ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Alive Inside

ดูหนังออนไลน์ “Alive Inside” กำกับการแสดงโดยMichael Rossato-Bennettเป็นสารคดีที่กระตือรือร้นพร้อมข้อมูลอันมีค่ามากมายที่จะถ่ายทอด และเป็นวาระที่น่ายกย่องสำหรับนักมนุษยนิยม น่าเสียดายที่ไม่ใช่หนังที่ดีโดยเฉพาะ อันที่จริง ในบางจุดอาจเป็นเรื่องน่ารำคาญอย่างแข็งขัน

ดนตรีสามารถปลุกจิตสำนึกของผู้ที่ทุกข์ทรมานจากโรคสมองเสื่อมและ/หรือโรคอัลไซเมอร์ได้อย่างไร (ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นเรื่องราวสั้นๆ เกี่ยวกับดนตรีบำบัดที่ได้รับจากผู้ป่วยโรค MS) มันแสดงให้เห็นผู้ป่วยตอบสนองต่อการสัมผัสกับเพลงโปรดในช่วงเวลาต่างๆ ในชีวิตของพวกเขา และวิดีโอนี้ ถึงแม้ว่าเนื้อหาดังกล่าวจะทำให้เด็ก ๆ กลายเป็นเด็ก หนัง hd แต่ก็ให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ฟ้องต่อระบบ/อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพของอเมริกา ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีความสนใจที่จะผลักดันการรักษาทางเภสัชกรรมที่มีราคาแพงกว่ารูปแบบการรักษาใดๆ ผลก็คือ วิญญาณ หัวใจ และชีวิตกำลังถอยห่างออกไปโดยไม่จำเป็น

ผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงที่เกี่ยวข้องทำให้มุมมองของพวกเขาเป็นที่รู้จัก

นักประสาทวิทยาOliver Sacksผู้เขียนหนังสือเกี่ยวกับผลกระทบของดนตรีต่อสมอง นำเสนอวิทยาศาสตร์ที่มั่นคง นักดนตรีBobby McFerrinเป็นผู้แสดงอย่างชัดเจนถึงคุณสมบัติของดนตรีที่ไม่สามารถหาปริมาณทางวิทยาศาสตร์ได้ พวกเขากำลังส่องสว่าง

อนิจจา คุณ Rossato-Bennett ไม่ค่อยมีส่วนร่วม และเขาเป็นเสียงที่ยืนกรานที่สุดในเรื่อง การสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของนักเคลื่อนไหว เขาเป็นคนต่อต้าน Nicolas-Philibert ซึ่งภาพยนตร์เช่น “In The Land Of The Deaf” ได้ดึงดูดผู้ชมให้หมกมุ่นอยู่กับสภาพความเป็นอยู่ที่แตกต่างออกไป เขากำหนดกรอบประสบการณ์ของผู้ป่วยผ่านเลนส์ของเขาเองอย่างชัดเจนตั้งแต่เริ่มแรก โดยระบุในการบรรยายเกี่ยวกับการทำงานร่วมกับแพทย์และผู้บุกเบิกด้านดนตรีบำบัด Dan Cohen ดูหนังออนไลน์ “สิ่งที่เปิดเผยในวันแรกทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก…” ที่เขาต้องทำ ฯลฯ เป็นต้น การบรรยาย (“เราไปหาคำตอบ”) และคำถามนอกจอ (“คุณชอบเพลงที่คุณได้ยินไหม บอกฉันเกี่ยวกับเพลง”) มีความกดดันและรบกวนคุณอย่างไม่หยุดหย่อน—และแนวทางที่มองเห็นได้คือการ์ดอวยพร อย่างใดอย่างหนึ่งที่ดีที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ผู้สร้างภาพยนตร์ที่บอกเราเสมอว่าเราควรจะรู้สึกอย่างไร มักจะเป็นคนที่ไม่สามารถทำให้เกิดความรู้สึกได้จริงๆ และนี่คือที่นี่ มินิตอนของ Sacks และ McFerrin เริ่มออกมาด้วยความโล่งใจเมื่อ Rossato-Bennett เริ่มนอนบนมารยาท-” Koyaanisqatsi” ช็อตที่เคลื่อนไหวช้าและเร็วและสิ่งต่าง ๆ ไปถึงระดับที่สะดุดตาโดยเฉพาะใกล้ถึงจุดสิ้นสุดเมื่อภาพยนตร์กลายเป็นโฆษณาสำหรับตัวเองโดยทำซ้ำส่วน CNN ที่ผู้สร้างภาพยนตร์และโคเฮนพูดถึงคลิปปฏิกิริยาของผู้ป่วยที่ กลายเป็น “ไวรัล” บนโซเชียลมีเดีย ซึ่งเข้าใจได้ว่าเป็นกลวิธีของนักเคลื่อนไหว ฉันเข้าใจ แต่ในฐานะส่วนหนึ่งของสารคดีที่เจาะกลุ่มผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ กลับรู้สึกว่าเป็นการดูถูกในทางที่แย่เป็นพิเศษ ดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่ว่าวิธีนี้จะสำเร็จจริงหรือไม่ ในการเปลี่ยนแปลงระบบ ตัวแบบ และตัวแบบที่เป็นมนุษย์ สมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่าที่หนังเรื่องนี้มอบให้อย่างมาก ไม่ได้รู้สึกดีที่จะพูดแบบนั้น แต่มันคือความจริง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments