ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Borgman

ดูหนังออนไลน์ ในเส้นเลือดดำที่มีพิษเช่นเดียวกับ ” Dogtooth ” และ ” Funny Games ” ทำให้ “Borgman” ของ Alex van Warmerdam กลายเป็นหนังระทึกขวัญแนวมืดมนเกี่ยวกับความเป็นบ้านที่พังทลายลงในความรุนแรงและแม้กระทั่งความวิกลจริต เช่นเดียวกับคำอุปมาทางศาสนาที่ออกแบบมาเพื่อนำเสนอคำถามมากกว่าคำตอบ บางครั้ง “บอร์กมัน” ก็อาจหงุดหงิดใจ แต่ก็เป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งขับเคลื่อนด้วยความสมดุลของโทนเสียงที่ร้ายกาจไม่เหมือนใครและการแสดงกลางที่ยอดเยี่ยมสองเรื่อง บางครั้งมันเคี่ยวเมื่อฉันต้องการให้มันเดือด แต่ถ้ามันไม่น่าสนใจที่จะดูฟองสบู่

” และพวกเขาก็ลงมายังโลกเพื่อเสริมกำลังให้กับตำแหน่งของพวกเขา “

หลังจากคำพูดในพระคัมภีร์ที่ทำให้ไม่สงบนั้น Van Warmerdam เปิดตัวด้วยภาพที่ไม่สงบพอ ๆ กันในขณะที่กลุ่มล่าสัตว์สมัยเก่ามุ่งหน้าเข้าไปในพื้นที่ป่าที่มีหอก สุนัขเห่า และปืนลูกซอง ฉันควรจะพูดถึงว่าสุภาพบุรุษที่ถือปืนนั้นเป็นพระสงฆ์ เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังตามหาสิ่งชั่วร้ายและมีบางสิ่งอาศัยอยู่ใต้ดิน Camiel Borgman ( แจน บิจโวเอต์มหัศจรรย์ ) สร้างบ้านให้ตัวเอง (หรืออาจเกิดที่นั่นเป็นปีศาจ) เขาหนีออกจากปาร์ตี้ล่าสัตว์และเตือนเพื่อนร่วมโลกสองคน — Richard ( Jeroen Perceval) และลุดวิก (ตัวผู้กำกับเอง)—ว่าพวกเขาก็ต้องเดินหน้าต่อไปเช่นกัน Borgman เป็นเพียงคนจรจัดหรือไม่? หนัง hd ทำไมผู้คนถึงพยายามจะฆ่าเขา? ทำไมเขาถึงอาศัยอยู่ใต้ดิน? เขากำลังวางแผนอะไรต่อไป? อันดับอะไร? พระองค์ “เสด็จลงมายังโลก” หรือไม่? “บอร์กแมน” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีคำถามมากมายเร็วกว่าการแก้ปัญหา ซึ่งนำไปสู่ความรู้สึกไม่สบายใจที่เพิ่มมากขึ้นเมื่อบอร์กมันและเพื่อนๆ ของเขาเข้าไปในเขตชานเมือง และร่างกายก็เริ่มกองพะเนินเทินทึก

Borgman เคาะประตูของ Richard (Jeroen Perceval) และ Marina ( Hadewych Minis )

หัวหน้าครอบครัวที่ดูเหมือนปกติพร้อมลูกๆ และพี่เลี้ยงประจำ ( Sara Hjort Ditlevsen). Borgman ขอทั้งหมดคือการอาบน้ำ คนจรจัดที่พูดจาดีและดูไร้พิษภัยสามารถรักษาความสะอาดได้หรือไม่? เมื่อริชาร์ดหยุดพูด บอร์กแมนอ้างว่ารู้จักมารีน่า เธอปฏิเสธ แต่ความสัมพันธ์นี้เกิดขึ้นแล้วก่อนที่เขาจะอยู่ในบ้านด้วยซ้ำ ริชาร์ดเผชิญหน้ากับคนจรจัดที่ก้าวไปข้างหน้า ทุบตีเขาอย่างไร้ความปราณี เมื่อมารีนาพบว่าบอร์กแมนซ่อนตัวอยู่ในโรงรถในเวลาต่อมา เธอสงสารเขาไม่น้อยเพราะเขาได้รับบาดเจ็บจากสามีของเธอ เธอปล่อยให้เขาซ่อนตัวอยู่ในบ้าน และบอร์กแมนรู้วิธีซ่อน มักจะต้องพูดว่า “ฉันอยู่ที่นี่” เพราะไม่มีใครได้ยินเขาเข้ามาจริงๆ เขาอยู่เหนือธรรมชาติในแบบที่เขาเลื่อนเข้าและออกจากบ้านอย่างราบรื่น และเริ่มโน้มน้าวริชาร์ด , มารีน่า และลูกๆ ของพวกเขา

“อิทธิพล” เป็นหนึ่งคำสำหรับมัน ที่ที่ “บอร์กแมน” ไปจากที่นี่ ฉันจะไม่สปอยล์ แต่มันเปลี่ยนจากสิ่งที่คุณอาจเข้าใจว่าเป็นหนังระทึกขวัญบ้านๆ ธรรมดาๆ ไปสู่เรื่องแปลก ๆ เมื่อทีมงานของบอร์กแมนเข้าไปพัวพันกับสิ่งที่ใครๆ ก็อธิบายได้เพียงว่าเป็นการเทคโอเวอร์ ครอบครัวชนชั้นสูง Van Warmerdam แสดงความคิดเห็นอย่างชัดเจนในประเด็นเรื่องชนชั้น โดยต่อต้านสถานะคนจรจัดของ Borgman ด้วยความมั่งคั่งที่ปรากฏในโลกที่เขาชักใยมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ความคิดเห็นทางสังคมของ “บอร์กแมน” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเบื้องหลังมากกว่าเนื้อหาที่มีเนื้อหาสาระ Van Warmerdam สนใจเรื่องอารมณ์ ความมุ่งร้าย และความรู้สึกไม่สบายใจทั่วไปที่แทรกซึมอยู่ในทุกกรอบของ “Borgman” มากกว่า การเริ่มถามคำถามมากเกินไปเกี่ยวกับภูมิหลังและจุดประสงค์ของ ดูหนังออนไลน์ Borgman คือการละเลยการโฟกัสไปที่ความสุขในวรรณยุกต์ที่จะจัดขึ้นที่นี่ มีความอาฆาตพยาบาท ความมืด และความชั่วร้ายที่แท้จริงซ่อนอยู่ไม่เพียงแค่การเคาะที่ประตูทุกครั้ง แต่อยู่ที่โต๊ะอาหารค่ำของครอบครัว ใช้เวลาเพียงตัวเร่งปฏิกิริยาในการเปิดเผย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

เกือบสองชั่วโมง “Borgman” บางคนรู้สึกว่ามีเจตนาในโรงภาพยนตร์มากเกินไป—มีจุดมุ่งหมายที่ทึบแสงโดยไม่มีความหมายเลย แม้แต่ในโทนสี มีหลายครั้งที่ฉันต้องการ “ก้าวต่อไป” และฉันไม่แน่ใจว่าปลายทางจะตรงใจมากเท่ากับการเดินทาง อย่างไรก็ตาม ดูหนังออนไลน์ฟรี ความผิดหวังมีอยู่ไม่มากนัก โดยส่วนใหญ่ต้องขอบคุณงานโลดโผนของ Bijvoet และ Minis ในฐานะคนเร่ร่อนและผู้หญิงที่เขาอ้างว่ารู้ว่าเมื่อใดที่เขาต้องการเพียงสถานที่อาบน้ำ หรือเขา?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments