อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง The Maid I Hired Recently Is Mysterious

อนิเมะ ตอนจบที่ตรงไปตรงมา แอบขึ้นกับเราใช่มั้ย? ไม่เพียงแต่The Maid I Hired Recent Is Mysteriousเท่านั้นที่จบลงด้วยการสะสมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ยังตอบคำถามมากมายพร้อม ๆ กันในขณะเดียวกันก็ย้อนรอยบางสิ่งที่ฉันรู้สึกเหมือนเป็นการบอกเป็นนัยมาก่อน แม้ว่าฉันจะชอบบางประเด็นที่การแสดงจบลง แต่ก็เป็นการดีที่สุดที่จะสรุปความสับสนโดยรวมที่ซีรีส์ทิ้งไว้ให้ฉันด้วย Mysterious Maidสามารถทำให้อบอุ่นหัวใจและมีผลกระทบอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อสำรวจธีมของครอบครัวที่พบและการรับมือกับความเหงา ไม่สบายใจที่จะดูเมื่อแสดงท่าทางรัก ๆ ใคร่ ๆ ระหว่างนักแสดงนำสองคนของเรา และทำให้ผิดหวังอย่างยิ่งเมื่อถ่มน้ำลายใส่หลักฐานของตัวเองอันที่จริง มาเริ่มกันที่ประเด็นสุดท้ายก่อน เพราะตอนนี้เป็นการสุ่มตอบคำถามที่ใหญ่ที่สุดข้อหนึ่งที่ฉันและคนอื่นๆ ได้ดูรายการนี้ 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความสัมพันธ์ระหว่างลิลิธและยูริ อนิเมะออนไลน์

ตั้งแต่สมัยเด็กๆ รีวิวหนัง ถูกล้อเลียนตั้งแต่ตอนแรก เรารู้ว่ามีเหตุผลสำหรับการมาถึงของลิลิธ โดยที่เธอซ่อนตัวอยู่หลังส่วนหน้าของความลึกลับนี้ ซึ่งทำให้ทุกคน รวมทั้งยูริ ต่างก็อยากรู้เกี่ยวกับเธอมากขึ้น เธอปกป้องข้อมูลนั้นมากรวมถึงสถานที่ที่เธอทำงานมาก่อน และ 10 ตอนที่ผ่านมาได้ตอกย้ำอย่างต่อเนื่องว่ามีเหตุผลที่ลึกซึ้งกว่าสำหรับความลับทั้งหมดนี้ ท้ายที่สุด ถ้าลิลิธตัดสินใจทำงานภายใต้ยูริเพราะเหตุผลธรรมดาๆ และถ้านายเก่าของเธอไม่มีปัญหาใดๆ กับงานที่เปลี่ยนไปของเธอ*ถอนหายใจ*เหตุที่ลิลิธรู้จักยูริและครอบครัวของเขาก็เพราะว่าเธอเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่อายุยังน้อย และถูกเหวี่ยงไปรอบๆ หลายครอบครัว ก่อนที่ครอบครัวของยูริจะดูแลเธอไปชั่วขณะ  รีวิว หนัง ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าทำไมเรื่องนี้ถึงเป็นเรื่องลึกลับเลย ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเธอถึงยังไม่สามารถบอก Yuuri ทั้งหมดนี้แบบเดียวกับที่เธออธิบายให้อดีตอาจารย์ของเธอฟังตอนเริ่มต้นของตอนนี้ ตอนนี้จบลงด้วยลิลิธโดยหวังว่ายูริจะยังชอบเธอแม้ว่าเขาจะรู้เรื่องของเธอมากขึ้น และในขณะที่ฉันกำลังนั่งกรีดร้องอยู่หน้าจอมอนิเตอร์ของฉัน “ทำไมคุณถึงไม่คุยกับเขาล่ะ” อาจมีรายละเอียดที่ซ่อนอยู่อื่น ๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เกี่ยวกับอดีตของเธอ ดูการ์ตูน

ที่เธอไม่ ไม่อยากถูกเปิดเผย ดูการ์ตูน  ฉันคิดว่าบางทีอดีตเจ้านายของเธออาจรู้เรื่องบางอย่างเกี่ยวกับเธอซึ่งเป็นสาเหตุที่เธอยืนกรานที่จะปกปิดเรื่องนี้ แต่ไม่เลย ไม่เพียงแต่เจ้านายเก่าของเธอจะเย็นชาและเข้าใจว่าทำไมเธอถึงอยู่ที่นั่น แต่เขามีมารยาทอย่างยิ่งกับยูริเมื่อ เขาพบเขา ฉันรู้สึกว่าตอนนี้ทำให้ฉันเจ็บปวดจากการลงทุนในเรื่องราวทั้งหมดจากนั้นรายการก็ตัดสินใจปิดท้ายด้วยความคลุมเครือเกี่ยวกับเจตจำนงที่พวกเขา/จะไม่ทำระหว่างยูริและลิลิธ แม้ว่าพวกเขาจะไปออกเดท ดูการ์ตูน —ไม่ต้องพูดถึงว่าทุกสิ่งที่เราเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขาบ่งชี้อย่างชัดเจนว่าความรักที่พวกเขามีให้กันนั้นโรแมนติกกว่าเรื่องครอบครัวมาก—ผู้เขียนจึงตัดสินใจแนะนำแนวคิดนี้ในนาทีสุดท้ายที่อาจ ไม่ใช่ความรักแบบที่พวกเขาทั้งคู่มีความรู้สึก ฉันน่าจะเชื่อสิ่งนี้ได้หากได้รับ

อัพเดตอนิเมะใหม่ การแนะนำก่อนหน้านี้

อนิเมะออนไลน์ แต่ไม่ใช่ที่ส่วนท้ายหลังจากที่ทั้งสองได้พูดทุกอย่างที่พวกเขามีไปแล้ว มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นจังหวะที่แปลกจริงๆ และฉันไม่แน่ใจจริงๆ ว่าเจตนาควรจะเป็นเช่นไรและมันก็น่าหงุดหงิดเป็นสองเท่าเพราะฉันคิดว่านั่นจะทำให้รายการน่าสนใจมากขึ้นถ้ามันคลุมเครือและคลุมเครือไปจนจบ ฉันมีความเห็นอยู่แล้วว่ายูริยังเด็กเกินไปที่จะเข้าใจหรือแยกความแตกต่างของความรักประเภทนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาอยู่ในจุดที่อ่อนไหวมากในชีวิตซึ่งเขาน่าจะชอบใครก็ตามเพื่อเติมเต็มความว่างเปล่าของความเหงานั้น อาจมีการสนทนาที่น่าสนใจจริงๆ เกี่ยวกับบทบาทของลิลิธในชีวิตของเขาอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นในฐานะคู่รัก พี่สาวคนโต หรือแม่บุญธรรม อนิเมะออนไลน์ อันที่จริง ฉันคิดว่าฉันจะพบว่าความรักของพวกเขา น่าเชื่อถือ มากขึ้นหากมีการสำรวจหรือไตร่ตรองอีกเล็กน้อยว่าความรู้สึกเหล่านั้นมาจากไหนThe Maid I Hired Recent Is Mysteriousมีช่วงเวลาที่ดีและเขียนได้ดีมากมายซึ่งแสดงให้เห็นถึงคำมั่นสัญญามากมาย มันมีตัวละครที่น่าดึงดูด และมันแสดงให้เห็นว่ามันสามารถมืดมน จริงใจ และแม้กระทั่งโง่เขลาในช่วงเวลาต่างๆ โดยไม่ทำให้เกิดเสียงแส้ อย่างไรก็ตาม ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือ จนถึงตอนจบ ฉันไม่แน่ใจ 100% ว่ามันต้องการทำอะไรกับตัวละครและธีมเหล่านี้ เพราะรู้สึกว่ามันพยายามจะกรีดร้องหลายๆ อย่างพร้อมกัน แม้ว่าจะเป็นวิธีเดียวที่ อนิเมะออนไลน์ บางข้อความสามารถชัดเจนได้โดยการละเลยข้อความอื่นๆ แม้ว่าซีซั่นที่ 2 จะออก ผมไม่แน่ใจว่าคุณจะแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในฤดูกาลแรกนี้ได้อย่างไร เพราะรากฐานที่สั่นคลอนและไม่สม่ำเสมอ ฉันไม่ได้โกรธและไม่ผิดหวัง—ฉันแค่สับสนจริงๆ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments