อนิเมะ

อนิเมะ เรื่องTransformers: War for Cybertron Trilogy

อนิเมะ ความสนุกของหนังสือศิลปะคือการได้เห็นวิวัฒนาการของตัวละครที่คุณชื่นชอบ: การออกแบบของพวกเขามาจากไหน สิ่งที่เปลี่ยนแปลงและเมื่อใด และสิ่งต่าง ๆ มาถึงสภาพที่คุณเห็นในที่สุดบนจอเงินได้อย่างไร The Art and Making of Transformers : War for Cybertron Trilogyเป็นมากกว่านั้น: ไม่ใช่เนื้อหาเพียงแค่รวบรวมศิลปะการผลิตทั้งหมดสำหรับการแสดง แต่เป็นลำดับเหตุการณ์เต็มรูปแบบของประวัติศาสตร์การผลิตของอะนิเมะSiege , รีวิวหนัง  EarthriseและKingdom Transformers ในเรื่องนั้น ฉันไม่สามารถทบทวนหนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือศิลปะได้ เพราะหนังสือเล่มนี้ไม่ใช่หนังสือศิลปะ มันเป็นเรื่องราว อย่างไรก็ตาม มันเป็นเรื่องยากที่จะทบทวน เพราะมันเป็นเรื่องของการผลิตรายการเรื่องราวเริ่มต้นด้วยแนวความคิดภายในHasbroชั่งน้ำหนักความคิดของ การแสดง Transformersที่ทำหน้าที่เป็นพรีเควลของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ ซีรีส์ปี 1980

ดั้งเดิม ในขณะที่มุมของเรื่องราวนี้ได้รับการสำรวจอย่างค่อยเป็นค่อยไปในการ์ตูน แต่แฟน ๆ ไม่เคยเห็นในแอนิเมชั่นมาก่อน ในที่สุด ทีมงานของ Hasbroก็สามารถเชื่อมต่อกับNetflixและ Studio Polygon ได้ ที่ซึ่งแนวคิดนั้นสมบูรณ์ เลือกตัวละคร และวางเส้นทางสำหรับการเปิดตัวBeast Warsอีกครั้งในวันครบรอบ 25 ปีของพวกเขาเป็นเรื่องราวที่เราเห็นจากช่วงหลังๆ ทั้งหมด: แนวความคิดของตัวละครหลักและการออกแบบใหม่ เหตุผลเบื้องหลังการเลือกโครงเรื่องและการกระทำของตัวละคร วิวัฒนาการของโลกไซเบอร์ตรอนตามที่ปรากฏในอนิเมะเรื่องนี้ และภาพรวมคร่าวๆ คนที่นำซีรีส์มาสู่ชีวิต ในขณะที่คาดว่าจะมีผู้บริหารและโปรดิวเซอร์ชั่งน้ำหนักและเสนอการส่งเสริมการขายเพื่อโปรโมตการแสดง แต่ก็มีการดูผู้คนจำนวนมากที่ชั้นล่างที่จัดการเรื่องถั่วและโบลต์ของรายการ มีการกล่าวถึงเป็นพิเศษสำหรับพนักงานคนสำคัญ เช่น Suichi Kohno จาก Polygon ซึ่งรับผิดชอบในการค้นหาฟิสิกส์ของกระบวนการแปลงสำหรับตัวละครแต่ละตัวตามของเล่นของพวกเขาใส่ใจเป็นพิเศษกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ทุกรายละเอียดตลอดขั้นตอนการผลิต ดูการ์ตูนออนไลน์

  รีวิว หนัง ตัวอย่างเช่น มีการอธิบายเครื่องราชอิสริยาภรณ์ระดับต่างๆ สำหรับนักแสดง และสัญลักษณ์ของ Quintesson Deseeus ถูกทำลายลงเพื่อแสดงให้เห็นถึงองค์ประกอบแต่ละอย่างและสิ่งที่เป็นตัวแทน นอกจากนี้ยังมีทั้งบทที่อุทิศให้กับการสร้างโลก โดยแสดงรายละเอียดเล็กน้อยจากซีรีส์นี้ ตั้งแต่โปสเตอร์โฆษณาชวนเชื่อในจักรวาลที่สร้างโดย Autobots และ Decepticons ไปจนถึงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคะแนนดนตรี และแน่นอนว่ามีแกลเลอรีของตัวละครในเวอร์ชันของเล่นทั้งหมดในรายการเมื่อการแสดงทั้งหมดถูกเปิดเผย สิ่งที่เหลืออยู่จะเป็นการมองไปสู่อนาคต ในขณะที่ข้อมูลเชิงลึกจำนวนมากจากการผลิตและ บริษัท ที่เราได้รับในหนังสือเล่มนี้มีความน่าสนใจ ดูการ์ตูน แต่น่าจะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเพื่อให้มีการสัมภาษณ์จากเจ้าหน้าที่หลัก ๆ เพื่อเจาะลึกลงไปในบางแง่มุมของการแสดง ที่เกี่ยวข้องมากขึ้น คงจะน่าสนใจที่จะเห็นว่าHasbro , Polygon และNetflix เป็นอย่างไรเอาออกไปจากรายการนี้; หนังสือเล่มนี้กล่าวถึงความสะดวกที่สตูดิโอทั้งสามสามารถสื่อสารกันในทุกขั้นตอน สิ่งที่ทีม ดูการ์ตูนอนิเมะ

งานฝ่ายผลิตได้เรียนรู้จากประสบการณ์ การ์ตูนวาย

ดูการ์ตูนอนิเมะ นี้และวิธีที่พวกเขาจะนำบทเรียนเหล่านั้นไปใช้ในอนาคตก็ถือเป็นเรื่องที่ดีเช่นกัน คงจะดีถ้าได้ยินจากบุคคลสำคัญเกี่ยวกับความหมายของซีรีส์นี้สำหรับพวกเขา และเนื่องจากการแสดงส่วนใหญ่เกี่ยวกับการส่งเสริมของเล่น คงจะดีที่ได้เห็นขั้นตอนต่างๆ มากมายในการผลิต Transformer จากแนวความคิดของกระบวนการแปลง ไปจนถึงวิศวกรรม ไปจนถึงการจัดการลูกเล่นต่างๆดังนั้น คำถามยังคงอยู่: The Art and Making of Transformers : War for Cybertron Trilogyเป็นหนังสือที่ดีหรือไม่? ในแง่ของการรวบรวมภาพแนวคิดหลัก สำหรับไตรภาค War for Cybertronใช่: นี่คือวัสดุการผลิตมากมายที่แฟน ๆ ของซีรีส์นี้ต้องการจะรับมือ ในแง่ของการทำหน้าที่เป็นพงศาวดารของการผลิตซีรีส์ ใช่: มันให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับการตัดสินใจและการเปลี่ยนแปลงมากมายที่เกิดขึ้นเบื้องหลังส่งผลให้ซีรีส์ที่แฟน ๆ ตกหลุมรัก แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะได้เห็นการอภิปรายเพิ่มเติมเกี่ยวกับมรดกและอนาคตของแฟรนไชส์ ​​Transformers เรื่องราวของการผลิต ดูการ์ตูนอนิเมะ War for Cybertron นี้ไตรภาคสมบูรณ์ตามที่แฟนๆ คาดหวังได้ แม้ว่าฉันจะเสี่ยงที่หนังสือเล่มนี้ไม่ค่อยมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งสำหรับแฟน ๆ ของแอนิเมชั่นที่เพียงแค่แสวงหาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับขั้นตอนการผลิตรายการ แต่ แฟน ๆ Transformersก็มีจำนวนมากที่จะได้รับแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ดูการแสดงหนังสือศิลปะเล่มนี้และ ที่มาของของเล่นใหม่ในคอลเลกชั่น ดูการ์ตูนอนิเมะ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments