อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Snow White with the Red Hair

อนิเมะ เมื่อถึงสิบเล่มSnow White with the Red Hair ได้ผ่านเหตุการณ์สำคัญสำหรับซีรี่ส์ shojo อย่างแน่นอน ตอนนี้มีหนังสืออีกสามเล่มอยู่ใต้เข็มขัด มาดูกันว่าซีรีส์นี้ยังคงเป็นเรื่องที่น่าอ่านหรือไม่ เล่มที่ 11 ของซีรีส์เปิดตัวพร้อมกับชิรายูกิและผองเพื่อนที่ได้รับการเยี่ยมเยียนโดยยูซูริ ซูซุและคิริโตะจากลิเลียส ในขณะที่ตัวเอกของเราได้เพลิดเพลินกับเวลาที่ใช้กับเพื่อน ๆ ที่เธอทำก่อนหน้านี้ในซีรีส์นี้ เจ้าชายเซนกำลังถูกอิซานาพี่ชายของเขาผลักให้จัดงานเลี้ยงเพื่อหาว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิง Izana ต้องการให้ Zen ดูอนิเมะ พิสูจน์ให้ประชาชนเห็นว่าเขาตั้งใจจะแต่งงานในที่สุด และแม้ว่า Zen จะเลิกไปงานเลี้ยง แต่เขาก็ยังตกลงที่จะให้สัมภาษณ์กับใครบางคน เซนจัดการผ่านวิกฤตนี้ได้ด้วยการสัมภาษณ์คู่หมั้นของเขา กิกิ ซึ่งมีคุณสมบัติมากกว่าที่จะเป็น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ภรรยาของเขาและเป็นคนที่ชิรายูกิ การ์ตูนอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ ไม่ต้องเป็นห่วง แต่ถึงแม้จะรู้ว่าชิรายูกิจะไม่เข้าใจผิด เซนก็ยังถูกกระตุ้นโดยสถานการณ์เพื่อหาวิธีที่จะทำให้อิซานะยอมรับความรักที่เขามีต่อนักสมุนไพรในราชสำนัก ในที่สุด อิซานะก็มอบส่วนหนึ่งของพระราชวังให้เซนแก่ตัวเขาเอง เพื่อให้เซนและคนใกล้ชิดใช้ ซึ่งรวมถึงชิรายูกิด้วย อย่างไรก็ตาม ก่อนที่กลุ่มจะตั้งรกรากในที่อยู่อาศัยใหม่ของพวกเขา อิซานะได้เปิดเผยกับเซนว่าพระราชินีจะเสด็จกลับบ้านเพื่อให้อิซานะเป็นราชา.อย่างที่คุณอาจคาดไว้ เล่มที่ 12 จะกล่าวถึงพิธีราชาภิเษกของ Izana ซึ่งเป็นวันสำคัญของทุกคนที่ปราสาท แม้ว่าชิรายูกิจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในงานนี้ แต่เธอถูกตั้งข้อหาเป็นเจ้าภาพของเจ้าชายราชาที่เข้าร่วมงานด้วย เนื้อเรื่องนี้ไม่เพียงแต่ทำให้เราได้พบกับแม่ของเซนและอิซานาเท่านั้น ดูหนัง hd แต่ยังเป็นโอกาสอีกครั้งที่จะได้เห็นว่าเจ้าชายราชเติบโตขึ้นมากเพียงใด ซึ่งก็ยินดีเช่นกันอย่างไรก็ตาม ตามที่เราค้นพบในเล่มที่ 13 Izana จะกลายเป็นราชาไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวในปราสาทเนื่องจากมีการเปิดเผยว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

การ์ตูนอนิเมะ ชิรายุกิและริวกำลังถูกย้ายจากปราสาท

อนิเมะออนไลน์ มาทำงานในลิเลียส! สิ่งนี้จะเปิดโอกาสให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้มากขึ้นในสาขาของตน ไม่เพียงแต่พวกเขาจะทำงานเป็นนักสมุนไพร แต่ยังรวมถึงนักวิจัยด้วย ตัวเอกของเราดีใจที่ได้ยินเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนี้ แต่ยังเสียใจที่รู้ว่าเธอจะทิ้ง อนิเมะ ออนไลน์ Zen, Kiki, Obi และ Mitsuhide ไว้ข้างหลัง ที่สำคัญคือการเคลื่อนไหวไม่ถาวรและชิรายูกิจะสามารถกลับมาได้ในอนาคต แต่อย่างน้อยตอนนี้ก็หมายความว่าเธอจะไม่ได้พบเซนเป็นประจำเลยซึ่งจะทำให้พวกเขาเจ็บปวด ทั้งสอง. แต่ในฐานะผู้อ่าน ฉันคิดว่าทิศทางนี้เป็นแนวทางที่น่าสนใจที่จะเปลี่ยนเส้นทางของเรื่องราวที่ก้าวไปข้างหน้าจากความโรแมนติกและมากขึ้นในการทำให้โลกที่นักแสดงอาศัยอยู่ Snow White with the Red Hair ได้สร้างความสมดุลระหว่างความโรแมนติกกับนักแสดงที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดีและฉากที่น่าสนใจ ซึ่งทั้งสามเล่มนี้สัมผัสได้อย่างลงตัว

ดูการ์ตูนฟรี เมื่อพวกเขานำตัวละครจากภาคก่อนๆ กลับมา 

ดูการ์ตูนอนิเมะ ฉันยังซาบซึ้งที่ Sorata Akiduki นักเขียนการ์ตูนมักจะทำให้พล็อตเคลื่อนไหวอยู่เสมอ โดยมีสิ่งต่างๆ มากมายเกิดขึ้นตั้งแต่เล่มหนึ่งไปอีกเล่มหนึ่ง ในภาคก่อนหน้านี้ บางครั้งรู้สึกเหมือนมีการดึงโครงเรื่องออกมามากกว่าที่จำเป็น แต่ตอนนี้ Akiduki มีการจัดการที่ดีขึ้นว่าแต่ละชิ้นต้องใช้เวลานานเท่าใดก่อนที่จะไปยังตอนต่อไป การส่งชิรายูกิและริวไปหาลิเลียสก็เป็นเรื่องที่ฉลาดเช่นกัน เพราะไม่เพียงหมายความว่าผู้อ่านมีบางสิ่งที่คุ้นเคยที่จะเข้าใจ (เนื่องจากเราได้พบกับนักแสดงและได้เห็นสถานที่แล้ว) ดูการ์ตูนออนไลน์ แต่ยังมีความรู้สึกที่น่าสนใจอย่างเหมาะสมของสิ่งที่ไม่รู้จักอีกด้วย ทั้งสองจะอยู่ที่นั่นเต็มเวลาและจะได้เห็นและทำสิ่งที่พวกเขาไม่มีเวลามาก่อน การอ่านหนังสือสามเล่มนี้ร่วมกันแสดงให้เห็นว่าซีรีส์นี้ดำเนินตามธีมของการเปลี่ยนแปลง โดยที่สถานะที่เป็นอยู่ส่วนใหญ่กำลังสั่นคลอนสำหรับนักแสดงทุกคนไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง แน่นอนว่าพวกเขาสร้างมาเพื่อการอ่านที่น่าสนใจเคียงข้างกันมากกว่าที่จะอ่านทีละเรื่อง ดังนั้นฉันขอแนะนำให้เก็บบางส่วนไว้อ่านด้วยกัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments