อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง I Belong to the Baddest Girl at School

อนิเมะ เล่มที่ 2 ของ  I Belong to the Baddest Girl at School ได้แนะนำให้รู้จักกับ Tasuku น้องชายของ Toramaru ซึ่งให้คำแนะนำแก่เธอเกี่ยวกับการเข้าใกล้ Unoki มากขึ้น โดยที่ Toramaru ไม่รู้ ความก้าวหน้าเหล่านี้ได้ผลกับเธอ และแม้ว่า Unoki จะยอมรับว่าเขามีความรู้สึกต่อเธอ แต่ก็สร้างปัญหาให้กับตัวเอง! ดังนั้น เมื่อมีเล่ม 3 อยู่ในมือ เราจะคอยดูแลคู่รักสองคนนี้ ขณะที่พวกเขาสำรวจความซับซ้อนที่เพิ่มขึ้นของความสัมพันธ์ของพวกเขา เมื่ออูโนกิรู้ว่าเขามีความรู้สึกต่อโทรามารุ เขาควรจะมีความสุข แต่เขากลับกังวลว่าเธอจะทำอย่างไรกับเขา หากเธอรู้ ดังนั้นเขาจึงพยายามรักษาระยะห่างจากเธอในกรณีที่เธอจับได้ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้ทำอะไรนอกจากทำให้โทรามารุเศร้า เมื่อใกล้ถึงช่วงพักร้อน เธอรู้สึกไม่สบายใจที่คาดว่าจะไม่ได้เจออูโนกิเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ดังนั้นการที่เขาจะรั้งเธอไว้ใกล้มือจึงยิ่งทำให้ทุกอย่างแย่ลงไปอีก ดังนั้น Tasuku จึงต้องช่วยชีวิตอีกครั้งในขณะที่เขาให้ความคิดกับ ดูหนังออนไลน์ Toramaru ในการเชิญ Unoki ไปเที่ยวค้างคืนที่บ้านพ่อแม่ของพวกเขาซึ่งขณะนี้ว่างเปล่า โดยธรรมชาติแล้ว Toramaru ไม่ได้ให้ Unoki พูดอะไรมากในเรื่องนี้และเขาถูกลากไปตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ความตั้งใจของเธอ การ์ตูนวาย

ดูหนังhd แต่บางทีการอยู่คนเดียวด้วยกันบางครั้งจะช่วยให้เขาจัดการกับความรู้สึกของเขาได้อย่างมีประสิทธิผล? ที่อื่นในเล่มนี้ อุโนกิสะดุดกับโทรศัพท์ที่หายไปซึ่งมีรูปถ่ายของมัตสึริเป็นพื้นหลัง ในที่สุด ก็พบว่าโทรศัพท์เป็นของยูทากะ และเธอเปิดใจให้อูโนกิว่าเธอมีความรู้สึกต่อมัตสึริ ยูทากะรู้ว่าความรู้สึกของเธอเป็นฝ่ายเดียว แต่เธอชอบคนแบบนี้ตั้งแต่มัธยมต้นและไม่สามารถไปต่อได้ ยิ่งทั้งสองสนิทกันมากเท่าไหร่ ยูทากะก็ยิ่งยากขึ้นเท่านั้น และอูโนกิก็สัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างเธอถ้าเธอต้องการใครสักคนที่จะคุยเรื่องนี้ หลังจากที่ Yutaka และ Matsuri ถูกละทิ้งส่วนใหญ่ในเล่มที่ 2 ดูการ์ตูน ฉันดีใจที่ได้เห็นพวกเขากลับมาพร้อมเรื่องราวของพวกเขาเอง เนื่องจากคราวนี้พวกเขาได้รับการพัฒนาบ้าง พวกเขาจึงได้รับการสนับสนุนที่ดีขึ้นสำหรับ Unoki และ Toramaru โดยไม่ทำให้โครงสร้างของเรื่องเสียหาย มันง่ายที่จะลงทุนในความรักของพวกเขาและฉันพบว่าตัวเองหยั่งรากลึกสำหรับ Yutaka มากพอ ๆ กับคู่รักหลัก สิ่งที่ฉันไม่ค่อยมีความสุขในตอนนี้คือ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ ความสัมพันธ์ของอูโนกิและโทรามารุ

ดูอนิเมะ รู้สึกเหมือนกับว่ามันเริ่มถดถอยในตอนแรก เมื่อเราพบตัวละครเหล่านี้ครั้งแรก Unoki กลัว Toramaru และเคยพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เธอพอใจ เพราะเขากลัวว่าเธอจะรู้ความรู้สึกที่เขามีต่อเธอมาก เขาจึงรักษาระยะห่างอีกครั้ง แทนที่จะทำตัวเท่าเทียมกันในความสัมพันธ์ของพวกเขา ในท้ายที่สุด เช่นเดียวกับในเล่มที่ 1 Toramaru รู้สึกหงุดหงิดและจบลงด้วยการลาก Unoki ไปรอบๆ ที่คอเสื้อของเขาเพื่อป้องกันไม่ให้เขาวิ่งหนี เมื่อ  I Belong to the Baddest Girl at School ดีที่สุดแล้ว ซีรีส์ก็บันเทิงมาก แต่การกลับไปกลับมาระหว่างคู่หลักเริ่มที่จะลากมาแค่สามเล่มแล้ว ฉันหวังว่ามันจะผ่านไปเร็วๆ อนิเมะออนไลน์ นี้หรือ เรื่องราวจะเติบโตอย่างรวดเร็วโดยไม่มีวิธีกู้คืน แม้แต่เล่มนี้ส่วนใหญ่ก็ยังใช้ไม่ได้เพราะบทที่เน้น Yutaka แทน หนังสือเล่มต่อไปดูเหมือนว่าจะ

แนะนำตัวละครใหม่ การ์ตูนอนิเมะ

อนิเมะออนไลน์ เข้ามาในการมิกซ์ ซึ่งอาจช่วยในเรื่องต่างๆ ได้เช่นกัน I Belong to the Baddest Girl at School  Volume 3 มาทางทิศตะวันตกด้วย One Peace Books และยังคงได้รับการแปลโดย Emily Balistrieri การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบ เล่มที่ 4 ของซีรีส์มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม โดยรวมแล้ว  I Belong to the Baddest Girl at School  Volume 3 รู้สึกเหมือนกำลังเริ่มหมุนวงล้อกับความสัมพันธ์ของตัวละครหลักที่ถดถอย สิ่งที่จะทำให้คุณลงทุนในครั้งนี้คือการเน้นที่ Yutaka และ Matsuri แต่นอกนั้น ฉันไม่แน่ใจว่าซีรีส์นี้จะดำเนินต่อไปได้นานแค่ไหนก่อนที่มันจะน่าเบื่อ หวังว่าสิ่งต่าง ๆ จะดีขึ้นเล็กน้อยในเล่มที่ 4! อนิเมะออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments