อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Nami yo Kiite Kure

อนิเมะ บทวิจารณ์ชุดแรกของฤดูใบไม้ผลิที่ผิดปกติมาก (และถูกตัดทอน) เป็นหนึ่งในรายการที่ดีกว่า เป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะถือว่าNami yo Kiite Kureกำลังจะจบลงโดยไม่สิ้นสุด นี่เป็นมังงะที่กำลังดำเนินอยู่ และไม่มีโอกาสในนรกเลยที่เราจะได้รับภาคต่อ ดังนั้นฉันคิดว่า Sunrise น่าจะพยายามสร้างฉากจบแบบออริจินอลขึ้นมาบ้าง แต่นี่ไม่ได้ทำให้ฉันเป็นซีรีส์แบบนั้น และบอกตามตรงว่าฉันดีใจที่ไม่ได้ลอง นี่มันดีกว่าโดยสิ้นเชิงอย่างไรก็ตามตอนจบนี้เป็นเนื้อหาที่ทำให้ผมประหลาดใจในตัวเลือกของมัน มันทำงานได้ดีในภาพรวม แต่ฉันไม่ได้คาดหวังอะไรมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ บางทีฉันควรจะมี เพราะบางทีWave, Listen to Me! เป็นจดหมายรักทางวิทยุมากพอ ๆ กับเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครใด ๆ ดูอนิเมะ ความจริงแล้วตอนจบนี้เป็นการเฉลิมฉลองของวิทยุและบทบาทที่ยังคงมีอยู่ในชีวิตของเรา และบทบาทที่อาจมีต่อชีวิตของมินาเระนั้นเชื่อมโยงกับแนวคิดดังกล่าวอย่างแน่นอน แผ่นดินไหวขนาดใหญ่เป็นวิธีที่น่าสนใจในการทำสิ่งเหล่านั้น 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ญี่ปุ่นมีแผ่นดินไหวถึง 20% ของโลก การ์ตูนใหม่

และฮอกไกโดก็มีแผ่นดินไหวรุนแรงพอๆ กับที่อื่นๆ แผ่นดินไหวจึงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต นี่เป็นเรื่องใหญ่ แม้ว่าระดับ 6.8ดูหนังออนไลน์ จะไม่ใช่ภัยพิบัติในระดับแผ่นดินไหวโทโฮคุในปี 2554 ฉันมองว่าบทบาทของวิทยุในสถานการณ์แบบนี้เป็นสิ่งที่คล้ายกับสถานการณ์ไซไฟที่ทั้งสองฝ่ายเริ่มต่อสู้ในสงคราม ด้วย WMDs และปิดท้ายด้วยคันธนูและลูกธนู เมื่อไฟฟ้าดับและโครงสร้างพื้นฐานขัดข้อง วิทยุซึ่งมีเทคโนโลยีค่อนข้างล้าสมัยก็เปิดใช้ทหาร มันเหมือนกับมือหมุนที่ประตูโรงรถของคุณเมื่อคนเปิดตายนี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับมินาเระที่จะจบการศึกษาจากสถานะนักวิทยุสมัครเล่น ในตอนแรกรายการควรจะเป็นการอ่านผลงานของเธอจากผู้ฟังและเลือกหนึ่งรายการเพื่อดัดแปลง (ในขณะเดียวกัน เราได้เรียนรู้ว่า Makie ซึ่งอาจจะเป็นคู่ปรับตลอดกาลของมินาเระ ตอนนี้กำลังเขียนรายการวิทยุด้วยตัวเอง)  การ์ตูน hd เธอได้ประมาณ 110 รายการ ซึ่งถือว่าไม่เลวเลยสำหรับรายการ 20 นาที เวลา 03:30 น. และคุเรโกะซังได้กลั่นกรองสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้ออกอากาศ แต่มินาเระแทบจะอ่านไม่ออกเมื่อเกิดแผ่นดินไหว และผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยุอย่างมาโต้และคุเรโกะก็ลงมือทันทีฉันไม่คิดว่า หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูอนิเมะ Matou ไม่ค่อยจะโรแมนติก

อะไรมากที่นี่ ในสถานการณ์เช่นวิทยุนี้มีหน้าที่อันศักดิ์สิทธิ์ต่อชุมชนจริงๆ และ Matou ยังมองเห็นศักยภาพของมินาเระที่จะเติบโตในฐานะนักออกอากาศ เขาพาเธอผ่านช่วงไม่กี่นาทีแรกที่ยากลำบากด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้งและน้ำส้มสายชู – ท้าทายให้เธอดูดดื่มและแสดงให้เขาเห็นว่าเธอสามารถทำอะไรได้บ้าง ดูการ์ตูนอนิเมะ เมื่อเห็นได้ชัดว่าแม้สิ่งต่างๆ จะยุ่งเหยิง แต่ก็ไม่ใช่หายนะ มันง่ายกว่าสำหรับมินาเระที่จะสวมบทบาทของเธอ เธออ่านข้อความจากผู้ฟัง ( รวมถึงพ่อของเธอด้วย อย่างลับๆ) แจ้งข่าวคราวเมื่อเธอได้รับข้อความเหล่านั้น และโดยทั่วไปแล้วทหารจะอยู่ต่อไปจนกระทั่งในที่สุดชิฮิโระก็มาถึงเพื่อบรรเทาทุกข์เธอในเวลา 5:00 น.ในขณะเดียวกัน Chuuya ผู้ไม่เคยเสียสละก็ลงนามตามคำแนะนำของ Makie ที่ว่าพวกเขาเปลี่ยนนักเดินทางให้กลายเป็นครัวซุปในช่วงวิกฤต (คุณ Takarada มีความสุขเกินกว่าจะเอาแกงกะหรี่ของ Gagarin ออกจากช่องแช่แข็งในที่สุด) และ Koumoto ก็ออกไปที่รีโมท สถานีถ่ายทอดเพื่อให้เปลวไฟลุกไหม้เพื่อประโยชน์ส่วนรวม มันเป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง ไม่ใช่ครั้งแรกที่อาจารย์ซามุระชอบฟังวิทยุโดยไม่ขอโทษที่ส่งเสียงดังและชัดเจนพอๆ กับสัญญาณของ MRS จิฮิโระเล่นเพลงเพื่อเฉลิมฉลอง

ดูอนิเมะ ความงามของดวงดาว 

ที่ ไม่ค่อยเห็นในซัปโปโร และในที่สุด พระอาทิตย์ก็ขึ้นสู่วันใหม่หากคุณต้องการปิดตอนจบนี้อาจเป็นเรื่องที่น่าผิดหวัง จริงๆ ดูการ์ตูนอนิเมะ แล้วไม่มีเลย – มีคำแนะนำว่ามินาเระอาจโฟกัสไปที่วิทยุอย่างจริงจังมากขึ้น แม้ว่าโวเอเจอร์จะดึงเธอกลับมา และคุเรโกะซังก็ตระหนักว่าวิทยุยังเกาะกุมหัวใจของเขาอยู่ ในที่สุดมากิเอะก็เริ่มคลายตัวออกจากเงื้อมมือของพี่ชาย และมิซูโฮะก็ปล่อยให้ตัวเองทะเยอทะยาน แต่ไม่มีใครแก้ไขอะไรได้อย่างแท้จริง นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับฉัน เพราะฉันไม่เห็นว่ามันจะเป็นอย่างอื่นไปได้อย่างไรถ้าตอนจบดูเหมือนถูกบังคับวามแตกต่างไม่ได้หมายความว่าดีขึ้นโดยอัตโนมัติ แต่เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับอนิเมะทุกเรื่องเมื่อสื่อมีความเป็นเนื้อเดียวกันมากมายในปัจจุบัน และNami yo Kiite Kureนั้นแตกต่างจากเรื่องอื่นที่ออกอากาศอย่างแน่นอน เมื่อมองไปที่ผู้ใหญ่ที่จัดการกับปัญหาของผู้ใหญ่และความเจ็บปวดจากความตาย ไม่มีอะไรที่เป็นมาตรฐานของอนิเมะ ฉันหวังว่าช่วงวิทยุจะน่าสนใจกว่านี้ (แม้ว่าพวกเขาจะเก็บส่วนที่ดีที่สุดไว้เป็นครั้งสุดท้าย) แต่โดยรวมแล้วนี่เป็นซีรีส์ที่มั่นคงตั้งแต่ต้นจนจบ ฉันชอบไดนามิกระหว่าง มินา เระและมาโต้ซังเป็นพิเศษ ซึ่งค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฉันชอบที่จะเห็นว่ามันพัฒนาไปอย่างไรจากที่นี่ แต่นั่นคือสิ่งที่ตอนจบ “ตอนนี้ไปอ่านมังงะ”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments