อนิเมะ

อนิเมะ KEEP YOUR HANDS OFF EIZOUKEN!

อนิเมะ หลายครั้งก่อนหน้านี้ ฉันถือว่าMasaaki Yuasaเป็นหนึ่งในผู้สร้างภาพยนตร์อนิเมะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มีชีวิตอยู่ในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับความพยายามของเขาที่จะหลีกหนีจากกฎของหมวดหมู่ตามที่กำหนดโดย Studio Ghibli และอนิเมะแอคชั่นที่มีอยู่มากมาย “ เอามือออก เอโซเค็น! ” อาจเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาเรื่องราวที่สร้างจากมังงะของอาจารย์ Sumito Owara ดูการ์ตูน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวม.ปลายสามคน มิโดริ อาซาคุสะต้องการสร้างอนิเมะแต่ขี้อายและกลัวที่จะแสดงภาพร่างทั้งหมดของเธอให้ใครเห็นหรือเดินหน้าตามแผนแบบนี้ โดยบังเอิญ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เธอได้พบกับ Tsubame Mizusaki ไอดอลวัยรุ่น

ที่พ่อแม่มีชื่อเสียงมากกว่า และเธอพยายามอย่างมากที่จะหลบหนีจากอิทธิพลของพวกเขาและกลายเป็นอนิเมเตอร์ ซายากะ คานาโมริเป็นเด็กสาวตัวสูงที่ดูน่ากลัวและเป็นเพื่อนคนเดียวของมิโดริด้วย ในไม่ช้าพวกเขาทั้งสามก็ตั้งชมรมที่ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ด้วยความพยายามและเล่ห์เหลี่ยม แต่แท้จริงแล้วมีจุดมุ่งหมายเพื่อผลิตอนิเมะเท่านั้น มิโดริเป็นผู้กำกับ สึบาเมะเป็นอนิเมเตอร์ และซายากะเป็นโปรดิวเซอร์ อย่างไรก็ตาม รีวิวหนังความพยายามของพวกเขาสะดุดกับอุปสรรคหลายประการ รวมทั้งการขาดแคลนเงิน เวลา และสภาโรงเรียนและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเลขานุการมาซาอากิ ยูอาสะนำซีรีส์ที่ดูเหมือนเป็นละครแนวไฮสคูลมาแปลงเป็นชื่อที่เกี่ยวข้องกับทุกแง่มุมของอนิเมะ ตั้งแต่ตอนที่พวกเขาคิดไปจนถึงการนำไปใช้ การฉายและการโปรโมต และทุกๆ อย่างระหว่างนั้น ในรูปแบบนั้น ชื่อเรื่องจะขึ้นต้นด้วยมิโดริที่อธิบายว่าสิ่งที่เราดูบนหน้าจอทำงานอย่างไร โดยเริ่มจากกระดานภาพ เทคนิคการซ้อนทับ กลอุบายต่างๆ ที่อนิเมเตอร์ใช้ ประวัติของเมชาอนิเมะ และสาเหตุของการปฏิเสธ ขั้นตอนทั้งหมดและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหตุผลที่เทคนิคการวาดภาพด้วยมือของญี่ปุ่นนั้นล้าหลังและใช้เวลานานนั้นถูกเน้นในเรื่องที่พูดได้ชัดเจนที่สุด ในขณะที่ความคืบหน้าของตอนต่างๆ “Eizouken” ยัง

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest

เกี่ยวข้องกับวิธีการรวมเสียงและภาพและเสริม

ซึ่งกันและกันในอะนิเมะและความสำคัญของจินตนาการของศิลปินและในขณะที่องค์ประกอบเหล่านี้เน้นให้เห็นถึงความเป็นอัจฉริยะของมิโดริและการทำงานหนักของสึบาเมะ แต่ในที่สุดผู้ที่เข้ามารับหน้าที่ในการเล่าเรื่องก็คือซายากะ รีวิวหนังซึ่งมีตัวละครที่สะท้อนถึงงานที่โปรดิวเซอร์ทำในชีวิตจริง โดยพื้นฐานแล้ว เธอเป็นผู้นำเสนอแนวคิดเหล่านั้นทั้งหมด ศิลปินและบ่อยครั้งที่ผู้ชมไม่ต้องการจัดการกับมัน การขอและให้ความช่วยเหลือเพื่อความร่วมมือ การรับมือกับความผิดหวังหรือความอิ่มอกอิ่มใจที่มากเกินไปของศิลปิน ความสำคัญของการโปรโมต การโฆษณา สินค้า และการมีคุณภาพระดับดาราในการผลิต ล้วนถูกพรรณนาไว้ในผลงานจริงทั้งหมด แต่ยังรวมถึงความรุ่งโรจน์ที่เหมือนจริงมากด้วย ในขณะที่เราฟัง Sayaka กล่าวว่า “เงินที่ได้รับคือการรับประกันมาตรฐานการทำงาน” หรือ “ไม่เน้นที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณเพียงอย่างเดียว” องค์ประกอบอัจฉริยะที่แท้จริงของชื่อนี้มาก่อน ซึ่งมุ่งเน้นที่ดูการ์ตูน

ความสำคัญของโปรดิวเซอร์

ในการเปลี่ยนจินตนาการของศิลปินให้เป็นจริงทั้งทางด้านการเงินและทางปฏิบัติ การที่ตัวเอกของเรื่อง “Eizouken” เป็นบุคคลที่ไม่ค่อยได้รับรางวัลที่สมควรได้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ถือเป็นแง่มุมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรื่องเล่านี้นอกจากนี้ การที่เธอพูดเหมือนยากูซ่า (และบางครั้งก็ทำตัวเหมือนยากูซ่า) ดูการ์ตูนออนไลน์ และยังมีตัวละคร “เจ้าหน้าที่ตำรวจ” ใน Sowande ที่ทำหน้าที่เป็นศัตรูตัวฉกาจของเธอ ชักนำแนวคิดทั้งหมดด้วยองค์ประกอบของความขี้เล่นซึ่งใช้ได้ผลดีสำหรับการเล่าเรื่อง .ความขี้เล่นนี้ยังขยายไปถึงแผนกเทคนิค ซึ่งอีกครั้งในการ ผลิต  ดูการ์ตูนออนไลน์ Science SARUถือเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุด แง่มุมที่ค่อนข้างน่าประทับใจ นอกเหนือจากเส้นสายที่แปลกตาและการเคลื่อนไหวที่ไหลลื่นอย่างสุดขีด คือวิธีที่ฉากของเมืองและโรงเรียนมีชีวิตขึ้นมาเพื่อปรับให้เข้ากับจินตนาการของมิโดริ โดยดึงเอาตัวละครเข้ามา ฉากเหล่านั้นและฉากในอนิเมะที่ทั้งสามคนสร้าง ซึ่งดีขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเวลาผ่านไปคือจุดที่งานแอนิเมชั่นของสตูดิโอพบจุดสุดยอด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments