อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Denpa-teki na Kanojo

อนิเมะ เรื่องเกี่ยวกับ Juu Juuzawa วัยรุ่นเกเรที่มีพรสวรรค์ในการต่อสู้และเย็นชาได้อย่างง่ายดาย วันหนึ่งเขาได้พบกับหญิงสาวชื่อ Ame Ochibana ผู้ซึ่งอ้างว่าเธอเป็นอัศวินผู้ซื่อสัตย์ของเขาเมื่อเขาเคยเป็นกษัตริย์ในชาติที่แล้ว ออกจากสนามด้านซ้าย ปรากฎว่าเธอต้องการกลับมาประจำการอีกครั้งJuu ปฏิเสธที่จะอยู่เป็นเพื่อนเธออย่างเข้าใจได้ จนกระทั่งเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งถูกพบว่าถูกฆาตกรรมโดยฆาตกรต่อเนื่องที่สร้างความหวาดกลัวให้กับเมืองตัวละครเขียนได้ค่อนข้างดีและมีหลายมิติซึ่งเป็นความสำเร็จอยู่แล้ว เมื่อพิจารณาจากตัวละครอื่นนอกจาก Juu และ Ame จะไม่มีให้เห็นในแต่ละตอนJuu เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมในเรื่องนี้ เมื่อฉันเรียกเขาว่าผู้กระทำผิด จงเข้าใจว่าฉันได้ข้อสรุปผ่านเงื่อนงำที่ละเอียดอ่อนมาก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

 Juu ทะเลาะกับชายคนหนึ่ง

ในตอนเปิด โดยไม่สนใจคำวิงวอนของประธานชั้นเรียนให้เขาหยุดย้อมผมเพราะขัดต่อนโยบายของโรงเรียน และเขาโดดออกจากหน้าที่ทำความสะอาดดูหนังออนไลน์ ไม่มีครูใหญ่ที่โกรธจัดด่าเขาหรือมีคนกระซิบว่าเขาเป็นแบดบอย คุณเชื่อว่าเขาได้รับสถานะ “ผู้กระทำผิด” โดยธรรมชาติผ่านเรื่องละเอียดอ่อนหลายปี เมื่อรวมเข้ากับคำใบ้ของความใจดีและความเมตตาของเขาแล้ว คุณจะได้ตัวเอกที่กลมเกลียวกันจริงๆตอนนี้ฉันชอบซีรีส์ที่อุทิศส่วนที่ดีต่อสุขภาพของบทสนทนากับปรัชญา เป็นสิ่งที่ทำให้รายการเช่น  การ์ตูน hd  True Detective อยู่ในลีกของตัวเอง การค้นหา  สาเหตุเบื้องหลัง  สิ่งที่เพิ่มระดับความลึกและความซับซ้อนใหม่ การเฝ้าดู Juu และคู่หูในการไขคดีอาชญากรที่อาจใช้พลังจิตพูดคุยถึงสิ่งที่กระตุ้นให้คู่อริกับประเด็นธรรมดาอย่างความรัก เซ็กส์ และการยอมรับนั้นยอดเยี่ยมจริงๆฉันคาดว่ารายการนี้จะต้องเต็มไปด้วยเลือดเพราะมันมาพร้อมกับเรทติ้งที่สูง แต่ความรุนแรงส่วนใหญ่นั้นส่อให้เห็นโดยนัย ซึ่งควรจะเป็นในหนังระทึกขวัญที่ดี มันเป็นความแตกต่างระหว่างการเห็น หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ผู้หญิงคนหนึ่งถูกตีจนตาย

ดูอนิเมะ ด้วยไม้เบสบอลกับการเห็นศพหักของเธอในชั่วโมงต่อมาด้วยความประหลาดใจหนึ่งเป็นปัญหาที่รบกวนงานเขียนเชิงปรัชญาทั้งหมด อวดรู้ การชำแหละเชิงปรัชญาที่ยอดเยี่ยมนั้นสร้างแรงบันดาลใจอย่างน่าเกรงขาม แต่เมื่อพลาดจุดสำคัญไป มันจะทำให้คุณหลงทางและรู้สึกเกลียดตัวละครเหล่านี้ พวกเขาตีบ่อยกว่าที่พลาด อนิเมะออนไลน์แต่เมื่อพวกเขาทำมันรู้สึกเหมือนบรรยากาศที่ตึงเครียดถูกดูดออกจากห้องอีกประการหนึ่งคือ แม้ว่า  DTKจะเก่งมากในการสร้างและรักษาความตึงเครียด ดูอนิเมะ แต่ก็ไม่ดีนักที่จะสลายมัน แน่นอนว่าตอนจบไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเท่ากันทั้งหมด แต่เมื่อพูดถึงเรื่องระทึกขวัญ/สยองขวัญ คุณมีตัวเลือกมากมายเกี่ยวข้องกับการที่ผู้กระทำความผิดคนหนึ่งทุบตีผู้กระทำผิดในถิ่นที่อยู่คนอื่นๆ ทั้งหมด (เพื่อป้องกันตัว) Juu Juusawa ยืนหยัดในฐานะราชาผู้กระทำผิดโดยพฤตินัย (และไม่เจตนา) ของโรงเรียนมัธยมปลายของเขา มันเป็นชื่อที่ไม่ต้องการ Juu ค่อนข้างจะถอนตัวจากชื่อเสียงนี้โดยสิ้นเชิงและมีชีวิตที่ปราศจากปัญหา แต่ตรงกันข้ามกับความปรารถนาของเขา อนิเมะ ออนไลน์

เขากลับต้องเผชิญหน้ากับหญิงสาว

ดูการ์ตูนออนไลน์ ที่แปลกจริงๆ คนนี้ เธออ้างว่าเขาและเธอเป็นกษัตริย์และอัศวินในยุคกลางที่กลับชาติมาเกิด และเธอกลับมาผ่านกาลเวลาและอวกาศเพื่อทำหน้าที่เป็นข้าราชบริพารของเขาอีกครั้ง จูอุรู้สึกไม่สบายใจกับคำสารภาพผิดๆ นี้ (อาจเป็นเพราะผมหน้าม้าของเธอที่ทำให้เธอมองไม่ถนัด) แต่พยายามแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถกำจัดเธอได้ตลอดเวลาที่ผ่านมา มีการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองเกิดขึ้นมากมาย ผู้สัญจรผ่านไปมาถูกทุบตีในคืนที่ฝนตกปรอยๆ ในระยะหนึ่งนิ้วของชีวิตก่อนที่จะถูกบีบคอจนนิ้วสุดท้ายขาด ดูการ์ตูนออนไลน์ ชุมชนสั่นสะท้านด้วยความหวาดกลัว ความกลัวดังกล่าวทวีความรุนแรงขึ้นเมื่อภาพช่วงเวลาสุดท้ายของเหยื่อที่ตกเป็นเหยื่อถูกโพสต์ในกระดานภาพมืดของอินเทอร์เน็ต สีหน้าของพวกเขาหมดหวัง วิงวอนเปลี่ยนเป็นสิ้นหวังกับภาพแต่ละภาพที่ต่อเนื่องกัน ขอบตาดำอยู่นี่.. มีรอยช้ำที่แก้มนั่น เลือดไหลออกจากศีรษะทุกมิติ คอของพวกมันถูกรัดด้วยลวดหนาม ลูกดอกที่แดงก่ำและมือที่หักบิดไปมาจนทุกอย่างสลบไสล และความประทับใจที่ Juu ได้รับจากพวกเขาคือความหวาดกลัวที่ฝังอยู่ในใบหน้าของพวกเขา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments