อนิเมะ เรื่อง Castlevania, Season 4

อนิเมะ ในช่วงห้าตอนแรกของCastlevaniaซีซั่น 4 แต่นี่หมายถึงการเดินทางครั้งสุดท้ายของเรากับ Trevor, Sypha, Alucard, Saint Germain, Carmilla, Hector และ Isaac หลังจากหลายปีแห่งสงครามแวมไพร์และแผนการยึดครองโลก หลายฝ่ายต่อสู้เพื่อตัดสินชะตากรรมของโลกในที่สุดก็มาถึงจุดจบ ใช่ ฤดูกาลสุดท้ายของการดัดแปลงวิดีโอเกมที่ดีที่สุดที่เคยมีมาประสบปัญหาด้านจังหวะหลายอย่างเหมือนกับฤดูกาลที่ผ่านมา โชคดีที่การแสดงเชื่อมโยงไปถึงโดยรวมแม้ว่าจะมีซีเควนซ์แอ็คชั่นที่โดดเด่นในครึ่งบน แต่คู่หูที่น่ารักอย่าง Trevor (Richard Armitage) และ Sypha (Alejandra Reynoso) อนิเมะ ออกล่าสัตว์ประหลาดหลังจากหยุดยั้งการฟื้นคืนชีพของ Dracula ใน Lindenfeldซีซั่นที่ 4 ก็ลากยาวออกไปนอกประตู มีเวลามากเกินไปในการจัดทำครึ่งหลังที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น 

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อัพเดตอนิเมะใหม่ บทสนทนาเชิงปรัชญา

ขนาดยาวที่ไม่ค่อยเกี่ยวข้องกับโครงเรื่องไปไหนและมักจะรู้สึกเหมือนเป็นการเติมเต็ม การออกนอกเส้นทางของตัวละครและช่วงเวลาตลกขบขันที่เบาบางลงจะให้ความรู้สึกที่อนุญาตมากขึ้นหากการแสดงไม่ต้องสรุปโครงเรื่องทั้งหมดก่อนที่จะถึงช่วงสุดท้ายในตอนที่ 9 แต่รู้สึกว่าเวลาส่วนใหญ่เสียไปที่นี่ในขณะที่ ดูหนังออนไลน์ Trevor และ Sypha ได้รับเนื้อหามากที่สุดในฤดูกาลนี้ โครงเรื่องของพวกเขาให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการผจญภัยในอดีต ทั้งคู่มาถึงสถานที่ใหม่ภายใต้การปิดล้อมของแวมไพร์ผู้หิวโหย และพวกเขามีหน้าที่ช่วยเหลือมนุษย์ที่ไร้หนทาง การที่เมืองนี้เกี่ยวข้องโดยตรงกับแดรกคิวลาและลิซา เตเปสทำให้ฉากนี้น่าสนใจขึ้นเล็กน้อยการโจมตีนำโดยวายร้ายตัวใหม่ชื่อ Varneyแวมไพร์จอมป่วนที่ต่อสู้ในนามของ Dracula แต่แท้จริงแล้วต้องการความเคารพจากกลุ่มผู้กระหายเลือดของเขา มัลคอล์ม แมคโดเวลล์ในตำนานให้เสียงตัวละคร และเขาทำได้ดีมากในการทำให้…คำศัพท์ที่เต็มไปด้วยสีสันและเต็มไปด้วยคำสบถของวาร์นีย์มีชีวิตขึ้นมา แม้ว่า Varney ดูหนัง hdแทบจะไม่ดูเหมือนเป็นภัยคุกคามในตอนแรก —

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เขาต่อสู้กับสงครามเก่า อนิเมะพากย์ไทย

ที่ทิ้งเขาไว้เบื้องหลังแล้ว — ภารกิจของเขาในการคืนชีพแดร็กคูลาได้นำไปสู่การพลิกผันที่ดีที่สุดรายการหนึ่ง แต่ฉันจะไม่ทำลายที่นี่ซีซัน 4 เพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาผสม Ratko (Titus Welliver) และ Dragan (Matthew Waterson) เป็นทหารแวมไพร์ที่ดุร้ายซึ่งเป็นความท้าทายที่แท้จริงสำหรับฮีโร่ของเรา แต่ส่วนใหญ่มีไว้เพื่อกระตุ้นฉากต่อสู้ Zamfir (Toks Olagundoye) เช่นเดียวกับ Varney เป็นผู้นำของสงครามที่เกิดขึ้นและผ่านไป และทำให้ Trevor และ Sypha ต่อสู้กับแวมไพร์ได้อย่างน่าสนใจแต่ผู้มาใหม่ที่โดดเด่นคือเกรตา (มาร์ชา ทอมป์สัน) ผู้ซึ่งกำลังปฏิบัติภารกิจนำผู้คนของเธอไปสู่ความปลอดภัยหลังจากสัตว์ประหลาดทำลายหมู่บ้านของพวกเขา เธอเป็นนักสู้ที่ดุดันแต่ก็มีไหวพริบและอบอุ่น และเป็นตัวละครเดียวที่คิดถึงอนาคตอยู่แล้ว ในขณะที่ Trevor, Sypha, Alucard อนิเมะออนไลน์ และ Carmilla ยังคงต่อสู้กับสงครามของ Dracula อยู่ เกรตาต้องการหาสถานที่ใหม่ สถานที่ที่จะสร้างใหม่และเริ่มต้นชีวิตใหม่มันสมเหตุสมผลแล้วที่ฉากที่ดีที่สุดของเธอประกบกับอลูคาร์ด (เจมส์ แคลลิส) ผู้ซึ่งส่วนใหญ่ยอมแพ้กับการใช้ชีวิต และถูกเนรเทศตัวเองไปอยู่ในปราสาทของพ่อ ซีซั่นที่ 3กีดกัน Alucard ทำให้เขามีโครงเรื่องที่ดูเหมือนจะไม่ดึงดูดใจจนกว่าจะถึงจุดจบที่นองเลือด แต่ซีซั่นที่สี่มีมากกว่านั้น ในขณะที่

อนิเมะพากย์ไทย ซีซัน 3 พลิกโฉมด้านมืดของอลูคาร์ด

ดูอนิเมะ ซึ่งจะทำให้เขาเข้าใกล้มรดกของพ่อมากขึ้น แต่ซีซัน 4 มักจะปล่อยให้ทุกอย่างดำเนินไป โดยเปลี่ยนแดมปีร์ให้เป็นฮีโร่แอ็คชั่นที่เขาควรจะเป็นเสมอ ที่นี่เราเห็นเขาถือดาบและโล่อยู่ในมือ ฟันฝ่าสัตว์ประหลาดและสัตว์ประหลาดมากมาย — และ Bestiary ก็รู้สึกยิ่งใหญ่ในฤดูกาลนี้โดยต้องพยักหน้าเล็กน้อยให้กับวิดีโอเกม— ขณะที่เขาได้รับจุดประสงค์ใหม่ ในที่สุด Alucard ฮีโร่ที่ถูกสาปด้วยชื่อและปราสาทก็ได้รับตอนจบที่เขาสมควรได้รับหนังสือเกี่ยวกับ Carmilla, Hector และ Isaac แม้จะติดอยู่ในปราสาทโดยไม่มีอะไรทำ คาร์มิลลา (ไจ เมอร์เรย์) ก็ยังคงเป็นหนึ่งในตัวละครที่ดีที่สุดในซีรีส์นี้ แฟน ๆ ของ Carmilla รำคาญกับความจริงที่ว่าการแสดงขังเธอไว้ในปราสาทของเธอตลอดทั้งฤดูกาลที่ 3 จะไม่พบความปลอบใจมากนักที่นี่ อันที่จริง ครึ่งแรกของซีซั่น 4 แทบไม่ได้ใช้เวลากับตัวละครเลย แต่คาสเซิลวาเนียกลับคืนดีในตอนที่ 6 ซึ่งมีลำดับการต่อสู้ที่ดีที่สุดของรายการทั้งหมด มันอาจเป็นหนึ่งในฉากต่อสู้ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์อนิเมชั่น! พายุแห่งดาบ เลือด และความกล้าทำให้หน้าจอเปียกโชกเป็นสีแดง และตรงกลางคือ Carmilla ที่มีดวงตาแดงก่ำของเธอพร้อมใบมีดในมือ การ์ตูน hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments