หนัง

BEAUTIFUL BOY

BEAUTIFUL BOY

Nic Sheff ซึ่งเป็นวัยรุ่นชาวแคลิฟอร์เนียที่ได้รับความนิยมและได้รับความนิยมมีความสุขที่ได้รับเงินจากการค้าประเวณี ส่วนใหญ่เขารู้สึก“ น่าเกลียดและอ่อนแอและน่าสมเพช” แต่เมื่อขายร่างกายของเขาเขาก็รู้สึกสวยงามเรื่องประโลมโลกเรื่องนี้สร้างจากเรื่องราวของ Sheff และนำแสดงโดยอโดนิสทิโมธีชาลาเมต์ที่ละเอียดอ่อนในฐานะนิคได้เปลี่ยนหัวข้อทั้งหมดของการค้าประเวณี แต่เนื่องจาก Chalamet เป็นอัจฉริยะคุณจึงเชื่อตลอดว่า Nic

พบว่าตัวเองน่ารังเกียจ ความขยะแขยงของเขาแม้ว่าจะทำให้สับสน แต่ก็เหมือนจริงพอ ๆ กับจมูกบนใบหน้าที่สวยงามผู้กำกับชาวเบลเยี่ยมเฟลิกซ์ฟานโกรนิงเงนสร้าง The Broken Circle Breakdown

ซึ่งเป็นการศึกษาที่ยอดเยี่ยมและทรหดอย่างจงใจเกี่ยวกับการสูญเสียที่ไม่อาจแยกออก นี่คือทริมเมอร์แพคเกจที่เบากว่าบทนี้ดัดแปลงมาจากหนังสือสองเล่มเล่มหนึ่งเขียนโดย Nic อีกเล่มโดยพ่อนักข่าวของเขา David ในครึ่งแรกเรารูดซิปไปข้างหลังและข้างหน้าในขณะที่เดวิด ( สตีฟคาเรลล์ , ตัวแข็ง) เข้าสู่ความทรงจำอันหรูหราตระการตาเกี่ยวกับเด็กชายผมทองของเขาเมื่อใดก็ตามที่ Nic หายไปหรือเข้าสู่จุดต่ำสุดใหม่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อเสียดสี ความสัมพันธ์ของเดวิดกับแฟนเก่าที่จืดจาง (เอมี่ไรอัน) นั้นผิดปกติอย่างเห็นได้ชัด แต่เราไม่เคยถามคำถามชีวิตของเขากับคาเรน (เมาราเทียร์นีย์) คู่หูคนใหม่ซึ่งเป็นคนดีตลอดมาและเป็นแม่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูก ๆ ทั้งสองคนในภาพย้อนหลังเราเห็นเดวิดและคาเรนทำคำปฏิญาณการแต่งงานแบบชาวแคลิฟอร์เนียอย่างสูง (“ ขอบคุณที่เป็นคู่ชีวิตที่สมบูรณ์แบบในโลกที่ไม่สมบูรณ์แบบ”) การยึดติดกับความสมบูรณ์แบบของครอบครัวเป็นส่วนหนึ่งของปัญหาหรือไม่? สิ่งที่เรารู้ก็คือการพบปะสังสรรค์ที่งดงามทำให้ Nic รู้สึกว่างเปล่ากว่าที่เคยคุณต้องการการแสดงที่แหลมคมของ Ryan มากขึ้น และซีเควนซ์เช่นเดียวกับที่แสดงให้เห็นว่านิคลากเพื่อนในโรงเรียนเก่าเข้าสู่ขุมนรกของเขาเองและในไม่ช้าเขาก็มองว่าเธอเป็นคนขี้โมโห (ถ้าเขาเป็นเด็กน้อยหลงทางเขาก็เป็นเพ็ดไพเพอร์ขี้งอนด้วย)ไม่เหมือนไม่ต้องกังวลเขาจะไม่ไปไกล Beautiful Boy ไม่จมอยู่กับกลไกการกู้คืนหรือกลายเป็นโฆษณาสำหรับโปรแกรมใด ๆ ดูหนัง

โดยเฉพาะ เช่นเดียวกับสิบสามที่เด็กนักเรียนขับไล่แม่ของเธอจนบ้าคลั่งก็หาวิธีพูดกับผู้ใหญ่และวัยรุ่นฉันชอบดูมันมาก มันสนุกมาก กระนั้นฉันก็ไม่สามารถสลัดความสงสัยได้ว่าเดวิดในชีวิตจริงกำลังจัดการกับเหตุการณ์ต่างๆจัดการภาพขนาดเล็กของลูกชายและของเขาเอง ผู้อาวุโสของ Sheff ได้ค้นพบวิธีที่จะทำให้ครอบครัวของเขาเผชิญกับสิ่งที่ดีที่สุด ฉันจะฆ่าเพื่อดูภาคต่อที่ทำให้พวกเขาดูแย่ลงคาเรลรับบทเป็นพ่อที่เป็นห่วง แต่ความโกรธเกรี้ยวของเขาไม่เคยเกิดขึ้นเลย โชคไม่ดีที่เมื่อเขาตะโกนทะเบียนที่จริงจังของนักแสดงจะแยกไม่ออกจากMichael Scott ตัวละครของเขาใน The Officeถึงกระนั้นก็ยังไม่คลายความเคลื่อนไหวทั้งหมด ฉากร้านอาหารที่ทำให้เดฟตาเศร้าและตระหนักถึงความไร้พลังของตัวเองนั้นทำลายล้าง สิ่งที่ฉันจะเรียกว่าการหัวเราะคิกคักของ Chalamet นั้นถูกนำไปใช้เพื่อให้ได้ผลที่ยอดเยี่ยมหัวของนักแสดงที่งอและยิ้มกว้างโทรเลขถึงความหวานที่ต้องการโอกาสครั้งที่สอง (Heart of Gold ของ Neil Young รับบทเป็น Nic ที่สะอาดประกาศว่าเขาต้องการให้พ่อแม่ของเขาเป็น ดูหนังไทย

ภูมิใจในตัวเขาในกรณีที่มันไม่ชัดเจน) แต่ความน่ารักของ Chalamet ก็เกือบจะเป็นปัญหา “ มันใกล้เคียงกับปาฏิหาริย์ที่ Nic รอดชีวิตมาได้” แพทย์คนหนึ่งกล่าวหลังจากกินยาเกินขนาด แต่ในจักรวาลนี้ผู้ชายผิวขาวที่ร่ำรวยมีโอกาสเริ่มต้นใหม่อีกครั้งไม่สิ้นสุด ถ้าบอยสวยหมายถึงการวิพากษ์วิจารณ์การสมรู้ร่วมคิดของนักเสรีนิยมที่มีศิลปะและมีเงินเกี่ยวกับลูกหลานที่ได้รับสิทธิพิเศษของพวกเขามันคุกเข่าลงพร้อมกับข้อความบนหน้าจอที่จบภาพยนตร์เรื่องนี้ “ ความช่วยเหลืออยู่ที่นั่น” มันยืนยัน แต่ถ้าพ่อแม่ของคุณสามารถจ่ายได้ก็ต่อเมื่อคุณเป็นเด็กสวยเท่านั้นดูบอลสด