อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Bomba!

อนิเมะ เรื่องราวสยองขวัญที่ค่อนข้างสั้นจาก Osamu Tezuka เป็นเรื่องที่สร้างความรำคาญใจในหลาย ๆ ด้าน แต่อาจไม่ใช่อย่างที่ผู้เขียนตั้งใจไว้ ความจริงที่ว่าโครงเรื่องหลักเกี่ยวข้องกับเด็กนักเรียนที่รักครูของเขาจะทำให้ผู้อ่านบางคนเลิกใช้Tetsu Otani รักอย่างสุดซึ้งกับ Miss Mizushima แต่ครูอีกคนในโรงเรียนของเขาคือ Mr. Kito ผู้ชอบความรุนแรงก็พยายามจีบเธอเช่นกัน และมักลงโทษ Tetsu ที่พยายามเข้าใกล้เธอมากเกินไป แม้กระทั่งต่อยเด็ก เท็ตสึยังถูกรบกวนในความฝันด้วยม้าผีที่ปรากฏแก่เขา หลังจากการเผชิญหน้าอย่างรุนแรงกับ Kito อีกครั้ง Tetsu อนิเมะ ได้พบกับม้าตัวนั้นจริงๆ และบอกว่าเขาต้องการให้ม้าตัวนั้นฆ่า Kito วันรุ่งขึ้น Kito ถูกพบเป็นศพในแม่น้ำ การตายของเขาถูกกล่าวหาว่าดื่มเมื่อยังเป็นวัยรุ่น เท็ตสึเรียนรู้

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูนออนไลน์ จากพ่อผู้ไร้ค่าของเขา

ว่าในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ดูหนังออนไลน์ เมื่อเขาประจำการในประเทศจีน เขามักถูกผู้บังคับบัญชาซึ่งขี่ม้าใจดีชื่อบอมบาทุบตีอยู่บ่อยครั้ง พ่อต้องการให้ Bomba ฆ่าเจ้าหน้าที่ และวันหนึ่ง Bomba โยนเจ้าหน้าที่ออกจากเขา และชายคนนั้นก็ถูกศัตรูยิง เท็ตสึรู้ว่าม้าในความฝันที่ฆ่าคิโตะคือบอมบะ เท็ตสึสารภาพความรู้สึกที่มีต่อมิสมิสึชิมะและต้องการแต่งงานกับเธอ แต่พ่อของเขาปฏิเสธที่จะอนุญาต และบอกมิสมิสึชิมะว่าเท็ตสึรู้สึกอย่างไร เท็ตสึเรียกบอมบะด้วยความโกรธและสั่งให้เขาฆ่าพ่อแม่ของเขาเมื่อพวกเขาอยู่บนรถบัส แท้จริงแล้ว Bomba ทำให้รถบัสพังเมื่อเท็ตสึโตขึ้น เขายังคงอัญเชิญ Bomba เพื่อฆ่าผู้ที่ขัดขวางเส้นทางความรักของเขา โดยสื่อเริ่มรายงานการพบเห็นม้าผี เมื่อผู้คนเริ่มสืบสวนคดีต่างๆ เท็ตสึก็สติแตกมากขึ้น สุดท้ายแล้วเขาจะกลายเป็นเหยื่อรายสุดท้ายของ Bomba หรือไม่แม้ว่าเรื่องราวนี้จะทำให้อ่านเร็ว และ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

องค์ประกอบของความสยองขวัญกับ Bomba การ์ตูนออนไลน์

ดูหนัง hd ที่น่ากลัวกำลังจับใจ แต่ก็มีองค์ประกอบบางอย่างของเรื่องราวของ Tezuka ที่ไม่สบายใจด้วยเหตุผลอื่น ดังที่ได้กล่าวไว้ นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่รักอาจารย์ของเขา ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีความบกพร่องทางศีลธรรมต่างๆ แม้ว่าเท็ตสึจะเติบโตขึ้นก็ตาม เรายังพบว่าแม่ของเท็ตสึซึ่งเป็นคนตะกละขนาดมหึมาที่ครอบงำครอบครัว ได้พบกับพ่อของเท็ตสึในช่วงสงคราม เมื่อเธอเป็นผู้หญิงที่มีความสุข ประเด็นเรื่องหญิงบำเรอยังคงเป็นปัญหาที่ก่อกวนประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นในปัจจุบัน และส่งผลให้เกิดความขัดแย้งกับเพื่อนบ้านของประเทศว่าญี่ปุ่นปฏิบัติต่อผู้หญิงอย่างไรในช่วงสงคราม และในเรื่องนี้ให้ความรู้สึกราวกับว่าเรื่องทั้งหมดได้รับการปฏิบัติเพียงเล็กน้อยทั้งๆดูอนิเมะ ความหนักหนาของเรื่องแม้ว่าจะไม่มีอะไรผิดปกติกับการแปลเรื่องราวของ Polly Barton ในสหราชอาณาจักร แต่ตัวอักษรที่ดูเหมือนไม่มีการรับรอง แต่บางครั้งก็รู้สึกกระตือรือร้นมากเกินไป การกำจัดคำภาษาญี่ปุ่นบางคำในรายการต่างๆ เช่น ถังขยะ ซึ่งแสดง คำว่า “ถังขยะ” ในภาษาอังกฤษ แทนที่จะใช้อักขระเดิมเกี่ยวกับการผลิตมังงะ ต้นฉบับที่ฉันได้รับมีกระดาษขาด ไม่ว่านี่จะตั้งใจหรือไม่ฉันไม่แน่ใจ แต่หนังสือก็ดูรุงรังโดยไม่คำนึงถึง เนื่องจากงานต้นฉบับเริ่มตั้งแต่ปี 1970 ผู้จัดพิมพ์ (Vertical/Kodansha) จึงอาจเลือกกระบวนการที่เรียกว่า deckle-edge (ที่มีขอบกระดาษหยาบหรือตัดไม่สม่ำเสมอ) เพื่อทำให้เล่มดูเก่าอย่างเหมาะสม อนิเมะออนไลน์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments