที่ยวยุโรปที่แวววาวมากกว่า หนังใหม่ hd คุณครึ่งหนึ่งคาดหวังว่าคำพังเพย Travelocity จะปรากฏขึ้นที่มุมหนึ่งพร้อมกับแก้วไวน์ในมือของเขา 

ไม่ใช่ว่าผู้กำกับRoger Gualจะไม่พยายามจัดตารางที่ดึงดูดใจ

อย่างน้อยก็มีสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่าเป็นการเตรียมอาหารระดับไฮเอนด์ที่สั้นเกินไป แต่ยั่วเย้าก่อนที่จะเสิร์ฟให้กับนักแสดงนานาชาติ ( Stephen Rea จากไอร์แลนด์ และFionnula Flanaganเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุด ) เมื่อตัวละครของพวกเขาเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวส่วนตัวที่เกี่ยวโยงกันระหว่างมื้ออาหารมื้อสำคัญ

เราจะแนะนำผู้เล่นหลักทีละคนในขณะที่พวกเขาเตรียมตัวสำหรับตอนเย็น คู่รักที่น่าดึงดูดใจแยกจากกัน—ราเชล ( คลอเดีย บาสโซลส์ ) นักเขียนดาวรุ่ง และมาร์ก ( แจน คอ ร์เน็ตจาก ” The Skin I Live In ” ของเปโดร อั ลโมโด วาร์) กุมารแพทย์ผู้อุทิศตน—ตัดสินใจที่จะรักษาผลงานที่ทำไว้นานแล้ว การจองแม้จะมีการรวมตัวที่น่าอึดอัดใจ เคาน์เตสที่เพิ่งเป็นม่าย (ฟลานาแกน) ระงับการไว้ทุกข์เพื่อเข้าร่วมงานนี้ พร้อมกับเถ้าถ่านของสามีของเธอลากจูง

ผู้อุปถัมภ์คนเดียวที่เงียบขรึม (Rea) ทำให้ maître d’ Max ( Andrew Tarbet ) สงสัยว่าเขาเป็นนักวิจารณ์นอกเครื่องแบบ ชายชาวเอเชียที่กล่าวถึงข้างต้นเป็นคู่แข่งของนักลงทุนที่หวังจะแสวงหามาสเตอร์เชฟและเจ้าของมาร์ (วิเซนตา เอ็นดองโก ผู้ซึ่งการแสดงที่ลวกจนน่าผิดหวังทำให้คนๆหนึ่งโหยหาการแสดงตลกของกอร์ดอน แรมเซย์ที่พ่นไฟได้) เพื่อเริ่มต้นใหม่ในโตเกียว 

ผู้คนโต้เถียงกันแต่ไม่ดัง ผู้อุปถัมภ์ได้แต่ร้องไห้เงียบๆ คนอื่นๆ กลายเป็นเพื่อนกันที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ คนหนึ่งได้ของหวานของเขา บริกรได้รับการปฏิบัติอย่างหยาบคาย และแหวนหมั้นและจดหมายแจ้งการกลับมาจะถูกส่งไปยังผู้รับที่ไม่ถูกต้อง มีแม้กระทั่งอุบัติเหตุในทะเล

ยังไม่มีสิ่งใดสร้างกระแสอารมณ์ได้อย่างแท้จริง และดูเหมือนว่าจะมีความเสี่ยงเพียงเล็กน้อย ไม่ว่าภัยพิบัติใดที่อาจดูเหมือนกำลังจะเกิดขึ้น

และพูดถึงแคลอรี่ที่ว่างเปล่า ประหยัดสำหรับค็อกเทลมาการิต้าที่ค่อนข้างอึดอัดซึ่งตั้งใจจะสลัดจากใบว่านหางจระเข้ยาว แทบจะไม่มีคำอธิบายใดๆ เกี่ยวกับอาหารอันโอชะเปรี้ยวจี๊ดที่เสิร์ฟอยู่เลย แต่กลับมองเห็นกุ้งที่มีลักษณะเหมือนตะปุ่มตะป่ำอยู่แวบเดียว จานที่มีโดมที่แข็งซึ่งต้องทุบและพูดถึงไข่หอยทากคาเวียร์

ครั้งเดียวที่นักชิมได้รับอนุญาตให้ผสมอาหารบนจานคือเมื่อชายชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง ( โตโก อิกาวะ ) ลิ้มรสขนมชิ้นคล้ายบิสกิตและพูดว่า “มันทำให้ฉันนึกถึงช่วงเย็นของฤดูร้อนเมื่อฝนตก อากาศเย็นลงเล็กน้อย”

มีการแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกวีน้อยอื่นๆ เช่น การสังเกตของ Mar ต่อคู่รักที่มีปัญหาในขณะที่เธอส่งอาหารปลอบใจ: “อิมัลชันใช้ได้เฉพาะเมื่ออยู่ด้วยกัน” ละเอียดอ่อนใช่มั้ย หรือเมื่อเคาน์เตสตัดสินใจเล่นเป็นแม่สื่อและบอกราเชลว่า “ใช้ชีวิตให้คุ้มค่าที่สุด ที่รัก ชีวิตนี้สั้นนัก”

Gual ผู้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์ด้วย เห็นได้ชัดว่ามีความสนใจในการจัดหาสูตรอาหารเพื่อชีวิตมากกว่าที่เขาจะดื่มด่ำกับความสุขในการรับประทานอาหารรสเลิศ แต่ส่วนผสมเดียวที่ “Tasting Menu” ขาดหายไปมากที่สุดคือองค์ประกอบทั่วไปที่พบในภาพยนตร์คลาสสิกยอดนิยมเกือบทั้งหมด เช่น “Babette’s Feast” ” Big Night ” หรือแม้แต่ ” Ratatouille ” ดูหนังออนไลน์ และนั่นคือความหลงใหล

มันเหมือนกับการเสนอเฟรนช์ฟรายที่ไม่ใส่เกลือ ประเด็นคืออะไร?

การร้องเรียนเกี่ยวกับความธรรมดาดังกล่าวในร้านอาหารอย่างน้อยจะทำให้คุณได้รับเครื่องดื่มฟรี แต่คุณจะต้องพบการชดเชยด้วยรอยยิ้มอันศักดิ์สิทธิ์ของฟลานาแกน เสื้อคลุมส้มเขียวหวานของ Bossols ที่น่าพิศวง ดูหนังพากย์ไทย มุมมองและช็อตที่ยอดเยี่ยมระหว่างเครดิตปิดที่—ในที่สุด—อวดอาหารอย่างเต็มที่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments