อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Fairy Tail ชุดที่ 11

อนิเมะ คอลเลกชันของFairy Tailตอนต่างๆ นี้อาจจะเป็นตอนที่ดีที่สุด หลักๆ แล้วเพราะมันมีฉากจบที่น่าทึ่งที่สุดตอนหนึ่งของเรื่องราวที่ฉันเคยพบเจอมามันเริ่มต้นด้วยกิลด์แฟรี่เทลที่สามารถเอาชนะกิลด์แห่งความมืด Grimoire Heart ได้ แต่ Grimoire Heart มีปัญหาอื่น ๆ เซเรฟปรากฏตัวต่อหน้าฮาเดสหัวหน้าของพวกเขาเพื่อเปิดเผยว่าไม่มีประเด็นใดในแผนการของพวกเขาที่จะชุบชีวิตเขา เนื่องจากเขาไม่เคยถูกผนึกตั้งแต่แรก เซเรฟจึงฆ่าเขาโดยอ้างว่าฮาเดสได้ปลดปล่อยสิ่งที่เรียกว่า “แอคโนโลเกีย”ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เมื่อกลับลงมาที่เกาะ Tenrou สิ่งต่าง ๆ

ก็ค่อนข้างน่าตื่นเต้นเมื่อ Cana ดูหนังออนไลน์ เปิดเผยต่อ Gildarts ว่าพวกเขาเป็นลูกสาวและพ่อตามลำดับ แต่ไม่นานหลังจากนั้นพวกเขาพบว่าทั้งเกาะถูกโจมตีจาก Acnologia ดังกล่าว ซึ่งกลายเป็นเรื่องเหลือเชื่อ มังกรทำลายล้าง มังกรตัวนี้เองที่ส่งผลให้กิลดาร์ตสูญเสียแขน ขา และเครื่องในบางส่วนไป อย่างไรก็ตาม นัตสึบางส่วนดีใจที่ได้เห็นมังกร เพราะมันพิสูจน์ได้ว่ามังกรยังมีชีวิตอยู่ และเป็นไปได้ว่าอิกนีลก็ยังมีชีวิตอยู่เช่นกัน ความสุขใดๆ นั้นอยู่ได้ไม่นาน เนื่องจาก Acnologia พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่ามีความรุนแรงจนไม่มีใครบนเกาะหยุดสัตว์ร้ายได้ แม้แต่ Makarov ที่ใช้เวทมนตร์ของเขาเพื่อทำให้ตัวเองใหญ่โตดูหนังhd (ซึ่งขนาดเท่ากับมังกร) ก็จับได้ สิ่งที่ปิด ในท้ายที่สุด,ไม่พบร่องรอยของพ่อมด พ่อมด Fairy Tail ถูกสันนิษฐานว่าตายแล้ว เรื่องราวดำเนินต่อไปในอีกเจ็ดปีข้างหน้า

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

กิลด์แฟรี่เทลก็เป็นเพียงเงาของตัวมันเองในอดีต

เมื่อถึงจุดนี้ กิลด์แฟรี่เทลก็เป็นเพียงเงาของตัวมันเองในอดีต การตายของพ่อมดที่เก่งที่สุด ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงมากมายที่เกิดขึ้น ตอนนี้ Macao ทำหน้าที่หัวหน้ากิลด์ โรมิโอ ลูกชายของเขาเป็นสมาชิกกิลด์เต็มรูปแบบโดยใช้เวทมนตร์แห่งเปลวไฟหลากสี Alzack และ Bisca แต่งงานกันและมีลูกสาว 1 คนชื่อ ดูอนิเมะ Asuka และ Reedus ก็มีขนาดที่เล็กลง พวกเขาไม่ใช่กิลด์ที่มีอำนาจมากที่สุดในเมืองอีกต่อไป และเป็นหนี้กิลด์ใหม่ที่ย้ายเข้ามาอย่างไรก็ตาม ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนเก่าของพวกเขาในกิลด์ Blue Pegasus และ Lamia Scale พวกเขาจึงได้เรียนรู้ว่าเกาะ Tenrou อาจไม่ได้ถูกทำลายทั้งหมด พวกเขาเดินทางโดยเรือและพบว่าผู้หญิงคนหนึ่งได้ปกป้องเกาะ ที่นั่นพวกเขาพบว่าสมาชิกเก่าของ Fairy Tail ไม่เพียงแต่ยังมีชีวิตอยู่เท่านั้น แต่พวกเขายังไม่แก่เลยในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา ต้องขอบคุณมนต์สะกดของผู้หญิงคนนั้น ผู้หญิงคนนั้นอ้างว่าเป็นวิญญาณของ Mavis ผู้ก่อตั้งกิลด์ และหายตัวไปหลังจากทำงานเสร็จ

เมื่อทั้งกิลด์กลับมารวมกันอีกครั้ง

ในไม่ช้าพวกเขาก็ดูแลกิลด์คู่แข่งและเริ่มก่อตั้งตัวเองใหม่ ลูซี่ต้องทำใจกับข่าวที่ว่าพ่อของเธอเสียชีวิตเมื่อไม่กี่เดือนก่อน หลังจากจัดการกับธุรกิจกิลด์ตามปกติ (เช่น เติมเนื้อหาไม่กี่ตอนก่อนที่เนื้อเรื่องหลักจะดำเนินต่อไป) จากนั้นลูซี่ก็ได้รับการเยี่ยมจากญาติเด็กขี้แยที่อยู่ห่างไกลชื่อมิเชล ล็อบสเตอร์ ผู้ซึ่งส่งของที่ระลึกจากพ่อของลูซี่ให้เธอ: สิ่งที่ดูเหมือนโลหะ คันที่พันด้วยผ้าพันแผล แต่เมื่อมิเชลทำหล่น อนิเมะออนไลน์ อักษรโบราณบางคำก็ปรากฏบนนั้น ลูซี่และเลวีได้เรียนรู้ว่าแท้จริงแล้วไม้เรียวเป็นส่วนหนึ่งของหน้าปัดนาฬิกา แต่พวกเขากลับเจอปัญหาใหญ่เมื่อกิลด์ถูกโจมตีโดยพ่อมดบางคนที่ดูคุ้นเคยอย่างน่าประหลาดเหตุผลที่ซีรีส์ตอนนี้มีความบันเทิงมากก็คือละคร เท่าที่ดำเนินไป ดูเหมือนว่าการที่ตัวละครหลักทั้งหมดถูกกำจัดโดยมังกรนั้นเป็นวิธีที่ค่อนข้างใหญ่ในการจบฤดูกาล โอเค ยอมรับเถอะ เราทุกคนรู้ว่าต้องมีทางที่ตัวละครจะกลับมา แต่การได้เห็นกิลด์รู้ว่าในที่สุดพวกเขาก็เจอบางสิ่งที่แม้จะรู้ว่าไม่สามารถเอาชนะได้ ดังนั้นจึงต้องเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุด ทำให้ดูจับใจมากนอกจากนี้ยังเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะเห็นว่าFairy Tailขึ้นอยู่กับตัวละครมากน้อยเพียงใด อนิเมะออนไลน์ ดังจะเห็นได้จากสิ่งที่เกิดขึ้นกับกิลด์เมื่อเหลือสมาชิกเพียงไม่กี่คน โดยเฉพาะสมาชิกที่อ่อนแอกว่า Macao ยังคงทำหน้าที่หัวหน้ากิลด์ต่อไปเมื่อ Makarov กลับมา แต่คุณก็รู้ว่าประสิทธิภาพของเขานั้นน่าสงสัย เมื่อพิจารณาจากสิ่งที่เกิดขึ้นกับกิลด์ในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา สิ่งต่าง ๆ อาจเปลี่ยนไปเมื่อพ่อมดที่ดีที่สุดกลับมาแล้ว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments