อนิเมะ

อนิเมะ รีวิว Chuuka Ichiban!

อนิเมะ ประเทศจีนในศตวรรษที่ 19 Li Mao Hsing วัย 13 ปีเป็นเด็กกำพร้าและถูกปล่อยให้ดูแลร้านอาหาร Ju Xia Lou ของแม่ของเขา อย่างไรก็ตาม คนส่วนใหญ่คิดว่าเขายังเด็กเกินไปและไม่มีประสบการณ์เกินกว่าจะเป็นเชฟที่เพียงพอ ไม่ค่อยเจริญรอยตามแม่ของเขามากนัก แต่เหมาก็มุ่งมั่นที่จะเผชิญกับความท้าทายทุกอย่างที่ขวางหน้า เพื่อมุ่งสู่การเป็นเชฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแผ่นดินในที่สุดตรงกันข้ามกับความเชื่อที่แพร่หลาย เรื่องราวเกี่ยวกับการทำอาหารในญี่ปุ่นไม่ได้เริ่มต้นที่เชฟกระทะเหล็ก มังงะอย่าง ดูอนิเมะ Hochonin Ajihei , Tekka no MakiheiและOishinboทำให้ผู้อ่านน้ำลายสอด้วยความเพลิดเพลินตลอดช่วงปี 1970 และ 1980 โดยเป็นการเตรียมคนรุ่นต่อไปสำหรับปรากฏการณ์ (แต่น่ารับประทาน) ของ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

นักแสดง Kaga Takeshi ในช่วงปี 1990

ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่มังงะแนวทำอาหารกึ่งประวัติศาสตร์ของ Ogawa Etsushi เกี่ยวกับการเดินทางของเด็กชายในจีนจะเป็นแอนิเมชั่นโดยใช้ประโยชน์จากความสำเร็จของเชฟรายการโทรทัศน์อย่าง ดูหนังออนไลน์ Chen Kenichi รวมถึงกระแสความนิยมของอนิเมะยอดนิยมโดยใช้จีนเป็นโลเกชั่น ( Fushigi ยูกิ ).สิ่งที่เราได้รับในตอนท้ายคือการผสมผสานที่แปลกประหลาดระหว่างการนำเสนอในละครของIron Chef (กับข้าราชบริพารชาวจีนที่โอ้อวดและอาละวาดบนจานอาหารที่ดูหรูหรา) และถ้อยคำที่เบื่อหู “ฉันจะดีที่สุด” ของซีรีส์กีฬาอย่างCaptain สึบาสะกับ “การต่อสู้” บ่อยครั้งทำให้ความคืบหน้าของ “ฮีโร่” หลัก (เชฟหนุ่มมาโอะ) หยุดลงในการเดินทางของเขาสายตามันเป็นการแสดงที่มีสีสันมากอย่าง น่าประหลาดใจ ทุกคนสวมชุดที่สดใสและสวยงาม (เหมือนที่คุณคาดหวังจากฉากใด ๆ ในประเทศจีน) และมีสีผมที่สดใส และการออกแบบตัวละครก็โดดเด่นมาก มีเส้นสายที่เฉียบคมสำหรับผู้ชายที่โตแล้ว และตาโต ดูหนัง hd

อนิเมะ
ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สำหรับวัยรุ่น มาโอะ

ดูอนิเมะ ซึ่งดูแปลกพอควรเหมือนกับผู้ลี้ภัยจากซีรีส์วิดีโอเกมทางจันทรคติที่ สวมเสื้อผ้าของ ฟุชิงิ ยูกิเอฟเฟกต์นั้นน่ารักจริงๆตัวละครเองก็ค่อนข้างผสมปนเปกันตั้งแต่เนิ่นๆ เหมาเป็นต้นแบบ “ฮีโร่” ที่ค่อนข้างดูเหมือนหุ้น ค่อนข้างจะมีปัญหาเล็กน้อย แต่ก็เอาจริงเอาจัง ขยันหมั่นเพียร และที่สำคัญที่สุดคือมีความสามารถสูงมาก Shou An “คู่ต่อสู้คนแรก” นั้นชัดเจนและโปร่งใสเกินไปในฐานะผู้ร้าย และตัวละครส่วนใหญ่ก็ดูธรรมดาเกินไปที่จะโดดเด่น แม้ว่านี่จะมีศักยภาพมหาศาลในการปรับปรุงในภายหลังในซีรีส์ (มีสองฤดูกาลที่คุ้มค่า ) เว็บดูการ์ตูน และแน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงการออกแบบตัวละครของเหมาในฤดูกาลที่สองจะชี้ไปในทิศทางนี้ ที่น่าสนใจคือฉันได้ฉายเรื่องนี้ทั้งในภาษากวางตุ้งและภาษาญี่ปุ่น และน่าแปลกที่การแสดงให้ความรู้สึกที่ถูกต้องในภาษาจีนกวางตุ้ง แม้ว่าการแสดงเสียงนั้นไม่จำเป็นต้องดีกว่าในภาษานั้นก็ตามในแง่ของแอนิเมชั่น มันไม่น่าประทับใจ อาศัยความแข็งแกร่งของการออกแบบงานศิลปะเป็นหลักเพื่อดึงมันออกมา ที่นี่ไม่มีฉากแอคชั่นหวือหวา แต่เป็น

เรื่องเกี่ยวกับการทำอาหาร

 ภาพนิ่งที่น่าทึ่งมากมาย และใช่กระทะเพื่อดึงสิ่งต่างๆ ออกมา แต่ในขณะที่ฉันกำลังพูดถึงการออกแบบงานศิลปะ … เว็บดูการ์ตูน อาหาร! โอ้อาหาร อย่าดูตอนหิว มิฉะนั้นคุณจะพบว่าตัวเองกำลังค้นหาผู้จัดส่งอาหารเสฉวนที่ใกล้ที่สุดอย่างรวดเร็ว จริงๆ. ข้าวผัดไม่เคยดูดีนักโดยส่วนตัวแล้วฉันชอบแนวคิดของรายการนี้มาก แต่สำหรับการดำเนินการจริง ฉันพบว่าตัวเองต้องมองโลกในแง่ดีสำหรับภาคต่อของซีรีส์ในอนาคต การ์ตูน hd มันช้านิดหน่อยสำหรับผู้ชมส่วนใหญ่ และเนื้อเรื่องก็ไม่ได้ดึงดูดชาวตะวันตกจำนวนมาก ซึ่งสนใจที่จะทานอาหารจีนมากกว่าดูอนิเมะเกี่ยวกับเรื่องนี้แม้ว่าจะไม่หวือหวาเท่าIron Chefและไม่น่าดึงดูดเท่าRanma 1/2และFushigi Yugiแต่Cooking Master Boyก็น่าติดตามและค่อนข้างน่าสนใจ ถึงกระนั้น ฉันไม่เห็นว่ามันจะดึงดูดใจใครเลยนอกจากบางคนเท่านั้นซีรีส์เรื่องนี้มีความรุนแรงบ้าง การประลองที่รุนแรงระหว่างเชฟกับผู้สนับสนุน นอกเหนือจากนั้น คำหยาบคาย (ขึ้นอยู่กับแหล่งดิจิทัลที่คุณใช้) ไม่มีเรื่องเพศและไม่มีภาพเปลือย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments