อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Kamigami no Asobi

อนิเมะ Kusanagi Yui เป็นเด็กมัธยมปลายธรรมดาๆ ที่อาศัยอยู่กับครอบครัวของเธอที่เป็นเจ้าของศาลเจ้า วันหนึ่งเธอพบดาบวิเศษที่ศาลเจ้า และก่อนที่เธอจะรู้ตัว เธอก็ถูกส่งไปยังสวนขนาดย่อที่สร้างโดยซุสผู้เบื่อหน่าย สวนขนาดเล็กมีโรงเรียนมัธยมและไม่เพียง แต่เธอจะเข้าร่วม แต่เพื่อนร่วมชั้นของเธอคือเทพเจ้ากรีก นอร์ส ญี่ปุ่น และอียิปต์ (ซึ่งพลังทั้งหมดถูกจำกัดโดยซุส)! ตอนนี้งานของเธอคือเข้าโรงเรียนกับเทพองค์อื่นๆ และสอนพวกเขาเกี่ยวกับอารมณ์ของมนุษย์ เช่น ความรัก! น่าเสียดายที่นางเอกของเราไม่มีประสบการณ์ในแผนกความรักเลย แต่ผู้ที่ฝ่าฝืนคำสั่งของซุสจะถูกสายฟ้าฟาดเข้าที่ก้น ดูอนิเมะ Apollon หรือที่รู้จักในชื่อ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

Ahollon เป็นหนึ่งในเส้นทางที่ทำลายความฝัน

ของผู้ใส่ตัวเองทั้งหมด! ใช่แล้ว ดูหนังออนไลน์ Mary Sue เขาไม่ได้ชอบคุณ! Apollon กลายเป็นประธานสภานักเรียนและสิ่งหนึ่งที่เขาพูดซ้ำสองคำอย่างต่อเนื่องและตั้งชื่อเล่นแปลก ๆ ให้กับทุกคน ตัวอย่างเช่น Balder กลายเป็น BaruBaru และนางเอกกลายเป็น YOUSEI-SAN (อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเขาจะตี Yui ตลอดเวลาตั้งแต่เริ่มต้น และฉันก็เหมือนกับทุกคนสงสัยเหมือนกันหลังจาก Dialovers เมื่อพูดถึงตัวละครที่เจ้าชู้ จำเป็นต้องพูด ความสงสัยของฉันไม่ได้ไร้ประโยชน์เพราะกลายเป็นว่า เขาแค่โจมตี Yui เพราะเธอดูเหมือนคาซานดรา ผู้หญิงคนนี้ในทรอย LOL ดังนั้น yaaaa Apollon หลงรักดูหนัง hd Casandra และเขาแค่ตี Yui เพราะพวกเขาดูเหมือนกัน นอกจากนี้เขายังมีประวัติอันเลวร้ายจากการที่แฟนเก่าของเขากลายเป็นพืช ดังนั้นลองนึกภาพว่ายูอิมักจะพาเขาไปที่เรือนกระจกเพื่อ “พักผ่อน” อยู่เสมอ LOL  ยุยได้ยินเรื่องราวที่สะอื้นไห้ของเขาว่าเขาหลงรักคาซานดราได้อย่างไร และ

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

วางแผนที่จะสารภาพรักกับเธอ

อนิเมะออนไลน์ และมอบพลังให้เธอมองเห็นอนาคต เธอบอกให้อพอลลอนพูดอย่างตรงไปตรงมามากขึ้น แต่สุดท้ายสิ่งนี้กลับทำให้วงแหวนจำกัดของเขากลายเป็นสีดำ เมื่อยุยถามซุสว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น เขาโกรธเธอและบอกเธอว่าถ้าเธอไม่หยุด PMS ของ Ahollon ในเร็วๆ นี้ เขาจะลบล้างความทรงจำของพวกเขาทั้งคู่และทำให้พวกเขาเริ่มต้นชีวิตในโรงเรียนที่มีความสุขอีกครั้ง ยุยยังพบว่าคาซานดราวางแผนที่จะหักหลังและทิ้ง Apollon อยู่ดี เพราะหลังจากที่เขาให้พลังในการมองเห็นอนาคตแก่เธอ เธอจะได้เห็นอนาคตของพวกเขาที่แตกสลาย นี่มันเรื่องไร้สาระตรงไหน (และ lol Broccoli ด้วย) ถ้า อนิเมะออนไลน์ Zeus มองเห็นอนาคตได้ ทำไมเขาไม่บอกเรื่องนี้กับ Ahollon ด้วยตัวเขาเอง ถ้า Ahollon มอบพลังให้ Casandra มองเห็นอนาคต แน่นอนว่าเขาสามารถมองเห็นอนาคตของตัวเองได้ ดังนั้นทำไมเขาถึงโกรธเมื่อ YUI พยายามเป็นเหมือน “YO SHE GON’ DUMP YO ASS BOII” จำเป็นต้องพูด สิ่งต่าง ๆ ไม่สมเหตุสมผลในเกมนี้ ดังนั้น Ahollon จึงฝ่าข้อจำกัดของเขา เข้าสู่โหมดพระเจ้า และเริ่มยิงขี้ทุกที่ ยุยพยายามทำให้หัวนมของเขาสงบลง แต่วิธีเดียวที่จะทำให้เขาสงบลงได้คือต้องเผาร่างกายครึ่งหนึ่งของ

เธอที่พยายามเข้าใกล้เขา

– และสารภาพว่าเธอก็รักเขาเช่นกัน! แน่นอนว่าเขาสามารถเห็นอนาคตของตัวเองได้ ดังนั้นทำไมเขาถึงโกรธเมื่อยูอิพยายามเป็นเหมือน จำเป็นต้องพูด สิ่งต่าง ๆ ไม่สมเหตุสมผลในเกมนี้ ดังนั้น Ahollon จึงฝ่าข้อจำกัดของเขา เข้าสู่โหมดพระเจ้า และเริ่มยิงขี้ทุกที่ ยุยพยายามทำให้หัวนมของเขาสงบลง แต่วิธีเดียวที่จะทำให้เขาสงบลงได้คือต้องเผาร่างกายครึ่งหนึ่งของเธอที่พยายามเข้าใกล้เขา – อนิเมะออนไลน์ และสารภาพว่าเธอก็รักเขาเช่นกัน! แน่นอนว่าเขาสามารถเห็นอนาคตของตัวเองได้ ดังนั้นทำไมเขาถึงโกรธเมื่อยูอิพยายามเป็นเหมือน จำเป็นต้องพูด สิ่งต่าง ๆ ไม่สมเหตุสมผลในเกมนี้ ดังนั้น Ahollon จึงฝ่าข้อจำกัดของเขา เข้าสู่โหมดพระเจ้า และเริ่มยิงขี้ทุกที่ ยุยพยายามทำให้หัวนมของเขาสงบลง แต่วิธีเดียวที่จะทำให้เขาสงบลงได้คือต้องเผาร่างกายครึ่งหนึ่งของเธอที่พยายามเข้าใกล้เขา – และสารภาพว่าเธอก็รักเขาเช่นกัน!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments